Game tìm kiếm đồ vật tiếng anh

Hidden Object vẫn là một Một trong những thể nhiều loại game trí tuệ độc nhất vô nhị, khó khăn nhất.

You watching: Game tìm kiếm đồ vật tiếng anh

Quý khách hàng vẫn xem: Top 10 trò chơi Tìm Đồ Vật Bằng Tiếng Anh Trên Iphone Miễn Phí, ‎Trò Ctương đối Tìm Kiếm Đồ Vật Trên App Store

Quý Khách ko chỉ cần tới sự nkhô cứng nhạy bén của đầu óc để vượt qua các câu đố trong trò chơi Hơn nữa đề nghị thực sự tinc tường vào việc tìm tìm những đồ vật quan trọng nhằm thừa qua game.

*
Hidden Object gọi nôm mãng cầu là hồ hết tựa game giải đố - tìm kiếm thứ. Có lẽ, chúng không thực sự thân quen với bạn Việt cơ mà đây thật sự là số đông thử thách đáng nhằm các bạn vứt thời gian cùng tài lộc vào.THE TREASURES OF MYSTERY ISLANDAlex vẫn trên tuyến đường thừa Đại Tây Dương với cái máy cất cánh vận tải của bản thân thì lá bùa may mắn vì chưng bạn gái anh Tặng bỗng nhiên phát sáng. Ngay tiếp nối lắp thêm cất cánh của anh ý lao xuống biển khơi, còn Alex nhảy dù xuống bến bãi cát của một quần đảo vô danh. Sau Lúc được cứu vãn sống vì những người bạn dạng địa, Alex bắt đầu dấn thân vào một trong những cuộc cảm thấy vào trung tâm của hoang hòn đảo. Alex không hề hiểu được, cuối cuộc phiêu bạt là 1 trong kho tàng được chôn giấu cũng giống như lời nguyền của một vị thần cổ xưa vẫn chờ đón anh. Trong THE TREASURES OF MYSTERY ISLAND những năng lực search kiếm dụng cụ của các bạn sẽ gặp gỡ gần như thử thách rộng hầu hết thử thách đã có lần gặp mặt.

See more: 3 Cách Để Phá Mật Khẩu Win 10 Bằng Hiren Boot, Hướng Dẫn Phá Pass Win 7, 8 Và 10 Bằng UsbSee more: Why Does My Laptop Say “Plugged In, Not Charging”? ? Why Does My Laptop Say “Plugged In, Not Charging”

quý khách hàng không chỉ có cần đi kiếm kiếm gần như dụng cụ thất lạc Ngoài ra bắt buộc gửi chúng quay trở về địa điểm phù hợp để cảm nhận sự hỗ trợ từ những thổ dân bạn dạng địa. quý khách hàng cũng phải tìm kiếm kiếm đồ đạc và vật dụng của chúng ta rải rác rưởi bao quanh hòn đảo sau khoản thời gian vật dụng cất cánh rơi, quá qua hàng tá các mini-game nhằm dành được hàng loạt đa số thương hiệu cũng như xử lý bí mật chính giữa hòn đảo.Download. HIDDEN MYSTERIES:BUCKINGHAM PALACE Trong Hidden Mysteries: Buckingmê mẩn Palace các bạn sẽ nên tìm kiếm tìm khắp những căn uống chống của một Một trong những tòa nhà bậm bạp độc nhất vô nhị quả đât pmùi hương tây, hoàng cung Buckingđam mê, nhằm search kiếm kho báu với xuất hiện thêm đều bí hiểm sâu thoắm độc nhất vô nhị của chính nó. Tìm gọi một loạt sự thật độc đáo về các địa điểm hoàng gia trong khi chúng ta kiếm tìm kiếm dụng cụ với thừa qua các mini game đầy lanh lợi. Download Dr Lynch:GRAVE SECRETS Cùng tđắm đuối gia với công ty kỹ thuật theo chủ nghĩa không tin danh tiếng, tiến sĩ Ignatius Lynch Khi ông đã điều tra phần đông sự kiện kỳ túng bấn tại một địa điểm khảo cổ nghỉ ngơi miền quê nước Anh. Dân xã lo âu trước một láng ma kinh rợn bất thần tiến công thị trấn bi thương tẻ Hereford tại chỗ này. Hãy cùng khám phá những dắt mối cùng tìm ra thực sự ẩn vết đằng sau sự mở ra của trơn ma trong game Hidden object ma quái này.

Link Tải Top 10 Game Tìm Đồ Vật Bằng Tiếng Anh Trên Iphone Miễn Phí

Link Download