Top 15 game nhập vai (rpg) pc offline hay nhất nên trải nghiệm

-

Đã là fan hâm mộ của thể một số loại game đóng vai PC thì chắc rằng bạn đầy đủ biết hồ hết trò chơi này đều có lối chơi và diễn biến rất xuất xắc vời. Đặc biệt là gần như game đóng vai offline giành riêng cho máy tính, chúng đều phải có một mức độ hút kỳ lạ thường làm cho bất kỳ ai ai cũng đều say mê. Sau đây sẽ là 21 tựa game nhập vai offline dành cho PC được nhiều người đùa nhất.

Bạn đang xem: Top 15 game nhập vai (rpg) pc offline hay nhất nên trải nghiệm


Assassin’s Creed Valhalla

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cùng là một game tới từ nhà cải cách và phát triển game của Pillars of Eternity, tuy nhiên Tyranny gồm sự biệt lập lớn so với những game vào vai khác.

Xem thêm: Hotline Sendo Hỗ Trợ Người Bán, Giới Thiệu Trang Bán

Là một trong kẻ trung đi khắp trái đất và nước ngoài giao cùng với những đội quân phiến loạn, các bạn sẽ được sàng lọc giữa việc phá hủy hoặc bắt tay với họ. Phần lớn lựa lựa chọn mà bạn quyết định sẽ ảnh hưởng tới những người đồng hành, phép thuật, và kĩ năng mà bạn cũng có thể đạt được.


Bài viết trên đây đã vừa trình làng Top 21 tựa game vào vai offline PC hay cùng đáng chơi nhất hiện nay. Liệu cửa hàng chúng tôi có loại bỏ tựa trò chơi nào không nhỉ? Hãy còn lại comment dưới để bài viết ngày càng hoàn thành xong nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết này.