Garena chiến cơ huyền thoại cho android, chiến cơ huyền thoại cho android

-

Là một tựa game bắn máy bay trên smartphone vô cùng mớ lạ và độc đáo và độc đáo và khác biệt của Garena phát hành, thâm nhập vào Chiến Cơ lịch sử một thời người chơi sẽ điều khiển những “chiến cơ” đầy mức độ mạnh tuyên chiến và cạnh tranh với phần đông quái vật không gian và tiêu diệt chúng, trước khi chúng thực hiện thành công chiến lược xâm lược. Chiến Cơ huyền thoại có chơi game vô cùng đơn giản và dễ dàng khi bạn chơi chỉ việc sử dụng một ngón tay để di chuyển chiến cơ của mình. Ngoài ra trong trò chơi còn nhiều tính năng giống như những game khác là tăng cấp vũ khí, đi phó bản hay thi đấu nhiều chế độ,...

Bạn đang xem: Garena chiến cơ huyền thoại cho android, chiến cơ huyền thoại cho android

*

Tựa game này từng có thời gian rất hot tại nước ta khi bắt đầu ra mắt

Tuy nhiên sau thời gian hơn 2 năm hoạt động tại thị phần Việt Nam, cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại vn phải nhận tin bi đát khi Chiến Cơ huyền thoại (CCHT) đã phải ngừng hoạt động do lượng người chơi sút và chạm chán nhiều sự nạm như hack, cheat. Thông báo ngừng hoạt động Chiến Cơ huyền thoại được đăng tải tại fanpage của game và lịch trình đóng góp cửa rõ ràng như sau.


*

Điều này đích thực là chuyện vớ yếu nên đến khi lượng người đùa trong game đã sụt sút quá nhiều

Thực tế, gần một năm qua tựa game này không tồn tại nhiều cập nhật mới về nội dung để gia công mới game so với đều game sản phẩm điện thoại khác của Garena. đầy đủ game thủ trung thành với chủ dần rơi rụng, từ quăng quật game để mang lại với đầy đủ tựa game mới cuốn hút hơn. Trong cả nhóm đàm luận chính của Chiến Cơ lịch sử một thời cũng biến chuyển nơi spam bài giao thương mua bán và đăng tải phần đông thứ khôngliên quan lại gì mang đến game. Fan chơi ngày càng không còn tha thiết với game, thậm chí những người hiện trên vẫn theo xua đuổi CCHT chỉ bởi vì 1 lí vày duy tốt nhất là họ đang nạp không ít vào game buộc phải bỏ đi thì tiếc, chào bán nick thì cũng không ai mua.

*

Được biết có nhiều tài khoản đã nạp đến 10-20 triệu vào CCHT là chuyện bình thường

Thời điểm ra mắt, vì chưng có cộng đồng đông hòn đảo nên Garenanhanh chóng đạt được lượng fan chơi Chiến Cơ huyền thoại rất đông, đó là điều hoàn toàn đúng với tương đối nhiều thể loại game mới reviews khác của Garena. Tuy nhiên fanpage của CCHT bao gồm hơn 500 ngàn lượt lượt thích nhưng càng về sau, tín đồ chơi càng ngán dần và số dân cư gỡ bỏ game để mang lại với đều tựa trò chơi khác càng tăng cao thế nên việc trò chơi càng đi xuống không tồn tại gì bất ngờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Máy In Cho Laptop, Hướng Dẫn Cài Máy In Qua Máy Chủ

*


Nhìn tầm thường CCHT có giao diện rất đơn giản nhìn cũng giống như dễ dàng đùa nó

Không đề xuất Chiến Cơ Huyền Thoại không có những tín đồ chơi trung thành với chủ khi tương đối nhiều người đã gameplay từ ngày đầu tiên và nạp rất nhiều tiền vào đó. Tuy vậy vốn dĩ nội dung game không có rất nhiều điểm new đã là thiết bị giết bị tiêu diệt hẳn niềm say đắm của fan chơi khi chỉ quanh đi xung quanh lại chỉ là hầu như màn bắn nhau diệt boss, đi phó bạn dạng và đấu 1vs1 với các người nghịch khác. Thậm chí là trong một thời gian dài kể từ thời điểm 1 năm sau thời điểm ra mắt, xung quanh đi quẩn lại CCHT chỉ update các nhiều loại tàu bắt đầu (thậm chí rất lừ đừ so với bản gốc nghỉ ngơi Trung Quốc), tranh đấu điểm số trong chính sách PvP nhưng mà thôi. Thậm chíviệc khoe điểm số này cũng ngày càng chánvà không còn khiến người chơi cảm giác hứng thú như lúc đầu.

*

Quanh đi lẩn quẩn lại chỉ có những chính sách này là chính

Về phiên bản chất, CCHT giống một trò chơi offline bên trên di động nhiều hơn thế nữa là game online, nên những lúc việc khoe điểm số và khoe thành tích khủng của chính mình không còn khiến cho người chơi hứng thú, họ gần như không thể cách nào để gắn bó với những người dân chơi khác. Hình như có không ít phiên bản CCHT offline trên ứng dụng điện thoại được ra mắt. Nhưng toàn bộ những lí vì kể bên trên chỉ là 1 phần nhỏ trong số những lí bởi lượng người nghịch CCHT giảm sút khi không kểvấn nạn hackcũng đóng góp phần khiến tựa game này tan nát. Hack làm hầu hết trận PvP trở nên không thể cân bởi khi điểm số của bạn hack cao một bí quyết không tưởng, khiến những tín đồ chơi chân thiết yếu cũng ngán không buồn tham gia tuy vậy họ to gan lớn mật hơn, nạp tiền nhiều hơn nữa những người chơi gian lận kia khôn cùng nhiều.

*

Bản mod CCHT xuất hiện thêm tràn lan bên trên mạng

Quá các hack với cheat được sử dụng trong game nhưng mà Garena vẫn không có hướng xử lý phù hợp, ngôn từ thìkhông được cập nhật, Garena cũng mê mải theo đuổi phần đa game di động new như Quyền vương 98 tuyệt Liên Quân Mobile,... Càng tạo cho Chiến Cơ lịch sử một thời bị ghẻ lạnh, mất sức hút. Một phần tử những tín đồ chơi trung thành nhất đang gắn bó cùng với phiên phiên bản Trung Quốc, được cập nhật đầy đủ và sớm nhất, đề xuất cũng không thể thiết tha cùng với phiên bạn dạng Việt. Vậy nên, số phận cuối cùng của Chiến Cơ lịch sử một thời đã được định đoạt.