Game chọc phá hàng xóm

-

Download gameNeighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 phiên bạn dạng Việt Hóa 100%. Trò game vui chơi giải trí cực vui nhộn nhưng không hề kém phần hấp dẫn đâu nha

Thật sự là nếu như khách hàng cần một trò trò chơi không tốn vô số thời gian cơ mà cũng rất có thể copy vào usb đưa theo đâu chơi cũng được thì đề xuất chơi ngay lập tức tựa game Neighbours From Hell (Thường được gọi là Phá Hoại mặt hàng Xóm.

*

Hàng buôn bản Tinh Nghịch ) trò game này giới thiệu cũng ngay gần 10 năm nhưng đến hiện giờ vẫn tất cả hơn 30 triệu lượt sở hữu game. Phổ biến qui mà lại nói đấy là một tựa game vui chơi khá tốt đấy!

*

Hóa thân vào một anh chàng gầy đụn trong game mà lại khá linh động là lém lĩnh, bạn phải làm những trách nhiệm cực độc đáo dể chọc phá hàng xóm của bạn, từng vòng sẽ yêu cầu một mốc “tức giận” không giống nhau.

*

Để nghịch game rất tốt thì bạn cần phải từ từ bỏ vào trong tòa nhà ấy mà cần quan tiếp giáp kỹ bên trên đầu của gã láng giềng to khủng sẽ làm cho gì? Sau đó bọn họ sẽ kiêng đi đến những nơi nhưng gã sẽ đến.

Bạn đang xem: Game chọc phá hàng xóm

Hiến đã để link tải của tất vả những phiên bản Neighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 để mọi bạn dể dàng gameplay hơn nhé


Danh Mục bài bác Viết


Cấu hình cài đặt gameNeighbours From Hell

MINIMUM:

OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8Processor: hãng sản xuất intel Pentium II, 233 MHzMemory: 128 MB RAMGraphics: 3 chiều graphics card compatible with DirectX 8Storage: 500 MB available space

RECOMMENDED:

OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8Processor: intel Pentium III, 500 MHzMemory: 256 MB RAMGraphics: 3d graphics card compatible with DirectX 8Storage: 500 MB available space

Cấu hình chơi cực nhẹ nên đa số lúc nào cũng rất có thể chơi được cả.

Link tải game Neighbours From Hell phiên phiên bản 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8

Toàn cỗ mọi phiên phiên bản dưới đây đã có việt hóa, bạn chỉ cần tải game về giải nén với thường thức tức thì thôi. Mì ăn uống liền!


Bấm Vào Đây Để mang Mật Khẩu
*

Hướng dẫn thiết lập gameNeighbours From Hell

Vì có không ít phiên phiên bản khác nhau buộc phải mình trình làng qua một lượt để bạn cũng có thể dể dàng tải đặtgameNeighbours From Hell.

Đối với phiên bản 1 & 2: Bạn chỉ việc tải game về và giải nén bằng phần mềm Winrar là chơi được lập tức rồi.

Xem thêm: Top Xe Máy Bán Chạy 2020 - 10 Xe Tay Ga Bán Chạy Nhất 2021

Đối cùng với phiên bản 3 –4 –5 – 6 – 7 – 8: Thì bạn giải nén và thiết đặt game, click file Setup.exe để setup chỉ bắt buộc nhấn Yes là xong.

Chúc bác bạn bao gồm những thời gian giải trí thoải mái và dễ chịu cùng vớiNeighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 việt hóa.


Tải trò chơi Farming Simulator 22 game quản lý nông trại
*
Tải Project Zomboid Việt Hoá
*
Tải game Batman Arkham Origins phiên bản mới mang lại PC
game Offline. permalink.