Ggwp có nghĩa là gì

-

GGWP là gì? Viết tắt của GGWP là gì? vào LOL GGWP là gì? Là thắc mắc được tương đối nhiều người thắc mắc và ước ao tìm hiểu.

Bạn đang xem: Ggwp có nghĩa là gì

Vậy nghĩa của cụm từ GGWP là gì? thuộc hanggiasoc.vn tìm kiếm câu trả lời cụ thể cho câu hỏi trên qua câu chữ trong nội dung bài viết dưới đây.

Tìm phát âm GGWP là gì?

GGWP là gì? giỏi từ viết tắt GGWP là gì? Nghĩa của GGWP là gì? Được rất nhiều người trẻ cũng như các bậc phụ huynh nhiệt tình và ao ước tìm hiểu. Vậy thực chất GGWP là gì? – GGWP đó là một nhiều từ được viết tắt xuất phát từ một thuật ngữ giờ Anh được thực hiện trong game.

Có các người nhận định rằng GGWP chính là một tiếng lóng tuy nhiên chưa hẳn là vậy. Đây là 1 trong những từ viết tắt có bắt đầu từ game hợp lại thành Huyền Thoại. Nói đúng đắn hơn thì GGWP đó là viết tắt của Good trò chơi Well Played. Có thể tạm dịch là một trong trận đấu xong với kết quả tốt vị sự nỗ lực của toàn đội.

Cụm tự viết tắt này được dùng để làm bày tỏ sự nỗ lực hết mình của toàn bộ các thành viên trong đội. Để chỉ team của bạn đã có một trận đánh xuất sắc hay một trò chơi tốt. Nếu như khách hàng là một bạn LOL thì chắc chắn là cụm từ bỏ này đã hết xa kỳ lạ nhất là lúc team bạn có kết quả tốt.

GG là tự viết tắt của Goodgame và WP là trường đoản cú viết tắt của Well Played. Các từ này sẽ xuất hiện thêm vào cuối một trận đấu cân nặng não cơ mà người tham gia trò đùa đều nỗ lực và nghịch đẹp.


*

Trong LOL GGWP là gì?

LOL tuyệt Liên Minh huyền thoại là game online ái mộ của phần đông giới trẻ trên toàn nhân loại trong đó gồm Việt Nam.

Xem thêm: Những Mẫu Chữ Viết Sáng Tạo Tiểu Học, Những Mẫu Chữ Hoa Sáng Tạo Ở Tiểu Học

Chính vì vậy mà những trận đấu trong game này thường xuyên được ra mắt vô cùng hấp dẫn. Trường hợp cả hai team kungfu hết mình bằng năng lực cũng tương tự chơi đẹp mắt thì trận chiến được xem là GGWP.

Vào bây giờ tuy thắng cuộc nhưng đội thắng không còn tỏ ra kiêu sa hay tất cả thái độ khinh hay đối thủ. Và ngược lại tuy thua thảm nhưng đội thua vẫn vui vẻ cùng công nhận chiến thắng của team bạn. Không còn có ý tức giận, không phục hay căm phẫn đội chiến thắng. GGWP sẽ được dành nhằm chỉ cả hai nhóm chơi vào tầm này.

LOL áp dụng GGWP như 1 lời kêu gọi những đội nghịch với nhau bắt buộc tận dụng và phô bày kỹ thuật chứ không nên chơi xấu. Tinh thần tôn trọng phương pháp chơi tương tự như đồng đội và đối thủ cũng rất được đề cao. Mang đến một cộng đồng cũng như một nét văn hóa lành mạnh cho các gamer.

Một số thuật ngữ thường thì trong trò chơi LOL

Ngoài thắc mắc GGWP là gì thì không ít người còn muốn tham khảo thêm về các thuật ngữ phổ biến khác trong LOL. Trên phần cuối cùng của nội dung bài viết chúng tôi sẽ cung ứng đến bạn một vài thuật ngữ phổ cập để thực hiện trong game của mình. Nạm thể:

AS (Attack Speed): Tốc độ đánh.AI (Artificial Intelligence): Đối thủ lắp thêm hoặc bot đã được lập trình sẵn.Ace: giết hết tướng tá đối phương.AFK (Away From Keyboard): những người dân đứng 1 vị trí không chơi khi game đã diễn ra.AP (Ability Power): Chỉ số gần kề thương phép thuật.Aggro, Aggression: Trở thành kim chỉ nam của lính hoặc tháp.AD (Attack Damage): giáp thương đồ vật lý.B (Back): con quay về, lùi lại.Blue: kho bãi quái rừng to con Đá Xanh.Buff: sử dụng skill để tăng gần cạnh thương, nâng cấp khả năng đánh và tiếp máu mang lại đồng đội.Balt, Baiting: thủ tục dụ đối phương.BG (Bad Game): là 1 trong trận đấu tồi.Brush: những vết bụi cỏ cao, bụi rậm.Care: Cẩn thận.CD (Cooldown): Thời gian hồi chiêu.CR (Creep): Lính.Champ (Champion): Tướng.Cover: Yểm trợ xuất xắc bảo kê.Combo: Sử dụng chiêu trò liên hoàn.Carry: Tướng hoặc nhân vật yếu đầu game nhưng lại cuối lại rất mạnh.CC (Crowd Control): Các chiêu thức ảnh hưởng đến chuyển cồn của đối thủ như: Fear (hù dọa), Silence (không sử dụng được chiêu thức), Taunt (khiến quân địch Dis (Disconnect): Mất mạng.Dive, Tower Diving: Đi vào khoảng ngắm của tháp đối thủ.Farm (Farming): Giết lính hoặc quái ác để kiếm tiền.Flash: Phép hỗ trợ tốc biến.Feed: Chết các mạng.Flash: Phép bổ trợ tốc biến.Gank: Giết kẻ thù một cách bất ngờ, thường dùng cho các tướng đi rừng.GP5 (Gold Regen): kim cương tăng từng 5 giây.GOSU: tín đồ chơi gồm kỹ năng cá nhân nổi bật.HP (Hit Points, Health Points): Số máu.IAS (Increased Attack Speed): Tăng tốc độ đánh.Imba: Bá đạo.Jungling/Jungle/Forest: thịt quái vào rừng.Kite (Kiting): Đánh nhanh, chạy nhanh.Lane: Đường đi của lính.Top: tín đồ đi đường trên.Lane Top: Đường trên.Lane Mid: Đường giữa.Lane Bottom: Đường dưới.Lv (Level): cấp độ.Noob (Newbie): Người mới chơi.MR (Magic Resist): chống lại phép.OP (Overpowered): bạn chơi siêu mạnh.OOM (Out of mana): không còn năng lượng.Red: kho bãi quái rừng lớp bụi Gai Đỏ Thành Tinh.Roam: người thường xuyên đổi khác đường đi.Skill: chiêu trò của tướng.Tank: Tướng được chơi để nhận phần lớn sát yêu thương của đối thủ, thường xuyên có trách nhiệm tiên phong.Troll: Chỉ những người dân chơi phá đám.Ulti/Ultimate: Chiêu cuối.

hanggiasoc.vn đã hỗ trợ đến khách hàng và chúng ta câu trả lời cho câu hỏi GGWP là gì? cũng giống như các thắc mắc ý nghĩa GGWP là gì? trong LOL GGWP là gì? qua nội dung nội dung bài viết trên đây. ước ao rằng sau nội dung bài viết các game thủ đã có thêm nhiều thông tin lý thú đến mình.