Trò chơi hành động nhập vai

-

Có thừa nhiều tựa game nhập vai khác nhau dành riêng cho PC nhưng bạn có thể tra cứu thấy trên môi trường Internet, nhưng bạn sẽ nặng nề xác định được đâu là những tựa trò chơi nhập vai phiêu lưu hay nhất xứng đáng để chơi trên máy tính của mình. Đó là vì sao vì sao bản thân sẽ giới thiệu cho bạn top 32 trò chơi phiêu lưu nhập vai PC tuyệt nhất 2022.

Bạn đang xem: Trò chơi hành động nhập vai

hanggiasoc.vn sẽ liệt kê ra top những tựa game nhập vai xuất xắc nhất mang lại PC (bao gồm cả Online cùng Offline) để bạn có thể dễ dàng lựa chọn đâu là trò chơi mà lại mình muốn trải nghiệm nhất. Bạn cùng sẽ kiếm tìm thấy những tựa game nhập vai xuất xắc PC mới với cũ để bạn gồm thể chơi trên nhiều cấu hình đồ vật tính không giống nhau (bao gồm cả laptop cấu hình yếu). Hy vọng bạn sẽ tra cứu thấy được game nhập vai PC yêu mến của mình trong số 32 trò chơi nhưng mình sẽ giới thiệu trong bài viết này.

Có thể bạn quan lại tâm:


Nội dung chính:


Genshin Impact

Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai, hành động

Nhà phát hành: HoYoverse

Link tải game: https://genshin.hoyoverse.com/vi/home


Genshin Impact là một game hành động nhập vai bởi vì nhà xây dừng HoYoverse của Trung Quốc với bối cảnh của thế giới ảo tưởng một lục địa tên Teyvat rộng lớn. Chỉ mới ra mắt được vài ba tháng cơ mà game đã thu về con số kỉ lục với đến một cơn sốt mới lạ trong làng mạc game nhập vai PC giỏi nhất thời gian bấy giờ.

Xem thêm: Warlords Iii: Reign Of Warlords Tặng Giftcode Cho Game Thủ 2Game

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Borderland 3 thuộc thể loại game nhập vai bắn súng giành cho PC được phát triển bởi Gearbox Software cùng ra mắt bởi 2K Games. Trong trò chơi người chơi phải cần chấm dứt các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ để tất cả thể tăng cấp, cũng như nhận được những khẩu súng mới giúp gia tăng gần kề thương. Họ có thể lựa chọn chơi một mình hoặc chơi theo đội lên tới tối đa 4 người.

Khi hạ gục kẻ thù trên đường đi thì bọn chúng sẽ có cơ hội rớt vũ khí và trang bị. Những kỹ năng mới sẽ được mở khóa mỗi khi bạn tăng cấp. Nội dung thiết yếu của trò chơi xoay quanh việc ngăn chặn cặp sinh đôi Troy cùng Tyreen Calypso đang giành lấy sức mạnh của Valut khắp dải ngân hà.


Trên đây là bài xích viết tổng hợp 32 tựa trò chơi nhập vai PC hay với đáng chơi nhất vào năm 2022. Danh sách này chủ yếu dựa trên ý kiến cá thể nên chắc chắn sẽ ko thể tránh khỏi những sai sót. Nếu như bạn muốn đề cử thêm trò chơi nào khác thì phấn kích để lại lời nhắn cho công ty chúng tôi trong phần bình luận dưới cuối bài bác viết.