Tổng hợp những tựa game lái máy bay chiến đấu pc cực hay, nên chơi ngay

-

Mặc dù không quá phổ biến như những tựa game bắn súng tuyệt sinh tồn, mô phỏng máy cất cánh vẫn bao gồm một lượng fan không hề nhỏ. Với những ai yêu thích trải nghiệm cảm giác cất cánh lượn tự do trên những thiết bị công nghệ thì thể loại này thật sự rất dễ gây nghiện. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy thuộc hanggiasoc.vn điểm qua list top 10 trò chơi lái máy bay được yêu quý nhất.

Bạn đang xem: Tổng hợp những tựa game lái máy bay chiến đấu pc cực hay, nên chơi ngay


Nội dung chính:


World Of Warplanes

Nhà xuất bản: Wargaming

Ngày phân phát hành: 12 mon 11 năm 2013

Nền tảng hỗ trợ: Microsoft Windows

Link tải World of Warplanes


Tựa game lái máy cất cánh mô phỏng đầu tiên cửa hàng chúng tôi muốn giới thiệu đó là World Of Warplanes. Đây là một trò chơi hành động trực tuyến nhiều người chơi dưới dạng chiến đấu để dành chiến thắng. World Of Warplanes lấy bối cảnh thời Thế chiến thứ II, các nước tranh giành thuộc địa. Cuộc chiến trên ko cũng bắt đầu để chứng tỏ quân đội của từng bên.

Xem thêm: Gia đình 2 người nên mua nồi chiên không dầu có dung tích bao nhiêu?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Game Flight Pilot Simulator 3D

Khi tham gia vào Flight Pilot Simulator 3 chiều bạn sẽ được điều khiển nhiều loại đồ vật bay khác nhau từ dân dụng cho đến chiến đấu. Số lượng nhiệm vụ cũng hết sức phong phú, đa dạng và gồm độ cực nhọc tăng dần theo levels của người chơi. Bản đồ khôn xiết rộng, nhiều địa điểm thú vị dành riêng cho những ai thích thú khám phá, phiêu lưu. Tất nhiên bạn cũng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Hãy trở thành một phi công siêng nghiệp, khám phá sự tự vì của bầu trời.

Trên đây là 10 trò chơi lái máy cất cánh hot nhất hiện ni trên máy tính, điện thoại và một số nền tảng phổ biến khác. Những cuộc chiến bên trên không luôn luôn có một lực ham không hề nhỏ với người chơi. Cùng trải nghiệm cảm giác làm cho chủ bầu trời, điều khiển phi cơ kết thúc mọi nhiệm vụ. Đây đều là những trò chơi bao gồm đồ họa cực đỉnh cùng hiệu ứng, music chất lượng, có lại sự thích thú cho người chơi.