Gắn hình vào ảnh

-

PicsArt là 1 trong những ứng dụng chèn ảnh vào hình ảnh trên điện thoại thông minh rất giỏi với nhiều tác dụng từ cơ bạn dạng đến nâng cao. Thuộc xem phía dẫn cụ thể nhé!

*

Ứng dụng chèn hình ảnh vào hình ảnh PicsArt

Cắt ghép ảnh cơ bản với ứng dụng chèn ảnh vào hình ảnh PicsArt

Với hơn 250 triệu lượt tải kể từ khi có mặt trên thị trường, PicsArt được nhận xét là ứng dụng chèn ảnh vào ảnh số một trên nạm giới. Đây là 1 trong những trình xử lý hình ảnh với rất nhiều tính năng táo tợn mẽ, hi hữu và sở hữu lại kết quả rất ấn tượng. Để ghép hình ảnh trên PicsArt bạn phải thực hiện công việc cơ bạn dạng sau.

Bạn đang xem: Gắn hình vào ảnh

Bước 1: mua về miễn mức giá và setup ứng dụng PicsArt mang lại Android | iOS.

Lưu ý: Lần đầu thiết lập đặt, PicsArt đã yêu cầu một số quyền ở chiếc smartphone của bạn như thể truy cập tủ đựng đồ ảnh, tập tin…

Bước 2: Chọn hình ảnh nền bằng phương pháp nhấn vào lốt “+” màu sắc hồng khá nổi bật ở giữa màn hình. Saud đó, lựa chọn “Chỉnh sửa”. Sau khi chọn hình nền mong muốn thì nhấp vào nút mũi tên phía bên trên tay trái để tiếp tục chỉnh sửa.

*

Chọn hình ảnh nền

Bước 3: Chọn ảnh cần ghép lên bằng cách chọn nút “thêm ảnh” nhằm chọn hình ảnh mà bạn muốn ghép được lưu trong máy. Khi chúng ta chọn hình thì bên dưới sẽ hiện tại lên rất nhiều tấm hình bạn chọn và số lượng những tấm hình ấy. Bạn cũng có thể bỏ lựa chọn bằng cách nhấn nút “x” nhỏ dại phía trên phía trái của hình sẽ chọn.

Xem thêm: Trình Xem Ảnh Tốt Nhất Hiện Nay, 10 Trình Xem Ảnh Tốt Nhất Cho Windows 10 Năm 2022

*

Chọn hình ảnh để chèn vào nền

Bước 4: Ghép, chèn, chỉnh màu sắc và một trong những hiệu ứng

Sau khi lựa chọn được một số hình nên ghép, bạn thực hiện ghép hình, chúng ta chọn vị trí mà các hình mình cần ném lên khung nền. Ở phía dưới các bạn sẽ thấy không hề ít khung hổ trợ đến việc chỉnh sửa bức hình ảnh như "công cụ" với các dụng cố làm đổi khác kích thước hoặc coppy bức ảnh.

Không chỉ là ghép ảnh, cùng với PicsArt bạn còn làm được nhiều hơn thế nữa thế

PicsArt có thiết kế phát triển chạy mềm mại và mượt mà trên điện thoại sử dụng nền tảng Android, iOS. Vày vậy, kế bên việc là 1 ứng dụng chèn ảnh vào ảnh rất đa năng, người tiêu dùng còn được trải nghiệm một loạt tính năng độc đáo được tích phù hợp sẵn như các bộ màu hình ảnh đẹp mắt, hồ hết hiệu ứng rất dị cho những album của bạn.

*

Hàng loạt luật pháp chỉnh sửa hình ảnh được tích thích hợp vào PicsArt

Ngoài ra thì PicsArt được sản phẩm công nghệ những thao tác cắt dãn xoay, sản xuất khung ảnh, đồ gia dụng hoạ art, callout, đính chữ vào ảnh, điều chỉnh độ sáng, tương phản, sắc nét, dán hồ hết hình Sticker, ông xã ảnh, làm cho mở và rất nhiều nữa.

*

Những bức ảnh cực hóa học được tạo nên bởi PicsArt

Sau khi dứt xong bạn nhấp vào nút mũi thương hiệu trắng bên trên bên tay trái như cách chọn fonts nền nghỉ ngơi trên nhằm lưu ảnh. PicsArt được cho phép bạn lưu hình ảnh với các cách khác biệt như phân tách sẽ bên trên Instagram, Facebook, gửi qua messenger và dĩ nhiên là có cả ổ cứng điện thoại thông minh của bạn. Hãy từ bỏ mình mày mò ứng dụng chèn hình ảnh vào ảnh PicsArt để có những bức hình hình ảnh tuyệt đẹp mang đến riêng mình với đừng quên share chúng nhé!