Gia công thực phẩm genshin impact, nấu ăn lại quan trọng như thế!

-

Nấu ăn là một trong hệ thống đặc biệt quan trọng trong Genshin Impact để tạo nên các đồ phẩm, lương thực giúp bảo trì sự sống trong veo một hình trình dài.Bạn đã xem: gia công thực phẩm genshin impact


*

Nấu ăn là một trong những hệ thống đặc trưng trong Genshin Impact điện thoại để tạo nên các vật phẩm, hoa màu giúp bảo trì sự sống trong suốt một hình trình dài.

Bạn đang xem: Gia công thực phẩm genshin impact, nấu ăn lại quan trọng như thế!

Thay vì người chơi Genshin Impact buộc phải mất thời hạn trồng một vườn táo khuyết rộng 100 mẫu phía bên ngoài Mondstadt nhằm thu hoạch phần đa quả táo khuyết giữ cho nhân vật của họ tồn trên thì nấu ăn uống lại dễ dàng và đơn giản hơn những để tạo thành những đồ phẩm, lương thực có công dụng hồi máu, phục hồi nhân đồ dùng hay cung ứng các buff trong thời điểm tạm thời cho toàn bộ team.

Để làm bếp ăn, trước hết người chơi buộc phải mua nguyên liệu. Một vài thành phần của nguyên liệu rất có thể mua tự các siêu thị ở thị xã Mora hoặc tìm kiếm được khi khám phá các rương hay săn những động đồ hoang dã. Ở một trong những vật phẩm, hoàn toàn có thể thêm vào những vật liệu tương tự.

Tiếp theo đó, tín đồ chơi cần chuẩn bị dụng vắt để đun nấu ăn. Các dụng này có thể được tra cứu thấy trong số thị trấn gần các cửa hàng cung cấp hoặc ở rải rác rến trong trái đất mở, ví dụ điển hình như các chậu cây trong các trại Hilichurl.


*

Khi truy vấn vào đồ họa nấu ăn, sẽ sở hữu được hai tab khác nhau. Tab thứ nhất chứa danh sách toàn bộ các cách làm nấu ăn uống đang hoạt động. Tab sản phẩm công nghệ hai đựng một danh sách những vật liệu được xử lý. Những vật liệu này có thể là nguyên liệu trung gian cần thiết trong công thức nấu nạp năng lượng hoặc chất đặc biệt.

Để nấu các vật phẩm bên trên tab thiết bị hai, bạn chơi chỉ việc đưa chúng nó vào hàng chờ và ngóng thời gian chấm dứt được nguyên lý sẵn trước khi có thể thu thập thành phẩm.

Người đùa chỉ hoàn toàn có thể đưa vào sản phẩm đợi thêm vào một số lượng sản phẩm nhất định tại một thời điểm. Khía cạnh khác, nếu muốn tạo bất kỳ thực phẩm làm sao trong tab đầu tiên, bọn họ sẽ yêu cầu chơi minigame nấu nướng ăn.

Tuy nhiên, lúc điểm nhuần nhuyễn nấu những món ăn đó đã đạt tới mức tối đa, tín đồ chơi rất có thể nấu cấp cho bậc cao nhất của sản phẩm thực phẩm đặc trưng đó mà lại không đề nghị chơi minigame.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Code Game Đấu La Đại Lục Nhiều Đồ Vip Miễn Phí

Nói về minigame làm bếp ăn, khi cần nấu mặt hàng dưới mức thành thạo tối đa, bối cảnh này sẽ xuất hiện. Biểu tượng cái thìa sẽ di chuyển từ trái thanh lịch phải. Khi nhấn nút dừng sẽ tạo nên ra một món nạp năng lượng tùy ở trong vào màu sắc của vùng cơ mà thìa dừng lại.

Vùng màu sắc xám sẽ khởi tạo ra một món nạp năng lượng bình thường, cung ứng ít hiệu ứng nhất. Vùng white color sẽ tạo ra một món nạp năng lượng tuyệt vời, sẽ cung ứng hiệu ứng giỏi hơn một chút. Vùng color vàng sẽ tạo nên ra một món ăn uống hoàn hảo, có hiệu ứng rất tốt và được thêm điểm thành thạo.

Trong bạn dạng thử nghiệm lần 1 mỗi các loại thực phẩm rất có thể là một trong số loại sau: hồi máu, hồi huyết theo thời gian, hồi sinh, tăng sức chịu đựng, tăng di chuyển, tăng tiến công vật lý, tăng tiến công nguyên tố, tăng phòng vệ nguyên tố.

Ngoài thành tựu hồi ngày tiết lập tức, toàn bộ các thành tựu khác rất nhiều bị hạn chế. Những vật phẩm hồi máu theo thời hạn và hồi phục có thời gian hồi chiêu và thời hạn hồi chiêu hơi lâu. Điều này tức là nếu chúng ta đã thực hiện vật phẩm hồi huyết A thì thành tựu trị yêu thương B, C,..cũng bị khóa sử dụng cho đến khi thời hạn hồi chiêu của chiến thắng hồi ngày tiết A hết.

Có thể nói, một khi đã trở thành đầu bếp thành thạo các vật phẩm vào game sản phẩm điện thoại Genshin Impact fan chơi sẽ không phải băn khoăn lo lắng bất cứ điều gì.

Trang chủhttps://genshin.mihoyo.com/viFanpagehttps://www.facebook.com/GenshinImpact.vi