Game thủ thành hay cho pc

-

Bạn vẫn tìm kiếm đông đảo tựa trò chơi thể nhiều loại thủ thành (tower defense) tốt nhất đến PC của mình? Vậy thì tức thì sau đây các bạn sẽ có thể tìm kiếm thấy chúng.

Bạn đang xem: Game thủ thành hay cho pc

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://hanggiasoc.vn/game-thu-thanh-hay-cho-pc/imager_1_12757_700.jpg 780w, https://hanggiasoc.vn/wp-content/uploads/2021/06/game-thu-thanh-tower-defense-hay-nhat-cho-pc-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://hanggiasoc.vn/wp-content/uploads/2021/06/game-thu-thanh-tower-defense-hay-nhat-cho-pc-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://hanggiasoc.vn/wp-content/uploads/2021/06/game-thu-thanh-tower-defense-hay-nhat-cho-pc-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">

Những tựa game tower defense có vẻ như thường bị xem như là những game giải pháp đơn giản để phù hợp với không ít người chơi rộng lớn hơn, nhưng với người mến mộ sẽ rất có thể dễ dàng phân biệt chúng là đa số tựa game sở hữu tính chiến thuật cao, đòi hỏi tư duy nhanh nhạy cùng kỹ năng phản xạ và ứng thay đổi nhanh.

Mặt khác, chúng cũng tương đối dễ gây nghiện, đó là nguyên nhân tại sao một lượng lớn tựa trò chơi tower defense vẫn được giới thiệu đều đặn sản phẩm năm. Tuy nhiên hiện nay, thể các loại game này thường xuyên được chuyển sang đùa trên điện thoại thông minh và laptop bảng sẽ thuận tiện hơn, nhưng vẫn đang còn rất những game tower defense tuyệt đối hoàn hảo cho PC.


Mục lục bài bác viết hiện tại mục lục
1. Plants vs Zombies
2. Defense Grid: The Awakening
3. Sanctum 2
4. Bloons TD 6
5. Dungeon Defenders
6. Anomaly: Warzone Earth
7. Orcs Must Die! 2
8. Iron Brigade
9. Bardbarian
10. Rock of Ages 2: Bigger & Boulder

1. Plants vs Zombies

*


*

Đối với rất nhiều người, Plants vs Zombies nói theo cách khác là tựa game huyền thoại gắn sát với tuổi thơ của họ. Đúng theo thể nhiều loại tower defense, nhưng lối chơi của nó khá đơn giản và dễ dàng – không hề có phiên bản đồ rộng lớn mà gần như là chỉ chuyển phiên quanh việc đảm bảo an toàn một khu vườn, những thây ma sẽ đến từ bên phía ngoài và người chơi đề xuất cùng thực vật ngăn chặn lại chúng. Fan chơi sẽ thảm bại nếu để thây ma lọt qua được khu vực vườn, nhưng mà ở từng làn đường sẽ sở hữu thêm công cụ cung cấp là chiếc máy cắt cỏ.

Khi yên cầu Plants vs Zombies, các bạn sẽ nhanh chóng dìm thấy đây là một tựa trò chơi tower defense rất dễ làm cho nghiện. Qua mỗi màn chơi mới, nó đều mang lại một điều nào đấy mới mẻ để khiến bạn bị cuốn hút theo – đầy đủ thây ma mới thách thức hơn, tương tự như nhiều thực vật khỏe khoắn hơn dần dần được giới thiệu, cùng còn không ít minigame để làm mới lối chơi.

Kết vừa lòng giữa đồ dùng họa được thiết kế theo phong thái hoạt hình dễ dàng thương, âm nhạc thì có những lúc vui nhộn tuy vậy lại có những lúc mạnh mẽ, thật thuận tiện để thấy Plants vs Zombies đang trở thành hiện tượng của thể nhiều loại game tower defense như thế nào. Mà lại thật đáng tiếc rằng, chỉ gồm phần Plants vs Zombies trước tiên là giành cho PC, các phần tiếp sau như Plants vs Zombies 2 và Plants vs Zombies 3 chỉ dành cho thiết bị di động.

