Zeus

Chia sẻ những mẹo nhỏ, thiết kế, mẹo tiếng Anh giỏi cho C/C++ Java C# Winsize Android, chia đang link download game soft full tự shareeverythings.comZeus Master of Olympus and Poseidon Master of Atlantis là hai bản game chiến thuật rất nổi tiếng của Impression sau thành công Ceasar và Pharaoh. 

Đầu tiên, để chơi được bản mở rộng Poseidon Master of Atlantis, yêu thương cầu trong sản phẩm bạn phải bao gồm cài đặt sẵn phiên bản Zeus cũ. Bạn sẽ tất cả thể chọn chơi phiên bản Zeus hay Poseidon khi đã vào game. Tải 2 bản Link ở dưới.

You watching: Zeus

*
*
*
Theo truyền thuyết kể lại thì ngoài khơi Đại Tây Dương trước đây tồn tại một lục địa to lớn lớn mang tên là Atlantis. Do phạm phải tội vô lễ, thần Poseidon nổi giận vùi sâu Atlantic xuống lòng đại dương. Chuyến hành trình dài của bọn họ sẽ luân phiên quanh lục địa Atlantic, bắt đầu từ nơi lục địa túng thiếu ẩn này được ra đời, phạt triển hưng thịnh với suy vong. Xây dựng một thành phố hoa lệ, hấp dẫn một lượng lớn dân cư tứ xứ, triệu hồi thần linc, nhân vật bảo vệ lãnh thổ với tiêu diệt tai ác vật là những trọng trách rưới lớn lớn cơ mà bạn phải đảm trách Lúc nhập vai thành đại đế trong trò chơi. Bên cạnh đó, Poseidon còn có thêm rất nhiều đưa ra tiết thú vị khi bạn tđắm đuối gia vào trò chơi khám phá một vào tía chiếc rốn thần thoại của nhân loại (Hy Lạp, Ai Cập và Trung Quốc).
*
 Trăm công nghìn việc Có nhiều lý do khiến Poseidon đứng bóc tách biệt với hai đàn anh của nó. Điều có tác dụng tôi ưng ý nhất là Zeus cùng Poseidon đã bỏ đi những thao tác làm việc điều khiển phức tạp gồm từ thời Caesar 3. Rõ ràng nhất là game đã giảm các cấp bên cửa từ đôi mươi xuống còn 6 cấp để tách những mâu thuẫn tạo nên Khi nâng cấp đơn vị, tiện cho việc phạt triển những khu dân cư mới mà vẫn đảm bảo sự vạc triển đến quần thể phố bao gồm.
*

Cách chơi ko không giống trò Caesar 3 hay Emperor Kingdom. Trước hết, để đến dân chúng “an cư lạc nghiệp” góp bạn rảnh tay quản lý những việc khác, cơ bản chỉ cần cung cấp mang đến người dân tía nguồn thiết yếu: lương thực để ăn, lông cừu để giữ ấm với dầu ôliu để thắp sáng.

*
Văn hoá vào Poseidon cũng có nhiều điểm không giống biệt so với Zeus. Nhà sản xuất đã bỏ qua những công trình như đơn vị hát kịch nghệ, sảnh vận động cơ mà chũm vào đó là những công trình sở hữu đậm tính khoa học như phòng thí nghiệm, viện bảo tàng… Như vậy cũng hơi hợp lý do theo những câu chuyện truyền thuyết thì người dân của lục địa Atlantic là những người si mê khoa học.
*
Riêng về giải trí, thành phố của bạn sẽ bao gồm một môn thể thao hấp dẫn là đua ngựa. Ngựa bây giờ ko chỉ được cung cấp để trở thành ngựa chiến bên trên sa trường hơn nữa được huấn luyện thành những bé tuấn mã trên đường đua.
*
Sức mạnh thần thánh vô biênNếu so sánh với Caesar 3 tuyệt Pharaoh thì quả thật Zeus đã tạo một bước ngoặt lớn khi ra đời hình ảnh những vị thần sống động. Trong Caesar, bạn chỉ đơn giản xây một đền thờ nhỏ xíu với có tác dụng vui mừng thần linc bằng giải pháp tổ chức lễ hội linh đình cùng thần linc sẽ thể hiện sự ban phước hoặc phẫn nộ qua những tia sét vô cảm. Trong Pharaoh, bạn mất hàng giờ để xây dựng những toà klặng tự tháp vĩ đại, đẹp thật đấy nhưng nhìn tổng thể ko xứng đáng với công sức với thời gian bạn bỏ ra. Với Poseidon thì khác, hệ thống thần linc trở nên linh hoạt và quan lại trọng không chỉ vào đời sống tín ngưỡng Hơn nữa ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt của thành phố, từ giao thương, trồng trọt chăn nuôi đến những chuyện đại sự như chống xâm lăng tuyệt hành quân chinch phạt. Do đó, trước lúc quyết định một việc gì, đúng đắn nhất là bạn đề xuất tham khảo ý kiến của thần linch tốt nếu phải xây dựng từ đầu, bạn đề xuất chừa chỗ để xây cho các thần một đền thờ thật tráng lệ, lộng lẫy, còn hiệu quả thế nào thì hãy tự bản thân khám phá nhé.

See more: Vol_11_ - Sword Art Online

*
Việc lựa chọn thần linch cho bạn cũng ko phải là điều dễ dàng. Chỉ riêng rẽ bản Zeus số lượng thần linc trong game đã là 11. lúc bước qua bản Poseidon, trò chơi được bổ sung thêm hai vị thần mới là Hera và Atlas nâng tổng số lên 13. Bạn thấy đấy, bé số này hơn gấp đôi bé số 5 vị thần trong Caesar và Pharaoh. Mỗi một thành phố chỉ bao gồm thể thờ phụng tối đa là cha vị thần đến nên hãy khéo léo xây dựng vừa đủ không gây lãng phí tài nguim và nhân lực. Chọn lựa như thế nào? Ví dụ, thành phố bạn gồm nhiều đất nông nghiệp thì nên chọn Demeter, bà ta sẽ phù phnghiền mang đến sản lượng lương thực tăng vọt. Nếu thành phố tất cả nhiều mối giao thương thì chọn Hermes để tăng tốc độ cùng chu kỳ di chuyển của thương nhân, với nếu bạn gồm biển thì xây thêm đền thờ thần Poseidon để phù hộ mang đến tàu thuyền ko bị đắm cũng như tiêu diệt quân xâm lăng bằng đường biển. Bạn tất cả thể tmê say khảo thêm chức năng của mỗi vị thần trong mục Helps của trò chơi.

See more: Funtap Cho 2538 Giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Phiên Bản 2021

Kết LuậnTóm lại, Poseidon là một game xây dựng rất hay với đủ mọi thứ có thể để bạn “động não”: đơn vị cửa, lương thực, dân bọn chúng, thần thánh cùng quái ác vật… Không biết các bạn nghĩ sao còn bản thân tôi thấy Zeus và Poseidon là trò chơi xây dựng tốt nhất trong số seri game xây dựng thành phố của thương hiệu Impression Games.

Cấu hình

Minimum System RequirementsOS: Windows 2000/XP/7/8Processor: 1.3 GHzMemory: 256 MbHard Drive: 2 Gb freeVideo Memory: 64 MbSound Card: DirectX CompatibleDirectX: 9.0

Nguồn: Sưu tầm

Video hướng dẫn

Download Zeus Master of Olympus & Poseidon Master of Atlantis 

Link mega ~ 1.12 GB. Bạn muốn tải bình an và nkhô cứng hơn => Cách bắt link mega với idm