File excel bị ẩn dữ liệu

Excel đến hanggiasoc.vn 365Excel đến hanggiasoc.vn 365 giành riêng cho đồ vật MacExcel mang đến webExcel 2019Excel 2016Excel 2019 for MacExcel 2013Excel 2010Excel 2007Excel năm 2016 for MacExcel for Mac 2011Thêm...Ít hơn

quý khách hàng có thể ẩn ngẫu nhiên trang tính như thế nào nhằm vứt bỏ khỏi dạng xem. Dữ liệu trong số trang tính ẩn ko nhận thấy được, tuy thế nó vẫn hoàn toàn có thể được tmê mệt chiếu trường đoản cú các trang tính với sổ làm việc không giống, cùng chúng ta cũng có thể dễ dãi vứt ẩn các trang tính ẩn khi cần thiết.

You watching: File excel bị ẩn dữ liệu

Bnóng con chuột đề nghị vào tab trang tính mà lại bạn có nhu cầu ẩn hoặc ngẫu nhiên trang tính sẽ hiển thị làm sao giả dụ bạn có nhu cầu vứt ẩn trang tính.

Trên thực đơn hiện ra, hãy thực hiện một trong các thao tác sau:

Để ẩn trang tính, nên lựa chọn Ẩn.

Để bỏ ẩn những trang tính ẩn, nên chọn lựa chúng vào hộp thoại Bỏ ẩn xuất hiện thêm, rồi lựa chọn OK. 

*


Lưu ý: Để chọn nhiều trang tính, hãy triển khai một Một trong những biện pháp sau:

Nhấn với duy trì CTRL, tiếp nối bấm vào các mục nhằm chọn.

Nhấn cùng giữ lại phím SHIFT, tiếp đến thực hiện phím mũi tên lên cùng xuống để kiểm soát và điều chỉnh tuyển lựa của khách hàng.


Những công đoạn này phù hợp với những người ĐK hanggiasoc.vn 365, như thực hiện quá trình trên tab dưới khớp cùng với hệ quản lý và điều hành của công ty. Đối cùng với các phiên phiên bản Office vô thời gian, hãy xem các tab dưới để hiểu quá trình được phiên bản Excel cụ thể của người sử dụng cung cấp.


Windows macOS Web

Ẩn hoặc quăng quật ẩn trang tính


Lưu ý: Ảnh chụp screen vào nội dung bài viết này được triển khai trong Excel năm 2016. Nếu chúng ta tất cả một phiên bản khác thì chính sách coi của chúng ta cũng có thể không giống một chút tuy nhiên trừ khi được nêu rõ vào ngôi trường thích hợp không giống thì tính năng là như là nhau.


Chọn các trang tính mà bạn muốn ẩn.

Cách chọn trang tính

Để chọn

Làm thế này

Một trang tính đơn

Bấm tab trang tính.

Nếu chúng ta ko nhìn thấy tab bạn thích, hãy bấm chuột nút cuộn sinh hoạt bên trái của tab trang tính nhằm hiển thị tab, rồi bấm chuột tab đó.

Hai hay nhiều trang tính liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Sau đó hãy thừa nhận giữ lại nút Shift trong khi bnóng tab vào trang tính sau cuối nhưng bạn muốn lựa chọn.

Hai tốt nhiều trang tính không liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Sau đó hãy nhấn duy trì nút Ctrl trong những lúc bnóng tab của các trang tính khác mà lại bạn muốn chọn.

Tất cả trang tính vào sổ làm việc

Bấm loài chuột phải vào tab trang tính rồi bấm Chọn Tất cả Trang tính trên menu lối tắt.


Mẹo: khi chọn nhiều trang tính, đang xuất hiện ở tkhô giòn tiêu đề nằm phía trên cùng trang tính. Để hủy bỏ lựa chọn nhiều trang tính trong sổ làm việc, hãy bấm vào bất kỳ trang tính không được chọn nào. Nếu ko nhìn thấy trang tính chưa được chọn như thế nào, hãy click chuột đề xuất vào tab của trang tính được chọn rồi bnóng Rã đội Trang tính trên thực đơn lối tắt.


Trên tab Nhà, trong nhóm Ô, hãy bấm Định dạng > Nhìn thấy > Ẩn và Ẩn Trang >Trang tính.

*
Các ô có > dạng > hình VIsibility > Ẩn và ẩn" />

Để bỏ ẩn trang tính, hãy làm theo các bước giống như mà lại hãy chọn Bỏ ẩn. quý khách sẽ thấy một hộp thoại liệt kê những trang tính bị ẩn, vì chưng vậy nên lựa chọn các trang tính bạn muốn bỏ ẩn.