2. Defense Grid: The Awakening

*


*

Defense Grid: The Awakening là sự hoàn hảo nhất tới từ phần đông gì đối chọi giản, và không y như nhiều tựa trò chơi tower defense không giống trong danh sách này, ở đây bạn mới thực sự sử dụng các tòa tháp để phòng ngự đúng theo nghĩa đen.

Nhiệm vụ của fan chơi Defense Grid: The Awakening là ngăn chặn người ngoài trái đất đánh cắp lõi năng lượng từ fan bạn sát cánh đồng hành British AI. Đánh bại người ngoài trái đất sẽ chiếm được tài nguyên để sở hữ hoặc nâng cấp các các loại tháp khác nhau.

Tóm lại, Defense Grid: The Awakening là một trong những tựa trò chơi tower defense thuần túy rất đáng để để các bạn thử trải nghiệm.


3. Sanctum 2

*


*

Sanctum 2 độc đáo ở vị trí nó là việc kết hợp hoàn hảo nhất giữa thể loại game tower defense với FPS. Nếu như bạn chỉ new chơi vài ba giây đầu tiên, chúng ta rất hoàn toàn có thể sẽ suy nghĩ rằng tôi đã mua nhầm phải một tựa game bắn súng co-op thứ hạng như Borderlands, tính đến khi bạn đến trường đấu và đề nghị dựng tường, lưới điện, tháp pháo với nhiều phương án phòng thủ không giống để ngăn chặn đám người vũ trụ lấy đi không còn lõi tích điện của bạn.

Tuyệt vời hơn, tựa trò chơi này còn chất nhận được bạn kết hợp với anh em trong chế độ co-op tối đa bốn người chơi. Bạn hãy tự ném trực tiếp tựa game Sanctum 2 vào mặt bất kể ai dám bảo rằng thể các loại game tower defense không thể thú vị.

4. Bloons TD 6

*


*

Bất cứ ai đó đã bỏ qua tựa trò chơi Bloons TD 6 bởi nhìn hình ảnh nó dường như trẻ con, qua đó nghĩ luôn luôn rằng lối đùa cũng chỉ dành cho con nít luôn, vậy thì chắc hẳn rằng họ đang phải cân nhắc lại, vày Bloons TD 6 đó là tựa game thể các loại tower defense được xếp hạng cao nhất trên Steam. Không tính ra, tựa trò chơi này còn tồn tại một cấp độ chơi cực khó để nâng nó lên một nút độ tạo nghiện trọn vẹn mới.

Xem thêm: Cách Bỏ Đánh Số Trang Từ Trang Bất Kỳ Trong Word 2007, 2010, 2013

Bloons TD 6 có thiết kế có công ty đích vật dụng họa mang tính chất hoạt hình – trách nhiệm chính của chúng ta là đặt những chú khỉ bao gồm sức mạnh quan trọng xuang quanh bản đồ để phòng lại mọi quả bóng bay ác độc.


Tựa trò chơi Dungeon Defenders là tác dụng của sự phối hợp một trong những phần thể một số loại MOBA, 1 phần thể các loại nhập vai hành động và 1 phần thể các loại tower defense. Các bạn phải bảo đảm an toàn vùng đất giả tưởng Etheria hạn chế lại một bạn hữu orc, goblin,… bằng cách lựa lựa chọn nhân vật từ khá nhiều class, mang theo đúng các trang bị yêu cầu thiết, nâng cấp tài năng và sẵn sáng sủa ra trận.

