Garena không hiện game

-

Liên Minh Huyền Thoại LOL (LMHT) là tựa game nổi tiếng của Garena. Hiện nay cộng đồng game thủ của LMHT là rất đông đảo và vẫn ngày càng tăng. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng Garena không hiện game. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều game thủ từng say mê tựa game này phải đôi phần lo lắng, đứng ngồi không yên. Vậy làm thế nào để sửa lỗi này khi chơi LMHT? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Bạn đang xem: Garena không hiện game

*

Một số lỗi thường gặp khi chơi Liên Minh Huyền Thoại LOL

Với các game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại LOL thì Garena PC là khái niệm vô cùng quen thuộc. Phiên bản này được ra mắt giúp cho các game thủ có thể nắm bắt được các thông tin một cách đầy đủ, rõ ràng và chi tiết nhất. Mọi tin tức như danh sách trò chơi đang được yêu thích nhất, cuộc trò chuyện với bạn bè,… đều sẽ được hiển thị tại đây. Đặc biệt, với game thủ LMHT thì đây còn là công cụ tuyệt vời hỗ trợ đắc lực trong trường hợp gặp sự cố lúc chơi game. Tuy nhiên cũng có trường hợp Garena bị lỗi, cụ thể là lỗi Garena không hiện game.

*

Bên cạnh đó, trong quá trình chơi Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ sẽ thường xuyên gặp phải một lỗi nhỏ khác trong Garena, cụ thể:

Game thủ gặp lỗi reset lại Garena không thành công.Bản đồ và hình ảnh trận đấu không được hiện theo kích thước chuẩn ban đầu, cụ thể bản đồ và hình ảnh trận đấu quá nhỏ so với tiêu chuẩn làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game.Game thủ gặp lỗi kết nối lại khi đang tải trận đấu.Game thủ gặp lỗi Bug Splat trong Garena.Người chơi gặp lỗi hệ thống System ErrGarena xuất hiện lỗi Input Not Supported.Game thủ truy cập Garena gặp sự cố về League Client.exe.

Hướng dẫn sửa lỗi Garena không hiện game

Trong quá trình chơi Liên Minh Huyền Thoại, game thủ có thể sẽ gặp phải trường hợp Garena không hiện game. Vậy nếu gặp lỗi này, bạn có thể khắc phục bằng cách nào? Hãy cùng tìm hiểu qua 2 phương pháp dưới đây nhé.

Sửa lỗi Garena không hiện game bằng cách xóa file cài đặt cũ và cài đặt lại file mới

Một trong những nguyên nhân chính chiến Garena gặp lỗi không hiện game đó là do File cài đặt cũ gặp vấn đề. Khi này, bạn chỉ cần gỡ file đó đi và cài lại file mới là được.

Các bước hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào thư mục ổ C trên máy tính của bạn. Tiếp đó, bạn vào Mục Program File rồi chọn Garena Plus. Khi này, trên màn hình máy tính sẽ hiện lên một cửa sổ mới. Tại đây, bạn hãy nhấn vào mục uninst.

*

Bước 2: Khi này, một hộp thoại mới sẽ được hiện lên. Tại đây, bạn chọn mục NO để xóa đi toàn bộ file cài đặt cũ. Ngay lúc này, bạn cũng sẽ tiếp tục việc cài đặt lại file mới thông qua đường link https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Bước 3: Tiếp tục, bạn lại vào ổ C rồi vào mục Program Data. Tại đây, bạn đi đến mục Garena Messenger rồi tiến hành xóa bỏ chúng.

Xem thêm:

Bước 4: Tại đây, bạn tiến hành cài đặt lại file mới thông qua đường link https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Khi này, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được.

Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn lựa chọn tập tin để lưu file đó rồi nhấn Lien Minh Huyen Thoai.exe rồi chọn Run để mở ứng dụng đó lên.

*

Sửa lỗi Garena không hiện game bằng cách truy cập vào trang chủ của Garena PC

Với cách khắc phục lỗi này, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ của Garena tại đường dẫn http://beta.garena.vn rồi tiến hành tải Garena PC về máy tính của bạn.

Bước 2: Tại bước này, bạn hãy cài đặt Garena PC theo hướng dẫn. Tiếp đó, bạn mở game Liên Minh Huyền Thoại LOL tại mục Garena PC đó.

Bước 4: Tại ứng dụng Garena PC, bạn tiến hành cài đặt và cập nhật lỗi trong game. Khi này, Garena PC sẽ tự động phát hiện ra thư mục chứa game LOL đó rồi tiến hành cập nhật. Trong trường hợp, Garena PC không thể phát hiện được thư mục chứa game LOL thì bạn chỉ cần tiến hành chọn đường dẫn đó.

Bước 5: Tại lỗi này, bạn hãy click vào mục Sửa ở góc bên trái màn hình để quá trình sửa lỗi được diễn ra. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng để quá trình sửa lỗi được thành công, bạn hãy tắt ứng dụng trò chơi đó và tắt ứng dụng của game tại mục Task Manager. Trong trường hợp máy tính của bạn nhận được thông báo thì điều đó có nghĩa là game LOL vẫn đang được chạy.

*

Kết luận

Trên đây là cách sửa lỗi Garena không hiện game mà bạn cần nắm được. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, việc chơi game LOL của bạn sẽ không bị gián đoạn quá nhiều.