Chơi game giải đố tính điểm cực hay

-

Giải quyết những câu đố với trò đùa trí não đầy thử thách. Tò mò tất cả trò chơi kiểm soát trí logic của bạn, từ bỏ ghép hình mang lại thẻ bài, xếp chữ, lô ghích và toán học. Hãy tham khảo tủ chứa đồ với toàn thể các trò chơi giải đố miễn giá thành và chọn lọc thử thách tiếp sau của bạn!


*

*

*

Có những trò chơi giải đố để thách thức trí thông minh của khách hàng tại hanggiasoc.vn. Các trò chơi giải đố truyền thống cuội nguồn và tân tiến của công ty chúng tôi sẽ khám nghiệm trí nhớ, thừa nhận dạng mẫu mã hình hay kĩ năng logic của công ty và giúp bạn rèn luyện trí thông mình.

Bạn đang xem: Chơi game giải đố tính điểm cực hay

Trò chơi câu đố 3D

Nhờ sự cách tân và phát triển của trò chơi hiện đại, các trò chơi giải đố giờ đây có thể cho phép người chơi nhập vai trực quan với màu sắc rực rỡ, hoạt hình ảnh mãn nhãn và hình ảnh 3D.

Một trò chơi giải đố 3D sáng chế là Poly Art 3D. Vào trò chơi này, bạn cần giải một câu đố 3D bằng phương pháp xoay các mảnh. Hình ảnh động cùng đồ họa ưa nhìn sẽ cuốn hút và kích đam mê bạn đoạt được các thử thách tiếp theo.

Nếu bạn thích cảm giác áp lực đè nén và hồi hộp trong những căn phòng thoát hiểm, hãy thử nghịch House of Secrets 3d và xử lý những câu đố để né hiểm. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm cảm giác kinh hoàng khi bị đuổi giết bởi một tên cạnh bên nhân, hãy thử chơi Creepy Granny Scream và bạn sẽ không buộc phải thất vọng. Nếu bạn có nhu cầu chơi những trò chơi thoát hi, chúng tôi có 1 phần dành riêng mang đến Trò đùa thoát hiểm.

Trò đùa câu đố truyền thống

Còn hầu như trò nghịch giải đố cổ xưa đã đề cập trước đó thì sao? cửa hàng chúng tôi có không hề ít trò đùa như vậy, một vài ở dạng truyền thống và một số khác với sự mớ lạ và độc đáo và độc đáo.

Câu đố ghép hình

Tận hưởng thú vui của trò nghịch ghép hình mà lại không phải thất vọng vì hầu như mảnh ghép bị thiếu. Hãy thử kinh nghiệm Chuyến du lịch tham quan đến thành phố Jigsaw và khám phá những thành phố mang tính hình tượng của cố kỉnh giới? chúng ta có thể đặt nút độ khó và giải những câu đố về các địa điểm mang tính biểu tượng như Paris cùng Tokyo. Hãy tưởng tượng chúng ta phải làm điều đó với một bảng ghép hình đồ vật lý.

Xem thêm: Đánh Giá Dầu Nhớt Top 1 - Đánh Giá Nhớt Top 1 Action Plus

Bạn cũng có thể tham khảo một loạt các câu đố ghép hình trong Microsoft Jigsaw.

Trò đùa bài

Chơi bài là 1 trong những trò chơi truyền thống và thân quen với đều thế hệ trong một gia đình. Trải nghiệm các trò đùa bài thông dụng nhất như Governor of Poker 2 với Uno Online.

Nếu chúng ta chơi một mình, hãy xem thêm các Trò đùa solitaire đa dạng mẫu mã của bọn chúng tôi. Bạn có thể chọn chơi các trò chơi kinh khủng như Klondike và Spider Solitaire, bao hàm FreeCell Classic.

Trò nghịch xếp chữ

Nếu chúng ta yêu thích các trò chơi ghép hình cùng trò chơi bài, chúng ta có thể cũng sẽ hâm mộ thích trò nghịch xếp chữ. Cho dù bạn là một chuyên viên hay chỉ mong tìm tìm một trò đùa xếp chữ để vui chơi giải trí cuối tuần, chúng ta có thể chọn thân một loạt những trò chơi từ truyền thống lịch sử hoặc hiện nay đại. Thử nghịch Text Twist 2 với xem chúng ta có thể tìm bao nhiêu từ trước lúc hết thời gian!

Tất cả các trò chơi giải đố

Bạn có thể tìm thấy tất cả các trò chơi giải đố phù hợp với bản thân tại đây. đa số các trò đùa của shop chúng tôi đều sinh hoạt dạng HTML5, một định dạng đa nền tảng chuyển động với đầy đủ trình chú ý web hiện đại. Một vài trò chơi cũng có trong Flash. Bạn cũng có thể chơi các trò đùa này bằng phương pháp cho chạy Flash khi được yêu cầu.


Câu hỏi thường xuyên gặp

Trò đùa Giải đố phổ cập nhất là gì?

Trò chơi Giải đố nào tốt nhất để chơi trên điện thoại di rượu cồn và laptop bảng?

Một số Trò đùa Giải đố được review thấp là gì?

Trò đùa Giải đố là gì?


Trò nghịch giải đố bao hàm các trò chơi yêu cầu bạn chơi đề nghị giải các câu đố. Nhiều trò chơi trong các này là các trò chơi phối hợp logic, xếp chữ và xếp hình truyền thống như Mạt chược. Theo thời gian, những trò nghịch giải đố đã cải tiến và phát triển và bổ sung thêm các trò chơi theo diễn biến nhập vai với các câu đố phức hợp cần thừa qua bỏ trên cấp.


Chúng tôi đã tích lũy 1121 trò chơi game giải đố trực đường miễn phí xuất sắc nhất. Những trò chơi này bao hàm các trò nghịch trình duyệt cho tất cả máy tính và thiết bị di động, tương tự như các áp dụng cho điện thoại và máy tính bảng apk và iOS. Chúng bao gồm trò đùa giải đố mới như và trò chơi giải đố hàng đầu như oto Drawing Game, Cups - Water Sort Puzzle, cùng Wood Cutter - Saw.