Full màn hình win 10

-

lúc chơi trò giải trí trên hệ điều hành windows 10 thì các game thủ chưa biết rằng mình sẽ không đùa được full màn hình. Đối với những gamer tiêu biểu đùa các tựa game Warcraft III, LOL, Đế Chế, Audition,.. việc đó quả thực sẽ khiến mang đến các người mua như phát điên lên phải ko nào. Tuy nhiên đừng nghĩ đến việc đó sẽ không có cách giải quyết mà từ chối sử dụng win 10 mang lại máy tính nhé. Vì vậy, hôm nay hanggiasoc.vn Đà Nẵng sẽ chỉ dẫn các quý khách hàng bí quyết chỉnh full màn hình lúc tập luyện game với win 10. Hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Full màn hình win 10

lúc các bạn cài để một số game bên trên hệ điều hành windows 10 hoặc đối chọi giản là một vài game từ thời cũ, thì thường tuyệt hiện tượng màn hình có nhì dọc Đen và hình hình họa hiển thị theo tỉ lệ vuông chứ ko phải theo một tỉ lệ HD nlỗi bây giờ.

Một vài game mặc định luôn luôn ở mức cấu hình setting thấp nhất, có độ phân giải thấp nhất và với màn hình của các quý khách hàng chưa chắc đã đúng với tỉ lệ size hình chuẩn, và việc bị lệch tỉ lệ là chuyện hiển nhiên xảy ra Khi các người mua hàng giải trí chơi trò chơi cổ giống như đế chế xuất xắc heroes 3, tiêu biểu là những game thử rất tốt gặp phải lỗi này vì chưng game đã có từ rất lâu rồi.

Laptop bị treo Lúc mngơi nghỉ sản phẩm công nghệ phải làm sao

Cách hạn chế và khắc phục màn hình laptop bàn bị Trắng xóa

Dùng intel hd graphics thì chơi được game gì?

Laptop gaming cũ giá rẻ Đà Nẵng

Mua máy vi tính mmê say cũ giá rẻ Đà Nẵng

1. Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen là cách chỉnh full screen khi chơi game cùng với win 10

Bạn có thể sử dụng cách chỉnh full màn hình lúc chơi game với win 10 đối chọi giản nlỗi sau

Cách 1 : Đầu tiên nhấn chuột phải vào màn hình Desktop -> sau đó chọn Graphics Options -> tiếp đến chọn Panel Fit -> cuối cùng chọn Scale Full Screen.

*

Chọn vào Graphics Properties

*

Bây giờ các người tiêu dùng hãy tích vào Scale Full Screen -> tích tiếp vào lựa chọn vào Override Application Settings -> cuối cùng nhấn vào Apply để áp dụng rứa đổi.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Svr Sebiaclear Gel Moussant 400Ml, Review Sữa Rửa Mặt Svr Sebiaclear Gel Moussant

*

Bây giờ các người dùng hãy truy hỏi cập vào đường dẫn sau đây :


Sau khi đã vào tới Configuration. Các khách hàng hãy vào từng nhánh nhỏ của nó rồi chọn thỏng mục 00 -> tìm tới khóa Scaling ở bên phải -> nhấn đúp chuột và đổi giá trị 4 thành 3 rồi nhấn vào OK

*

Bmong 3 : Bây giờ các người dùng hãy sử dụng một phím bất kỳ làm Hotkey, ví dụ các bạn có thể để là tổ hợp phím Shift+F -> sau đó các người tiêu dùng nhấn vào nút Set.

*

Bmong 4 : Các người dùng mở trò chơi cần đùa ra -> lúc này game vẫn không được hiển thị full màn hình đâu nhé. Các người tiêu dùng nhấn vào phím windows ở trên bàn phím (cạnh nút Atl) -> chỉnh độ phân giải của màn hình máy tính về chế độ 1024 x 768.

Bmong 5 : Truy cập vào trò chơi -> cuối cùng nhấn vào phím Hotkey mà lúc nãy các người tiêu dùng vừa để ở bmong 3 là hoàn thành.

Bây giờ thì các người dùng đã có thể chơi game full màn hình một cách ngon lành.

Vừa rồi hanggiasoc.vn Đà Nẵng là chia sẻ các cách chỉnh full màn hình lúc thi đấu game với win 10 solo giản và hiệu nhất. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.

Hệ thống máy tính xách tay giá thấp Đà Nẵng