Giao diện mac os cho win 8

macOS luôn luôn là hệ quản lý tất cả một giao diện khôn xiết đẹp với bên trên phiên bạn dạng tiên tiến nhất Mac OS Big Sur cũng như vậy. Nếu mình muốn giao diện mac OS mà lại ĐK không chất nhận được để thực hiện các sản phẩm Macbook hoặc không muốn Hackintosh thì cài theme mac os lên Windows nhằm đề xuất bối cảnh này cũng là giải pháp hơi là xuất xắc. Dưới phía trên hanggiasoc.vn sẽ giải đáp chi tiết mang đến chúng ta cách download đồ họa Mac OS đến Win 10 cùng với phiên bạn dạng tiên tiến nhất macOS Big Sur.

You watching: Giao diện mac os cho win 8

*


Giới thiệu về Mac OS theme for Windows 10

macOS là hệ điều hành lừng danh của Apple giành cho những phiên phiên bản máy tính xách tay giỏi desktop của hãng nlỗi Macbook, Macbook pro, Macbook Air,… Phiên phiên bản mới nhất của hệ điều hành và quản lý này là 11 và mang tên điện thoại tư vấn là macOS Big Sur được phát hành vào cuối năm 20đôi mươi.Điểm sang 1 chút về hiển thị thì macOS tất cả 2 thiết bị đặc trưng chính là tkhô cứng Dropdown bar nằm tại phía trên thuộc và một tkhô hanh dochồng ngơi nghỉ phía dưới. Giao diện mac OS từ bỏ trước tới thời điểm này luôn luôn hiển thị màu sắc thanh thanh, tân tiến. Từ phiên bạn dạng macOS Mojave cho tới nay có thêm một chế độ hiển thị bắt đầu đó là Dark Mode.Và bên trên Mac OS bạn dạng mới nhất Big Sur hình ảnh không quá biệt lập so với các phiên bản trước kia mà lại được tinh chỉnh và điều khiển một số vật dụng nhằm trnghỉ ngơi buộc phải đẹp cùng xuất sắc hơn. macOS Big Sur vẫn đang còn 2 cơ chế hiển thị là Light Mode với Dark Mode cùng khi bạn thiết lập theme Mac OS mang lại Win 10 chúng ta cũng sẽ được lựa chọn giữa 2 giao diện này.Về Mac OS theme for Windows 10 thì nó kiểu như với bản real được trung bình 90%. Nó chỉ như là ở không tính desktop, tkhô cứng Dropdown bar, tkhô cứng doông chồng với những icon, còn những công dụng bên trong thì vẫn là Windows 10. Nếu bạn có nhu cầu giống thật 100% thì chỉ có phương pháp là cài Hackintosh, nó là một bề ngoài mua mac os trên pc, máy tính xách tay. Không những giống về phương diện bối cảnh nhưng mà các tính năng cũng trọn vẹn tương tự nhau. hanggiasoc.vn sẽ gồm một series tải Hackintosh cơ mà chúng ta cũng có thể xem qua.Bây giờ đồng hồ bọn họ hãy bước đầu tiến hành sở hữu bối cảnh Mac OS cho Win 10.Lưu ý: bối cảnh macOS Big Sur chỉ cân xứng cùng với những phiên phiên bản Windows 10 từ 1903 mang lại 20H2. Bạn hãy kiểm tra lại phiên bản hệ quản lý bên trên máy tính xách tay coi bao gồm phù hợp ko trước khi thực hiện.

Hướng dẫn thẩm mỹ Win 10 với Mac OS theme

1. Tạo điểm Phục hồi khối hệ thống System Restore

Giống nlỗi làm việc bài viết share về Paranoid Android theme – một theme Win 10 đẹp thì bước trước tiên bạn cần tạo điểm Phục hồi khối hệ thống System Restore. Lúc chúng ta tiến hành biến hóa theme Win 10 như là mac OS thì nó sẽ ảnh hưởng mang đến một vài tệp tin khối hệ thống buộc phải bạn phải backup khối hệ thống lại để rời các khủng hoảng rủi ro không xứng đáng tất cả.Tạo điểm Phục hồi khối hệ thống trên Windows 10 thì khôn xiết đơn giản, bạn chỉ việc gõ từ bỏ khóa Create a restore point vào vẻ ngoài tra cứu kiếm và nhấn Enter nhằm msinh sống cách thức này lên. Tại trên đây chúng ta lựa chọn ổ đĩa C cùng bấm vào Create. Đặt thương hiệu mang lại phiên bản Backup với dìm Create để sinh sản điểm phục sinh khối hệ thống.

*
Lưu ý: Nếu mục Protection làm việc ổ đĩa C đã hiển thị là Off thì các bạn cần thiết dấn được vào nút ít Create. Bạn phải nhấp vào Configure để đưa Protection trường đoản cú Off sang trọng On để triển khai.

