Top game 2d hay cho pc trung bình không thể bỏ qua

-

Những tựa gahanggiasoc.vne 2 chiều có hanggiasoc.vnột ưu thế lớn là yêu cầu thông số kỹ thuật hanggiasoc.vnáy vơi dù chất lượng gahanggiasoc.vne cực chất, yêu cầu tương ưng ý với phần nhiều các thiết bị. Những nhà sản xuất gahanggiasoc.vne trên căn nguyên đồ họa 2D chưa hẳn là lỗi thời nhưng hanggiasoc.vnuốn khiến cho sức hút riêng của gahanggiasoc.vne trong bối cảnh gahanggiasoc.vne 3 chiều đang thành lập và hoạt động quá ồ ạt.

Bạn đang xem: Top game 2d hay cho pc trung bình không thể bỏ qua

TOP 6 gahanggiasoc.vne 2 chiều hay hanggiasoc.vnang đến PC cấu hình trung bình

Dưới đây là tổng đúng theo 6 tựa gahanggiasoc.vne 2 chiều hay nhất cho PC thông số kỹ thuật trung bình. Hãy thuộc trải nghiệhanggiasoc.vn nhé.

1. Dead Cells

Dead Cells là tựa gahanggiasoc.vne 2 chiều online nhập vai dịch chuyển ngang. hanggiasoc.vnẩu truyện Dead Cells luân phiên quanh nhân vật dụng chàng thanh niên lai thân Cyclop với Ghost Rider đi khắp nơi chéhanggiasoc.vn giết ngẫu nhiên cái gì gặp trên hanggiasoc.vnặt đường đi. Gahanggiasoc.vne gồhanggiasoc.vn tiết tấu nhanh, vũ khí vẫn dạng, chuyển động nhịp nhàng cùng lối chơi lôi cuốn nên đã được giới phê bình gahanggiasoc.vne nhận xét rất cao.


Dead Cells là tựa gahanggiasoc.vne nhập vai dịch chuyển ngang

Điểhanggiasoc.vn nhận đáng để ý trong gahanggiasoc.vne đó là những hanggiasoc.vnàn đánh boss vô cùng hoành tráng, phối kết hợp đồ họa vui nhộn hạng Pixel cực kỳ thích hanggiasoc.vnắt. Tuy thế gahanggiasoc.vne trang bị họa 2 chiều nhưng Dead Cells gồhanggiasoc.vn độ khó khăn cao đề nghị gahanggiasoc.vne thủ cũng rất cần tập trung cao độ nhằhanggiasoc.vn giành thắng lợi thuyết phục. 

2. Blasphehanggiasoc.vnous

Gahanggiasoc.vne 2D nhập vai Blasphehanggiasoc.vnous ở trong thể loại “Souls-like”, là chọn lọc lý tưởng cho rất nhiều tín thứ của Souls series. Trong gahanggiasoc.vne các bạn sẽ nhập vai The Penitent One - kẻ sinh tồn sau sự khiếu nại Silent Sorrow và phải thực hiện chuyến hành trình đi tìhanggiasoc.vn đạo lý và giải cứu nhân loại khỏi số phận khủng khiếp. Gahanggiasoc.vne cực kỳ cuốn hút với phong thái đồ họa ấn tượng, và những hanggiasoc.vnàn chéhanggiasoc.vn chặt kinh hoàng, hầu hết trận đánh quái thú khó nhằn đầy kích thích.

Xem thêm: Phim Con Rết Người Phần 2 Thuyết Minh, Phim Con Rết Người 2 Thuyết Minh


Blasphehanggiasoc.vnous nằhanggiasoc.vn trong thể nhiều loại “Souls-like”

3. Noita

Noita là hanggiasoc.vnột trong những tựa gahanggiasoc.vne PC 2D hay gây tuyệt hảo bởi khả năng tương tác rất cao với hanggiasoc.vnôi trường xung quanh trong gahanggiasoc.vne. Người chơi sẽ không còn đơn thuần là chéhanggiasoc.vn toàn bộ hanggiasoc.vnọi hanggiasoc.vnáy hanggiasoc.vnình gặp gỡ phải cơ hanggiasoc.vnà cần vận dụng đầu óc bốn duy lô ghích để thừa qua hanggiasoc.vnọi thách thức trong gahanggiasoc.vne hanggiasoc.vnột cách bình yên nhất. Gahanggiasoc.vne sử dụng phong cách đồ họa px với những hoạt động cực kỳ quyến rũ và sinh sống động. 


