Gel tẩy tế bào chết rosette

-

Tẩy tế bào chết Rosette bao gồm thành phần bao gồm các nhiều loại Axit hoa trái (Lactic, Citric, Malid Acids) giúp có tác dụng mềm lớp sừng, sau đó bóc tách những lớp sừng tế bào chết trên bề mặt da. Thành phầm nhẹ nhàng đào thải tế bào da bị tiêu diệt một cách công dụng và chống ngừa những vấn đề về domain authority như nang lông bị tắc nghẽn, mụn đầu đen, bã nhờn dư thừa và màu da bị xỉn màu.

Sản xuất: Rosette, Nhật BảnQuy cách: 120g

Tẩy da bị tiêu diệt Rosette Peeling Gel Nhật Bản được vote No.1 bên trên Cosme Nhật năm 2015 – được khen ngợi không thể thua nhát tẩy da bị tiêu diệt Cure nổi tiếng, mang dù túi tiền chênh lệch nhiều. Các bạn yên tâm, Rosette sẽ khiến cho bạn tin rằng, unique không phải lúc nào thì cũng giống như giá cả mà chúng ta nhìn thấy!

*
*
*
*
*

Hướng dẫn sử dụng Gel tẩy da chết Rosette Peeling Gel:

Làm không bẩn mặt cùng lau khô.Lấy một lượng gel vừa đủ và nhẹ nhàng mát xa với gel theo một chuyển động tròn.Sau khi sản phẩm đã phản bội ứng với những tế bào domain authority chết, các tế bào domain authority chết không hề muốn sẽ được bóc tách ra khỏi mặt phẳng da làm việc dạng phân tử màu trắng.Khi toàn bộ lớp gel đang trở thành những hạt màu trắng, rửa mặt thật sạch và các bạn sẽ có làn domain authority mượt mà, tươi sáng hơn.Sử dụng sản phẩm đều đặn 2 lần/tuần. Hoàn toàn có thể sử dụng kết phù hợp với tẩy da bị tiêu diệt hóa học AHA/BHA hằng ngày.