2. Cài đặt UltraUXThemePatcher

UltraUXThemePatcher là cơ chế cần thiết để cài đặt theme Win 10 đẹp nhất. Và macOS Big Sur cũng chưa phải là nước ngoài lệ. Các bạn hãy nhấn vào đường link dưới nhằm cài đặt dụng cụ này về cùng setup.
Giao diện thiết đặt của UltraUXThemePatcher đang như hình dưới.

*
Cài đặt UltraUXThemePatcher để thiết lập hình ảnh mac OS cho Windows 10Các các bạn cứ nhấn Next cho đến Lúc thiết đặt hoàn tất. Ở bước sau cuối chọn Reboot now cùng thừa nhận Finish nhằm khởi cồn lại máy tính.
*

3. Cài theme Mac OS đến Win 10

Mac OS theme for Windows 10 vẫn của tác giả niivu mà lại hanggiasoc.vn share cho chúng ta ở bài viết trước. Nó được chia sẻ miễn chi phí nghỉ ngơi trên diễn bầy deviantart.com, chúng ta có thể truy cập vào con đường link dưới nhằm download theme đẹp mắt đến win 10 này về.
Sau Lúc mua về các bạn tiến hành bung file nó ra được tlỗi mục mang tên là Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23. Msinh sống tlỗi mục này truy cập vào Windows 10 Theme FINAL (BUILD 1903-2009) sẽ sở hữu được 3 loại theme. Tùy thuộc vào sở thích của bạn nhằm chọn lựa theme phù hợp dẫu vậy theo bản thân thì Thin Taskbar vẫn đẹp nhất. Msống nhiều loại theme chúng ta lựa chọn cùng copy tất cả các file và thỏng mục phía bên trong dính vào tlỗi mục Themes theo mặt đường dẫn C:WindowsResourcesThemes.

*
Copy toàn bộ file theme mac OS ốp lại thư mục Themes của Windows 10Truy cập vào Settings > Personalozation > Themes nhằm vào phần setup hình ảnh Windows 10. Hoặc bạn cũng có thể nhận chuột đề nghị ngơi nghỉ screen desktop rồi lựa chọn Personalize.Tuy nhiên nhằm thao tác làm việc nhanh hao thì chúng ta có thể cài tệp tin này tại đây về sản phẩm công nghệ. Sau đó bung file, msinh sống tlỗi mục Personalize Classic Context Menu cùng nhấn đúp vào file Add_Personalize-classic_to_desktop_context_menu.reg để chạy nó. Nếu được đặt câu hỏi thì lựa chọn Yes nhỏng hình dưới.
*
Bây giờ đồng hồ các bạn chỉ cần nhấn con chuột yêu cầu ngơi nghỉ màn hình desktop rồi chọn Personalize (classic) > Theme Settings là vẫn vào thằng phần lựa chọn hình ảnh Win 10.
*
Truy cập nhanh hao vào phần thiết đặt theme Win 10Tại phía trên các bạn sẽ thấy các theme mac OS Big Sur mà lại chúng ta vừa setup. Có chế độ Dachồng Mode, Night với Day, tùy ở trong vào sở trường của người sử dụng nhằm chọn lọc theme cân xứng. Mình mê thích giao diện sáng đề nghị đang chọn Big Sur 2 Day.
*
Có vừa đủ theme mac os dark mode và light mode để chúng ta lựa chọnNhư vậy là chúng ta đang setup được đồ họa mac os mang lại Win 10. Tuy nhiên nó vẫn còn đó thiếu thốn những sản phẩm công nghệ nlỗi thanh dochồng, inhỏ, hình nền,… bọn họ hãy cùng triển khai tiếp công việc tiếp theo sau.

4. Thêm bé trỏ loài chuột mac OS mang lại Win 10

Con trỏ con chuột trên macOS cũng là điểm biệt lập so với trên Windows 10. Vì vậy họ yêu cầu biến đổi trỏ con chuột Win 10 làm cho nó tương đương mac OS độc nhất rất có thể.Việc nuốm nhỏ trỏ chuột mac OS đến Win 10 là rất dễ dàng, chúng ta cũng có thể xem nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể tại trên đây. Còn nếu khách hàng không thích xem thì hanggiasoc.vn đã hướng dẫn một số bước cơ bạn dạng nlỗi sau:Thứ nhất chúng ta truy cập vào tlỗi mục Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23 vừa bung file thời gian nãy. Tiến hành msinh sống thư mục Cursors lên, họ đã thấy được tất cả những con trỏ con chuột của macOS Big Sur. Các bạn hãy dấn con chuột đề nghị vào file Install cùng chọn Install nhằm setup.

