Giá vé bảo tàng dân tộc học

-

Bảo tàng miễn giá tiền vé vào cửa cho khách du lịch tham quan trong khung giờ từ 11h30 đến 13h30 vào đồ vật 3 với thứ 6 hàng tuần trong hai tháng.

Bạn đang xem: Giá vé bảo tàng dân tộc học


*
Bảo tàng dân học tập Việt Nam. Ảnh: phunuvietnam

*
Không gian xanh lè mát sinh sống bảo tàng dân tộc học Việt Nam. Ảnh: staticflickr

Ngoài ra còn được học về tài năng sinh tồn qua kỹ năng dùng thuốc nam trong vườn để chữa bệnh hay biện pháp dùng các nguyên vật liệu làm nhà của các dân tộc. Một số kỹ năng ứng phó với bệnh dịch lây lan như dịchCovid-19 cũng vẫn được chia sẻ qua vận động tập thể, trò chơi team building.


*
Các bé nhỏ tham đi du lịch thăm quan bảo tàng dân tộc bản địa học. Ảnh: lh3

"Bảo tàng mong muốn trở thành điểm du lịch thăm quan hấp dẫn, mong những gia đình, học tập sinh rất có thể hình thành thói quen cho tham quan trong đợt hè với cuối tuần. Đây cũng là thời cơ để cửa hàng sự hợp tác giữa Bảo tàng, bên trường và các công ty du ngoạn để tạo ra các tour tham quan quality cho học sinh và du khách", chị An Thu Trà, Phó Trưởng phòng truyền thông và Công chúng, chia sẻ.

Bảo tàng có cơ chế ưu đãi với hầu như nhóm đăng kí trước ít nhất 5 ngày. Với các công ty du lịch, trường học, tổ chức có số lượng khách bự sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá và và kiến tạo chương trình riêng theo yêu thương cầu.

Xem thêm: Welcome To Flash Code Flash Libraries (Flash Self Programming Libraries)


*
Du khách trải nghiệm làm đồ chơi bằng lá. Ảnh: Bảo tàng dân tộc học Việt Nam.

Bảo tàng bên trong khuôn viên rộng gần 4,5 ha, được chia làm ba quần thể trưng bày chính: Tòa đơn vị Trống Đồng, Tòa đơn vị Cánh diều với Vườn loài kiến trúc. Chỗ đây trưng bày những hiện đồ gia dụng về 54 dân tộc Việt Nam, các văn hóa truyền thống ngoài việt nam và 10 nơi ở dân gian nguyên mẫu của các dân tộc Việt.

- giờ mở cửa: 8h30 - 17h30 (tất cả các ngày trừ thứ hai hàng tuần và Tết Nguyên Đán).

- giá chỉ vé: 40.000 đồng/ người.


>> Đà Nẵng - tp. Hà nội - Hạ Long - tỉnh ninh bình 4N3Đ + KS 3*giá 5.190.000 VNĐ >> Đà Nẵng - thành phố hà nội - Sapa 4 Ngày, cất cánh Vietnam Airlines + KS 3*giá 4.190.000 VNĐ
Tour trọn gói sài gòn - Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - Huế - Quảng Bình 4N3Đ bay Vietjet Air chỉ từ 4.290.000/khách
Tour hcm - Phú Quốc - Câu Cá - Lặn Ngắm san hô 3N2Đ trọn gói cất cánh Vietjet Air + Resort 3* chỉ còn 3,690,000đ