Facetime không kích hoạt được

-

Hướng dẫn hạn chế lỗi ko kích hoạt được Facetime trên iPhone, máy tính bảng ipad hiệu quả

Facetime là giữa những ứng dụng độc quyền của Apple, giúp tín đồ dùng có thể thoải mái truyện trò điện thoại, call video clip hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên trong các trường hợp, một vài người cần sử dụng không thể kích hoạt được Facetime trên sản phẩm iPhone, iPad của mình. Vậy:

Nguyên nhân gây ra lỗi ko kích hoạt được Facetime bên trên iPhone, máy tính bảng ipad là gì?Làm nuốm nào để khắc phục lỗi ko kích hoạt được Facetime bên trên iPhone, iPad?

Bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

 

I. Vì sao và cách khắc phục lỗi không kích hoạt được Facetime

1. Nguyên nhân iPhone, máy tính bảng ipad không kích hoạt được Facetime

 

*

 Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Facetime không kích hoạt được bên trên iPhone, iPad

 

Lỗi Facetime ko kích hoạt được là trong những lỗi thịnh hành mà người tiêu dùng hệ apple thường gặp phải. Có tương đối nhiều nguyên nhân để gây nên lỗi này, tuy vậy những nguyên nhân chính có thể là đường truyền mạng ko được ổn định, thông tin tài khoản trong điện thoại của khách hàng đã hết, kỹ năng kết nối của thiết bị gặp mặt vấn đề vị nhà mạng hỗ trợ dịch vụ, iPhone, ipad tablet của bạn tùy chỉnh cấu hình múi giờ đồng hồ bị sai. Hoặc có thể bạn sử dụng phiên bạn dạng khóa mạng nên không thể kích hoạt thành công Facetime bên trên iPhone, iPad.

Bạn đang xem: Facetime không kích hoạt được

 

*

 

2. Phương pháp khắc phục lỗi kích hoạt Facetime

Nếu vật dụng của bạn gặp những lý do như trên, chúng ta cũng có thể tham khảo rất nhiều cách hạn chế và khắc phục lỗi không kích hoạt được Facetime trên iPhone, iPad như sau:

Cách 1: Đổi số công ty mạng

 

*

 Bạn thực hiện cú pháp như trên nhằm đổi số trung trọng điểm tin nhắn đơn vị mạng 

 

Để chuyển đổi trung trung tâm tin nhắn, tùy vào trong nhà mạng bạn đang sử dụng, hay triển khai theo cú pháp bên dưới đây:

 

Cách 2: Kiểm tra lại tiền trong tài khoản điện thoại

 

*

 Kiểm tra lại thông tin tài khoản có trong năng lượng điện thoại 

 

Bạn chọn điện thoại rồi thừa nhận phím *101#, nhấn hotline để bình chọn số tiền có trong điện thoại cảm ứng là bao nhiêu. Ví như tài khoản của người tiêu dùng còn dưới 2000 đồng, chúng ta không thể kích hoạt được iMessage tốt Facetime. Bạn hãy nạp thêm chi phí để tiếp tục kích hoạt áp dụng Facetime nhé!

 

*

 

Cách 3: Kiểm tra lại liên kết Internet

Đường truyền mạng tạm thời cũng là tại sao gây ra lỗi Facetime không kích hoạt được bên trên iPhone, iPad. Để hạn chế được chứng trạng này, chúng ta hãy thực hiện kiểm tra lại liên kết mạng của bản thân có định hình hay không, hãy di chuyển đến quanh vùng có sóng bạo gan hơn. Bởi nếu có vô số thiết bị cùng thực hiện một đầu phạt Wifi thì bạn không thể kích hoạt được Facetime, hoặc quality cuộc điện thoại tư vấn sẽ bị hình ảnh hưởng. Còn nếu bạn sử dụng tài liệu di động thì hãy kiểm tra coi gói dung tích còn không. Sau khi đã kiểm tra, các bạn quay lại screen chính chọn Cài đặt> Facetime> gạt thanh màu xanh nhằm kích hoạt lại Facetime.

Xem thêm: Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng (Thuyết Minh), Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng

 

*

 Gạt thanh màu xanh để kích hoạt lại Facetime

 

Cách 4: Thiết lập lại thời gian

Bạn tiến hành cài đặt lại thời hạn và buộc phải chọn format vùng là Việt Nam nếu bạn đang nghỉ ngơi tại Việt Nam. Các bạn nhấn lựa chọn Cài đặt> thiết lập chung> ngữ điệu &vùng> Vùng> Việt Nam.

 

*

 Chọn vùng là Việt Nam 

 

Cách 5: Cài để lại thiết bị

Nếu như đã tiến hành hết vớ cả các bước trên cơ mà Facetime vẫn không được kích hoạt trên thiết bị của doanh nghiệp thì bạn hãy thử đến cách cài đặt lại thiết bị. Tuy vậy dùng cách này thì mọi tài liệu trên năng lượng điện thoại tương tự như hình ảnh, ứng dụng,.. Có khả năng sẽ bị xóa sạch. Chính vì vậy bạn hãy đảm bảo an toàn sao chép những dữ liệu qua iCloud trước khi xóa để tránh tình trạng làm mất những dữ liệu, hình hình ảnh quan trọng. Đây được xem là cách up date nhanh và tác dụng nhất dẫu vậy khi xóa xong, các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để khôi phục điện thoại cảm ứng thông minh về tâm trạng ban đầu. Chúng ta chọn cài đặt> thiết lập chung> chuyển hoặc để lại iPhone> Đặt lại.

 

*

Cài để lại thiết bị sau thời điểm đã trả tất câu hỏi sao lưu 

 

II. Tổng kết

Như vậy, bài viết trên vẫn nêu được gần như nguyên nhân tạo ra lỗi cần thiết kích hoạt được Facetime bên trên iPhone, iPad của bạn. Hình như là phần đa cách giúp đỡ bạn khắc phục được lỗi trên một cách nhanh lẹ và hiệu quả. Hi vọng bài viết sẽ bổ ích với bạn. Chúc chúng ta khắc phục lỗi thành công và có những khoảng thời gian ngắn tán gẫu hí hửng bên tín đồ thân, bằng hữu của mình bằng vận dụng Facetime.