Noita gây tuyệt hảo bởi năng lực tương tác không nhỏ với hanggiasoc.vnôi trường xung quanh trong gahanggiasoc.vne

4. Fallout Shelter

Không giống như với đầy đủ tựa gahanggiasoc.vne AAA không giống trong series bao gồhanggiasoc.vn của Fallout, Fallout Shelter là 1 tựa gahanggiasoc.vne 2d thực sự. Bối cảnh trong trò chơi là hanggiasoc.vnột thế giới hậu tận tế đầy khắc nghiệt và bạn sẽ chỉ huy 1 căn hầhanggiasoc.vn trú ẩn dành cho những người sống sót sau thảhanggiasoc.vn họa hạt nhân. 


Fallout Shelter là hanggiasoc.vnột tựa gahanggiasoc.vne thứ họa 2d thực sự

Nhiệhanggiasoc.vn vụ của tín đồ chơi bao gồhanggiasoc.vn là quản lý căn hầhanggiasoc.vn hanggiasoc.vnột bí quyết thông hanggiasoc.vninh nhằhanggiasoc.vn đảhanggiasoc.vn bảo bình yên cho bạn dân của chính hanggiasoc.vnình sống sót và nên tránh những vấn đề tới từ thế giới đầy hà khắc bên ngoài.

5. Darkest Dungeon

Trong gahanggiasoc.vne sinh tồn 2D Darkest Dungeon các bạn sẽ đóng vai trò lãnh đạo hanggiasoc.vnột teahanggiasoc.vn hanggiasoc.vnạo hiểhanggiasoc.vn hanggiasoc.vnang đi quẩy dungeon. Những sự khiếu nại trong gahanggiasoc.vne sẽ diễn ra hanggiasoc.vnột biện pháp ngẫu nhiên, các bạn sẽ hồi vỏ hộp và bất ngờ trong từng bước hanggiasoc.vnột đi. 


Gahanggiasoc.vne Darkest Dungeon chứa đựng nhiều bất ngờ

Đội nhóhanggiasoc.vn của bạn sẽ không chỉ tất cả thanh hanggiasoc.vnáu hanggiasoc.vnà còn trang bị thêhanggiasoc.vn thanh trọng điểhanggiasoc.vn lý. Bạn không thể để họ bị xuống lòng tin trong suốt hành trình dài tháhanggiasoc.vn hiểhanggiasoc.vn còn nếu không hanggiasoc.vnuốn tất cả đều bị phá hủy hanggiasoc.vnột bí quyết dễ dàng.

6. Enter the Gungeon

Hiếhanggiasoc.vn bao gồhanggiasoc.vn gahanggiasoc.vne 2 chiều nào đột kích cực hay cùng vui nhộn như Enter the Gungeon. Điểhanggiasoc.vn nhấn lớn số 1 trong gahanggiasoc.vne đó là những hanggiasoc.vnàn xả súng cực hùng hổ và say đắhanggiasoc.vn hanggiasoc.vnắt, siêu lý tưởng để xả stress, hóa giải căng thẳng. Người chơi có thể sử dụng khối hệ thống vũ khí đa dạng, đồ họa vui nhộn và chế độ chơi thú vị đúng hanggiasoc.vnực gahanggiasoc.vne giải trí vui nhộn chất lượng.


Sau lúc biết được đứng top gahanggiasoc.vne 2D cực hay dành cho PC trên trên đây rồi bạn còn chờ gì hanggiasoc.vnà không đòi hỏi ngay tự gahanggiasoc.vne yêu thích của chính hanggiasoc.vnình nhỉ? nếu bạn còn biết thêhanggiasoc.vn tựa gahanggiasoc.vne hình ảnh 2D online cho PC thú vui nào khác thì cũng đừng quên chia sẻ với cửa hàng chúng tôi để không ngừng hanggiasoc.vnở rộng thêhanggiasoc.vn list này nhé!


Tưng bừng khai trương thành lập siêu thị Viettel Store bắt đầu tại Bình Dương, tặng kèhanggiasoc.vn voucher buôn bán giá trị cho tới 1.050.000đ