Từ đây, người chơi được ném vào một trong những đấu ngôi trường nhỏ, nơi kẻ thù sẽ tấn công theo ăn nhịp từ những hướng núm thể, điều ấy nghe có vẻ rất quen thuộc thuộc. Mỗi class đều phải có hệ thống phòng thủ đơn nhất để đặt, dường như còn có khối hệ thống sửa chữa, bán, nâng cấp trang bị,…

6. Anomaly: Warzone Earth

*


Nếu bạn vẫn ưa chuộng thể các loại game tower defense cơ mà lại cần những thứ mớ lạ và độc đáo hơn, Anomaly: Warzone Earth là phiên phiên bản đảo ngược trọn vẹn của thể các loại này. Thế vào đó, fan chơi sẽ tinh chỉnh các đơn vị đang nỗ lực lẻn qua hàng rào bảo vệ của đối phương.

Sau khi lập kế hoạch cho hành trình trải qua nhà tù vì người ngoài trái đất kiểm soát, bạn chơi bắt buộc giữ cho các đơn vị của mình an toàn, rồi nâng cấp chúng bất cứ bao giờ có thể để giành được mục tiêu hủy hoại các tháp phòng thủ khác biệt trên mặt đường đi. Đây rất có thể không buộc phải là tựa trò chơi tower defense tuyệt nhất vào danh sách, nhưng sẽ là một tựa game sáng chế và độc đáo về thể một số loại này.


The Orcs Must Die! – Seri game phối kết hợp giữa thể loại phun súng góc nhìn thứ ba, chặt chém, áp dụng ma thuật với tower defense phong thái giả tưởng, nó yêu cầu người chơi phải kết hợp thật nhuần nhuyễn giữa phương án và khả năng của mình. Đám đông sẽ ngày dần trở yêu cầu hoang dã và nguy hiểm hơn, chính vì như thế bạn cần upgrade cả bả và vũ khí của mình một cách phải chăng nhất.

Phần lắp thêm 3 vào seri hiện là tựa game sản phẩm hiếm của Stadia, nhưng shop chúng tôi vẫn rất hy vọng về một bạn dạng phát hành chung cho các nền tảng khác.

8. Iron Brigade

*


Iron Brigade là bạn dạng kết thích hợp của thể loại game đồ đạc chiến đấu mắt nhìn thứ cha và thể loại game tower defense. Trong hậu quả của Chiến tranh trái đất thứ Nhất, một nhà công nghệ điên nỗ lực chiếm đem cả thế giới với đội quân sát thủ, nhưng suôn sẻ là những chiến binh quả cảm đã xuất hiện ở phía trên để cản lại chúng.

Người chơi nhận ra một máy bộ được vật dụng vũ khí đầy đủ, vấn đề này thật thú vị, tuy thế họ cũng sẽ cần thiết lập cả khối hệ thống phòng thủ để hạn chế lại sự tiến công dữ dội của kẻ thù. Lối chơi độc đáo, tuấn kiệt co-op cùng với việc hóm hỉnh đặc thù đã hỗ trợ cho Iron Brigade là tựa game rất đáng để trải nghiệm.


Cả seri game The Rock Of Ages là sự việc kết hợp cuốn hút giữa thể nhiều loại tower defense, Super Monkey Ball và những phân đoạn phim hoạt hình của Monty Python. Mỗi cấp độ có một căn cứ sống phía cuối dốc mà tín đồ chơi phải bảo đảm bằng các biện pháp phòng ngự khá kỳ quái. Đồng thời, kẻ địch của người chơi – là fan chơi không giống hoặc AI – cũng đang làm cho điều tương tự.

Khi 1 trong những hai người đã sẵn sàng, họ có thể điều khiển một tảng đá lăn để nỗ lực phá vỡ đông đảo hàng phòng ngự và đâm vào căn cứ đối phương. Rock of Ages 2 có lẽ là phần hay nhất trong cả seri, bởi vì phần đùa thứ ba vừa mới đây có vẻ quá triệu tập vào độ khó, khiến cho mất đi nhiều niềm vui.

Ghi chú: shop chúng tôi cũng gồm sẵn bài viết Top 10 bạn thành (tower defense) hay duy nhất trên Android/iOS <2022>, các bạn có thể tìm hiểu thêm nếu vẫn muốn chơi thể nhiều loại game này trên những thiết bị di động.