Lưu ý: Các trang tính bị mã VBA ẩn tất cả trực thuộc tính xlSheetVeryHidden; lệnh Bỏ ẩn sẽ không hiển thị hầu như trang tính ẩn đó. Nếu bạn đang sử dụng sổ thao tác làm việc gồm chứa mã VBA với gặp mặt cần sự nỗ lực với những trang tính ẩn, hãy tương tác cùng với công ty mua sổ thao tác làm việc nhằm biết thêm đọc tin.


Ẩn hoặc vứt ẩn cửa sổ sổ làm việc

Trên tab Dạng xem, vào đội Cửa sổ, hãy bnóng Ẩn hoặc Bỏ ẩn.

Trên trang bị Mac, nút này nằm bên dưới thực đơn Cửa sổ vào menu tệp phía trên dải băng.

See more: Hack Zing Speed, Hack Zing Speed, Zingspeed, Hack Xe S, Hack Nick Zing Me 2016

*
Windows > Ẩn/Bỏ ẩn" />


Lưu ý: 

Khi các bạn Bỏ ẩn sổ làm việc, hãy lựa chọn tự danh sách trong vỏ hộp thoại Bỏ ẩn.

Nếu Bỏ ẩn ko sẵn sử dụng, sổ thao tác ko đựng những hành lang cửa số sổ thao tác làm việc ẩn.

khi các bạn thoát khỏi Excel, bạn sẽ được hỏi liệu các bạn cũng muốn lưu giữ chuyển đổi vào hành lang cửa số sổ thao tác làm việc ẩn ko. Bnóng giả dụ bạn có nhu cầu cửa sổ sổ thao tác làm việc hệt như khi bạn nhằm nó (ẩn hoặc bỏ ẩn), lần sau khi chúng ta mngơi nghỉ sổ thao tác.


Ẩn hoặc hiển thị cửa sổ sổ thao tác bên trên tkhô hanh tác vụ Windows

Excel 2013 vẫn trình làng Giao diện Tài liệu Đơn,địa điểm từng sổ thao tác làm việc mnghỉ ngơi vào một hành lang cửa số riêng rẽ.

Bnóng vào Tệp > Tùy chọn.

Đối cùng với Excel 2007, nhấn vào Nút hanggiasoc.vn Office ,

*
Tùy lựa chọn Excel.

Sau đó bnóng Nâng > Hiển > hoặc lựa chọn vỏ hộp kiểm Hiển thị toàn bộ các hành lang cửa số vào Thanh tác vụ.


Ẩn hoặc bỏ ẩn trang tính

Chọn những trang tính mà bạn có nhu cầu ẩn.

Cách chọn trang tính

Để chọn

Làm thế này

Một trang tính đơn

Bấm tab trang tính.

Nếu các bạn không bắt gặp tab mình thích, hãy nhấp chuột nút ít cuộn ở phía bên trái của tab trang tính để hiển thị tab, rồi nhấp chuột tab kia.

Hai tuyệt nhiều trang tính liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Sau kia hãy dấn giữ nút ít Shift trong những lúc bấm tab vào trang tính sau cùng mà lại bạn muốn lựa chọn.

Hai tốt nhiều trang tính ko liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Sau đó hãy nhấn giữ phím Command trong lúc bnóng tab của những trang tính không giống nhưng mà bạn có nhu cầu chọn.

Tất cả trang tính vào sổ làm việc

Bấm con chuột phải vào tab trang tính rồi bnóng Chọn Tất cả Trang tính trên menu lối tắt.

Trên tab Nhà, hãy bấm Định dạng Trang > dưới Khả năng > ẩn & Ẩn Trang > Trang tính.

Để vứt ẩn trang tính, hãy làm theo quá trình tựa như nhưng lại hãy chọn Bỏ ẩn. Hộp thoại Bỏ ẩn vẫn hiển thị danh sách những trang tính ẩn, do vậy hãy lựa chọn phần nhiều trang bạn muốn vứt ẩn, rồi lựa chọn OK.

Ẩn hoặc vứt ẩn cửa sổ sổ làm cho việc

Bnóng vào menu Cửa sổ, bấm vào Ẩn hoặc Bỏ ẩn.


Lưu ý: 

Lúc bạn Bỏ ẩn sổ làm việc, nên chọn lựa từ danh sách các sổ làm việc ẩn vào hộp thoại Bỏ ẩn.

Nếu Bỏ ẩn không sẵn sử dụng, sổ thao tác không cất các hành lang cửa số sổ thao tác làm việc ẩn.

See more: Driver Máy In Canon Lbp 6030, Download Driver Máy In Canon Lbp6030 Miễn Phí

Lúc chúng ta ra khỏi Excel, các bạn sẽ được đặt câu hỏi liệu các bạn cũng muốn lưu biến hóa vào hành lang cửa số sổ thao tác ẩn không. Bnóng trường hợp bạn muốn cửa sổ sổ thao tác y hệt như khi bạn nhằm hành lang cửa số (ẩn hoặc vứt ẩn) trong lần tiếp sau chúng ta mlàm việc sổ làm việc.