Top 7 game cờ tướng hay nhất trên điện thoại android, ios

-

Tổng hợp game cờ tướng offline cho Pc từ dễ đến khó nhất đem với mang lại bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng những ván cờ nâng não.

Bạn đang xem: Top 7 game cờ tướng hay nhất trên điện thoại android, ios

Game cờ tướng offline là gì?


Game cờ tướng được du nhập từ Trung Quốc về Việt Nam, là trò chơi đánh cờ giữa 2 người, mỗi bên tất cả được 16 quân: Tướng, sĩ, Tượng, Mã, Pháo, Xe, Tốt, mỗi quân cờ gồm lối đi riêng rẽ biệt, vào đó quân Tướng là quan lại trọng nhất, nếu người chơi vây bắt được Tướng của đối phương thì sẽ giành chiến thắng.

Game cờ tướng offline là game chơi ngoại tuyến không phải cần kết nối mạng internet, bạn sẽ thách đấu với trí hoàn hảo nhân tạo từ phần mềm trò chơi.


*

Thái Thảo Nguyên – Một cao thủ buôn bản cờ tướng


*

Những các thành tích thi đấu cờ tướng nhưng mà cô đạt được


Top trò chơi cờ tướng offline Pc nặng nề nhất

Sau đây Tam Ma Bá Thiên sẽ gziới thiệu đến anh em top 2 game cờ tướng offline trên Pc bao gồm số lượng tải cùng chơi nhiều nhất hiện nay.

1. Chinese Chess


*

Game Chinese Chess


Chinese Chess là trò chơi cờ tướng offline cạnh tranh nhất trên Pc theo anh em đánh giá, sở hữu giao diện đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt và tất cả hướng dẫn phương pháp chơi mang đến bạn.

Game gồm lối chơi hết sức đơn giản, là trò chơi trí tuệ hấp dẫn qua từng màn chơi, đòi hỏi sự tập trung cao độ. Game bao gồm tích hợp công nghệ Al mạnh nên chất nhận được các bạn chọn chế độ chơi khác nhau tùy vào trình độ của bạn.

Xem thêm: Sau Khi Nặn Mụn Có Nên Dùng Toner Chăm Sóc Da Mụn Có Nên Dùng Toner ?

Một số tính năng đáng chú ý: Chơi trên thứ tính, nhiều cấp độ chơi, chơi lại bước đã đi trước đó, phân tích cùng ghi lại các nước đi, tham khảo nước đi, đồ họa sắc nét.

2. Chinese Chess World


*

Game Chinese Chess World


Chinese Chess World là trò chơi offline được người Việt phát triển miễn phí, tất nhiên là game cờ tướng offline rồi, trò chơi này khá quen thuộc với bạn bè cộng đồng bởi dung lượng cực kỳ nhẹ, sẽ đem đến mang lại mọi người một sảnh chơi trí tuệ hấp dẫn và kịch tính với những chiến lược.

3. Tải về game cờ tướng offline

Hiện tại 2 phiên bản trò chơi cờ tướng mình phân tách sẻ trên tải hoàn toàn miễn mức giá và chơi được trên mọi cấu hình máy vi tính hiện nay.

Chinese Chess: 4share.vn/f/6b585c585e52595bChinese Chess World: 4share.vn/f/67545054525e565e

4. Hướng dẫn thiết lập đặt game cờ tướng offline

Game cờ tướng Chinese Chess

– Bước thứ 1: Bạn tải game về sản phẩm công nghệ ở liên kết trên, thời gian sẽ rất nhanh thôi, tệp tin sẽ nằm ở thư mục downloads trên máy vi tính của bạn.

– Bước thứ 2: Tìm file được tải về và giải nén ra ( tất cả thể dùng phần mềm winrar hoặc zip để giải nén)

– Bước thứ 3: tra cứu đến file HiddenLynx.exe cùng chạy lên và cái đặt bình thường.

Game cờ tướng Chinese Chess World

– Bạn làm tương tự như Chinese Chess, nhưng chạy file mang tên exeCcwSetup.exe để cài đặt đặt trò chơi nhé!

Trên là top 2 game cờ tướng offline Pc được đông đảo người chơi tải về máy. Chúc bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn tuyệt vời.