Giả lập wii u trên pc

-

*
*
*
*
*
*
*
GCube, một trình trả lập Wii trong tiến trình đầu với cùng một tương lai tuyệt vời phía trước


Chúng tôi chốt list bằng trình mang lập Wii, như trong trường thích hợp trước, có tiềm năng lớn. Mặc dù nhiên, nó vẫn vẫn trong quy trình đầu và do đó các tính năng của nó vẫn tồn tại khá hạn chế.

Bạn đang xem: Giả lập wii u trên pc

Sự thiệt là GCube các bạn chưa đạt đến cấp độ giả lập thông thạo như Cemu hoặc Dolphin. Một trở hổ thẹn khác mà các nhà trở nên tân tiến của nó gặp phải là thiết yếu tải các trò chơi dịch vụ thương mại và thịnh hành nhất vì tại sao pháp lý. Bởi vậy, hiện nay tại công ty chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trình trả lập này để chơi các bạn dạng demo và chạy homebrew có phong cách thiết kế cho bảng tinh chỉnh và điều khiển này. Mong muốn rằng thời hạn trôi qua, vấn đề đó sẽ đổi khác và GCube sẽ thay đổi trình đưa lập năm sao cơ mà nó ý muốn muốn.

Link: GCube

Kết luận: Trình trả lập Wii cực tốt là gì? nếu bạn đã đọc bài viết một giải pháp bình tĩnh, bạn sẽ hiểu rằng tất cả hai mẫu tên khá nổi bật hơn các cái tên khác.

Xem thêm: Tắt Độ Sáng Tự Đông Ios - Cách Tắt Độ Sáng Tự Động Trên Iphone Rất Đơn Giản

Dường như có sự đồng thuận rằng Dolphin là lựa chọn giỏi nhất bọn họ phải mô bỏng Wii. Đây là trình trả lập hoàn chỉnh nhất, cung cấp hiệu suất tốt nhất cho ngẫu nhiên trò nghịch nào. Gần như là ở cùng cung cấp độ, chắc rằng chậm rộng một cách nhỏ, đang là Cemu. Trong phần lớn trường hợp, không tồn tại sự khác hoàn toàn lớn giữa cái này và cái kia. Về unique và sự trôi tung trong thi đua

Lựa lựa chọn khử caffein Nó cũng tương đối quan trọng, quan trọng đặc biệt nếu họ đang tìm giải pháp mô bỏng Wii U trên Linux. Trong trường hòa hợp đó, đó là sự lựa chọn tương thích nhất.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của cửa hàng chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn không thiếu đến bài bác viết: Diễn bọn di rượu cồn » Juegos » Trình giả lập Wii tốt nhất có thể cho PC chạy Windows 10