Giá tã dán huggies size s

-

Bỉm - Tã dán Huggies kích thước S 56 miếng (cho nhỏ nhắn từ 4-8kg) cực kỳ mềm mại

Bỉm tã dán Huggies size S 56 miếng thuộc dòng bỉm sơ sinh dành cho bé từ 4 cho tới 8kg. Sản phẩm được thiết kế với với vô cùng nhiều điểm mạnh vượt trội so với các dòng bỉm Huggies thường thì như thi công lớp đệm quấn kén bé tằm siêu mượt mà ở vùng sống lưng và bụng nhỏ xíu hay gồm tới 1000 phễu thẫm hút siêu nhanh, khóa chặt chất lỏng, giữ da nhỏ bé khô thoáng...an vai trung phong cho mẹ, dễ chịu cho bé.

Bạn đang xem: Giá tã dán huggies size s

*

Bỉm tã dán Huggies kích cỡ S 56 miếng khôn xiết mềm mại

Ưu điểm thành phầm bỉm tã dán Huggies kích cỡ S 56 miếng 

Bỉm tã dán Huggies form size S 56 mang đến cách tân mới đó chính là thiết kế quấn kén bé tằm - lớp đệm vô cùng mềm như quấn kén giúp chống hằn đỏ ở rất nhiều vị trí tiếp xúc nhất là vị trí sườn lưng và bụng, yêu thương làn da bé nhỏ ngay tự khi xin chào đời.

*

Tã dán Huggies size S 56 miếng bọ kén nhỏ tằm

Sản phẩm kiến tạo với công nghệ 1000 phễu rất thấm gấp rút thấm hút hầu như chất lỏng. Phối kết hợp các rãnh dọc góp thấm cấp tốc và dàn hồ hết chất lỏng, chống thẩm thấu ngược trở lại, duy trì cho mặt phẳng tã thô thoáng hơn, mang đến trẻ một làn domain authority khỏe mạnh, phòng ngừa hăm tã hiệu quả.

*

Bỉm dán Huggies form size S technology mới thô tháng vội 3 lần

Hộc phòng tràn 3 chiều có thiết kế trong hần sống lưng bỉm tã dán Huggies kích cỡ S giúp kháng tràn sau hiệu quả, ngăn chất lỏng rã ngược ra phía bên ngoài khi nhỏ xíu nằm

*

Bỉm tã dán Huggies kích cỡ S 56 miếng kháng tràn 3 chiều

Vách chống tràn phía hai bên với gia công bằng chất liệu mềm mại, bao bọc lấy chân bé, giúp ngăn hóa học thải tràn thanh lịch 2 bên, cho bé cảm giác thoải mái và thoải mái trong từng cử động.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Camera Bị Ngược Camera Trước Trên Iphone, Cách Sửa Camera Quan Sát Bị Ngược Hình

Màng lòng thoát độ ẩm 100% cho phép không khí lưu giữ thông dễ dàng dàng, ra khỏi màng đáy mau lẹ giúp giữ đến da bé xíu luôn được thông nhoáng và ngăn ngừa hăm tã hiệu quả.

Bỉm dán Huggies size S sử dụng làm từ chất liệu cao cấp, siêu mềm mịn và nhoáng khí từ vào ra ngoài, đảm bảo an toàn tốt nhất mang đến làn domain authority nhạy cảm và mỏng manh của bé sơ sinh.

Tã dán sơ sinh rất có thể sử dụng trực tiếp mang lại bé, cực kỳ tiện dụng, không yêu cầu dùng tã vải.