Giả lập zelda breath of the wild

-

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là tựa trò chơi độc quyền đến game console Nitendo Switch, nhưng mà tin tôi đi: bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi nghịch giả lập bên trên PC.

Bạn đang xem: Giả lập zelda breath of the wild

Cho cho lúc này, khôn xiết phẩm The Legend of Zelda: Breath of the Wild đang được tứ năm tuổi, một khoảng thời hạn đủ lâu năm để vô số trò chơi thủ hưởng thụ nó không chỉ là một lần và quen thuộc với hầu như ngóc ngỏng của game. Nhưng mà bây giờ, Sforum khuyên bạn nên thử mang lập Breath of the Wild trên PC. Tại sao thì đây, ngay lập tức trong trailer mặt dưới:


Như bạn cũng có thể thấy vào trailer, giao diện của The Legend of Zelda: Breath of the Wild hoàn toàn lột xác khi điều khiển xe trên giả lập CEMU với 1 PC đủ mạnh. Với các bản mod giao diện được thiết lập sẵn, trò đùa trông thừa sức xuất xắc vời, với hầu hết khung hình đẹp mắt mà không một tựa game console nào hoàn toàn có thể so sánh được chứ không chỉ là là Switch.

Cụ thể thì vào trailer trên, Breath of the Wild đang chạy ở độ sắc nét 8k với ray-tracing + reshade ở cấu hình thiết lập có thương hiệu là “BeyondAllLimits” (tức “vượt phần đông giới hạn”) làm cho hình ảnh, ánh sáng và màu sắc của trò chơi không hề giống với một game console. Bạn có thể thấy ánh sáng trên từng ngọn cỏ, phần đông hiệu ứng phản bội chiếu trên bề mặt kim một số loại của tấm khiên cùng đổ bóng hết sức sống động khi ánh khía cạnh trời chiếu qua kẽ lá.

Xem thêm: Mình Mới Dùng Ipad Pro 11 Mà Tìm Cách Đưa Ipad Về Chế Độ Dfu Hoặc Recovery Mode

*

Bên cạnh đó, những nâng cao quan trọng rộng cũng hoàn toàn có thể được nhận ra trong đoạn clip Breath of the Wild này. Các bạn sẽ thấy tầm quan sát được lôi ra xa hơn, giúp họ có cảm nhận cụ thể về mức độ to lớn của nhân loại trong game. Hiệu ứng nước và các ngọn sóng trông cũng chân thật hơn hẳn, mặc dù cho là mặt hải dương rộng hay những vũng nước váy đầm lầy.

Tóm lại, đưa lập thực sự đổi mới Breath of the Wild thành một tựa game với phần hình hình ảnh có thể gây choáng ngợp cho những game thủ PC vốn đã quen cùng với hình ảnh đỉnh cao từ những tựa game bom tấn trong vài năm quay trở lại đây. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn cách setup giả lập Breath of the Wild trong video này:


Vậy thì bạn phải gì để hưởng thụ Breath of the Wild PC ở cấp độ này? đầy đủ gì được áp dụng để con quay đoạn clip trên là CPU Ryzen 9 3900x, card hình ảnh RTX 3090, 32 GB RAM, trò chơi được cài đặt trên ổ cứng SSD. Dĩ nhiên chúng ta có thể giảm bớt hình ảnh của game xuống bởi bọn họ không cần độ phân giải 8k mà chỉ cần 4k hoặc 2k, bắt buộc một card 20xx hoặc 30xx tầm trung bình cũng đủ thỏa mãn nhu cầu chạy giả lập Breath of the Wild như vào video.

Link sở hữu ray-tracing + reshade trong video: https://www.patreon.com/DigitalDreams (bạn nên trả 5 USD để được sử dụng).