Ghost recon wildlands mở open beta ngày 23

Tựa game Tom Clancy"s Ghost Recon: Breakpoint vừa mới đây đã bị rò rỉ ngay trước khi chào làng xác nhận bên trên toàn nhân loại. Một bức ảnh của phiên bạn dạng Wolves Collector"s Edition xuất hiện thêm bên trên mạng đang hé mở các nội dung của game.

You watching: Ghost recon wildlands mở open beta ngày 23

Và tiếp nối Ubisoft sẽ đưa ra quyết định vén tnóng màn kín đáo, tung ra một đoạn Clip trailer bằng lòng đầu tiền vàng Ghost Recon: Breakpoint với ngôn từ cơ bản cùng lối chơi của game. Hình như còn tồn tại thông tin xác thực rằng thời gian ra mắt thỏa thuận đã là ngày 4 mon 10 năm 2019. Vậy văn bản diễn biến với cấu hình Ghost Recon: Breakpoint ra làm sao, mời chúng ta tìm hiểu thêm văn bản sau đây.


Giới thiệu Tom Clancy Ghost Recon: Breakpoint

Bối chình họa cùng gameplay Ghost Recon: Breakpoint

Ghost Recon: Breakpoint tất cả bối cảnh tại một quần đảo lỗi cấu bên trên bờ hải dương Tỉnh Thái Bình Dương có tên là Auroa cùng thuộc quyền thiết lập của Jace Skell. CEO của tập đoàn lớn tứ nhân Skell Technology. Đây là một trong tập đoàn chuyên về những trang bị ko người lái xe cùng trí xuất sắc nhân tạo.

Ghost Recon: Breakpoint vẫn là phần tiếp sau thông liền của tựa game Ghost Recon: Wildlands giới thiệu năm 2015, cho phép về tối nhiều 4 người đùa co-op với nhau, lối đùa vẫn là hành động bí mật xuyên suốt trái đất msống của game.

See more: >Mobile Private Game< Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ Full Tools Gm


Thêm nữa sẽ có được các tính năng vượt trội, bao hàm hồ hết nhân tố tồn tại và phần lớn chắt lọc hội thoại new. Cùng một tấm nhân trang bị mở rộng, nhiều chiếc kết... Bên cạnh đó còn có thêm hệ thống Raid trong Ghost Recon: Breakpoint, đây là lần thứ nhất khối hệ thống này lộ diện trong thương hiệu này.

Yếu tố gây để ý vào Ghost Recon: Breakpoint sẽ là game đã có không ít ending. Lúc Này thì giám đốc sáng chế của Ghost Recon, ông Eric Couzian vẫn chưa chứng thực về số lượng xong xuôi gồm vào game cơ mà ông chỉ hé mở rằng không những có một ending vào game.


Ubisoft cũng đã tung ra một video clip gameplay đầy đủ nhằm người nghịch tất cả loại nhìn được rõ đường nét rộng về phần đông tính năng vượt trội đang có mặt trong game. Đoạn đoạn phim dấn mạnh tay vào các nguyên tố hành vi trong game, Khi cơ mà người đùa đang chạy trốn ngoài sự truy nã quét của địch thủ, cũng chính là thời gian nhưng mà các nhân tài cùng chế độ mới thứ nhất lộ diện.

See more: Tải Game Mortal Kombat Komplete Edition Online Miễn Phí, Tải Game Mortal Kombat Komplete Edition

Cấu hình nghịch Ghost Recon: Breakpoint

Với một mức giao diện được đánh giá là tương đối chân thật, Ghost Recon: Breakpoint sẽ có được một thử khám phá thông số kỹ thuật không hề thoải mái dành cho các gamer PC. Dưới đó là thông số kỹ thuật của Ghost Recon: Breakpoint

Cấu hình buổi tối tgọi nghịch Ghost Recon: Breakpoint trên thứ tính

Vi xử lý: Hãng sản xuất Intel Core i5-4670 or AMD FX-8120Sở nhớ RAM: 6 GBHệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)Card vật họa: NVIDIA GeForce GTX 960 or AMD Radeon R7 265 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)PIXEL SHADER: 5.0VERTEX SHADER: 5.0VRAM yêu thương cầu: 2048 MB

Cấu hình đòi hỏi Ghost Recon: Breakpoint trên thiết bị tính


Vi xử lý: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i7-6770 or AMD Ryzen 7 1700Bộ ghi nhớ RAM: 8 GBHệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)Card đồ gia dụng họa: NVIDIA GeForce GTX970/GTX 1060 or AMD R9 290X /R9 390/RX480 (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)PIXEL SHADER: 5.1VERTEX SHADER: 5.1VRAM: 4096 MB

Trên đó là một vài ba hình ảnh và ban bố lúc đầu về diễn biến, gameplay và thông số kỹ thuật đùa Ghost Recon: Breakpoint. Nếu chúng ta là một tín đồ của uy tín Tom Clancy"s thì chắc chắn là các bạn cấp thiết bỏ qua mất.


5 ★ 2