Giả lập tay cầm xbox 360

-

Bạn mới thiết lập một chiếc tay cầm loại “dỏm” và đã layhoay ko biết tại sao gắn vào rồi mà vẫn không chơi được một sốgame.Hôm ni mình sẽ hướng đẫn các bạn biến nó thành một chiếc taycầm xbox360 “xịn” qua phần mềm giả lập xbox360.nói là giả lập chứthực ra rất 1-1 giản và ko tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Bạn đang xem: Giả lập tay cầm xbox 360

Đang xem: giả lập tay cố xbox 360

Đầu tiên,bạn buộc phải download ứng dụng giả lập xbox360 trên đây: http://www.mediafire.com/download/pwf9fnsmefr2ioh/xBox360.rar Sau đó bạn giải nén ra 3 file.copy vào thuộc thư mục với gamebạn đang ý muốn chơi,ở phía trên mình ví dụ trò chơi Deathspank.

*

Sau đó cắn tay cầm của người tiêu dùng vào với chạy file x360ce.exe lên.ban đầu đèn xanh sẽ không hiện như hình dưới.các bạn phải làm các bước tiếp theo thì đèn mới hiện.

Xem thêm: Top 4 Cách Phá Khóa Samsung Khi Quên Mật Khẩu Chỉ Trong 10 Giây

*

*

Sau đó bạn qua tab Advanced và bỏ stick Native mode với chọngamepad sống mục Device type cơ hội này đèn xanh sẽ bật lên.nếu nó không bậthãy kiểm tra lại kết nối tay cầm của bạn.

*

Sau đó vào tab Force Feedback để chỉnh chế độ rungcho tay cầm chú ý là game các bạn nghịch phải hỗ trợ rung nhé.

*

Qua tab opition, Ở mục Hook mode các bạn chỉnh nomalđể biến tay cầm của bạn thành tay cầm xbox360 thực thụ.tuy nhiên nếu khôngđược thì các bạn chọn quý phái mục Compatibilit.

*

Blog được ra đời nhằm giới thiệu các phần mềm,ứng dụng,game độc đáo và có ích trên PC cùng Android.Các nội dung bài viết trên Blog được tổng hòa hợp từ những website uy tín trên cầm cố giới

*

Từ Triều Châu sống và làm việc tại tp Hồ Chí Minh,thích đi du lịch,xem phim,nghe nhạc và nghịch game.Dự định đang đi vòng quanh quả đât trong tương lai.Châm ngôn sống: “Hãy học tập khi người khác ngủ,lao động khi bạn khác lười nhác,chuẩn bị khi người khác nghịch bời và các bạn sẽ có niềm mơ ước khi mà người khác chỉ ao ước” Hãy like và giới thiệu các nội dung bài viết trong blog nếu như bạn cảm thấy nó có lợi và độc đáo Khi sao chép các bài viết trong Blog vui miệng ghi rõ mối cung cấp hanggiasoc.vn ko “bóc tem” bài bác viết,các phản hồi không phù hợp với nội dung của Blog có khả năng sẽ bị xóa tôn kính và đối xử hòa nhã với tất cả người