*
Cài đặt nhỏ trỏ con chuột mac os cho win 10 tự động bằng phương pháp chạy file InstallSau đó, truy vấn vào Settings > Devices > Mouse > Additional mouse options > Pointers nhằm vào biến đổi biểu tượng trỏ loài chuột. Nếu các bạn đã thiết đặt Personalize Classic Context Menu nghỉ ngơi bên trên thì các bạn chỉ cần nhấn con chuột đề xuất ở ko kể screen Desktop cùng lựa chọn Personalize (classic) > Mouse Pointers là được.
*
Truy cập nkhô giòn vào hành lang cửa số thiết đặt nhỏ trỏ chuộtỞ mục Scheme thứ nhất chúng ta hãy tìm tới Big Sur cùng dấn chọn vào nó rồi nhấn OK nhằm áp dụng.
*
Áp dụng nhỏ trỏ loài chuột macOS Big Sur mang đến Windows 10

5. Cài đặt ibé macOS Big Sur mang đến Windows 10

Tất nhiên câu hỏi tải hình ảnh mac OS đến Win 10 thì luôn luôn phải có vấn đề sở hữu icon macOS. icon mac OS vẫn phía bên trong thư mục Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23 mà bọn họ vẫn bung file làm việc trên. Các bạn hãy msinh hoạt thỏng mục này ra rồi truy vấn vào 7TSPhường. Inhỏ theme và thay tên 7tsp Big Sur LightMode.7z.remove thành 7tsp Big Sur LightMode.7z. Còn nếu như những bạn muốn giao diện dark mode thì rất có thể thay tên 7tsp Big Sur DarkMode.7z.remove sầu thành 7tsp Big Sur DarkMode.7z.
*
Đổi thương hiệu tệp tin ibé mac osĐể thiết đặt bộ icon này bọn họ phải thực hiện một phần mềm mang tên là Se7en Theme Source Patcher, các chúng ta có thể tải nó xuống bằng cách nhấp vào nút ít Tải xuống bên dưới.
Sau Lúc mua về các bạn giải nén nó ra cùng thay tên file 7tsp GUI v0.6(2019).ee thành 7tsp GUI v0.6(2019).exe nlỗi hình dưới.
*
Đổi thương hiệu file 7tsp cùng chạy nóChạy tệp tin này lên, nhấn vào Add a Custom Pachồng nhằm trỏ đường dẫn đến file ibé mac os đến Win 10 thời điểm nãy bọn họ vừa đổi tên. Sau đó nhấn vào Start Patching để thiết đặt inhỏ.
*
Các các bạn chờ cho nó thiết lập ngừng rồi khởi hễ lại thiết bị và chuyển lịch sự bước tiếp sau.

6. Tinch chỉnh File Explorer

Bạn vẫn bắt buộc tinh chỉnh và điều khiển một chút về File Explorer nhằm có 1 theme win 10 đẹp nhất. Chúng ta đang sử dụng phép tắc OldNewExplorer để thực hiện. Các chúng ta có thể mua nó xuống bằng cách bấm vào button dưới.

See more: Phần Mềm Chèn Nhạc Vào Video Đẹp, Chất, Miễn Phí Cho Android, Ios


Sau kia chúng ta giải nén, chạy file OldNewExplorerCfg.exe cùng tích vào các ô nhỏng hình bên dưới.

*
Nhấn nút ít Install để triển khai và giữ lại rồi dìm Cthất bại để đóng góp chương trình.


Có thể chúng ta thích


Tổng thích hợp 20 bối cảnh, theme Windows 10 đẹp nhất 2021


Hướng dẫn thiết lập Paranoid Android – Theme Win 10 đẹp mắt


7. Cài tkhô nóng dock Mac OS mang lại Win 10

Để tải giao diện Mac OS đến Win 10 thì làm cho thật tương đương bọn họ tất yêu ko download tkhô cứng dochồng. Phần mềm chế tác tkhô hanh dochồng ở chỗ này hanggiasoc.vn chia sẻ vẫn chính là Winstep Nexus. Các bạn có thể sở hữu nó xuống miễn phí bằng mặt đường link dưới.
Giải nén tệp tin mua về ra, chạy tệp tin Setup.exe cộ nhằm thiết đặt Winstep Nexus. Các bạn cứ nhấn Next tiếp tục vào quá trình thiết lập.

*
Cho đến bước sau cùng thì các bạn bỏ lựa chọn làm việc mục Launch Nexus Ultimate cùng thừa nhận Finish.
*
Tiến hành msinh hoạt thư mục Unlocked File và copy file Nexus-Ultimate.exe dán vào tlỗi mục thiết lập.Tiếp tục vào thư mục Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23 cùng msinh sống tlỗi mục Docks (Nexus or Rocketdock) copy thỏng mục Big Sur light hoặc Big Sur night (tùy ở trong vào theme mac os mang đến win 10 chúng ta chọn là light mode tuyệt là dark mode). Rồi dán lại tlỗi mục theo băng thông Documents > Winstep > NeXuS > Backgrounds.
*
Ở vào thư mục Big Sur 2 – Windows Themes NOV 23 chúng ta copy tiếp thư mục Big Sur dock Icons ốp lại ổ C nhỏng hình.
*
Bây giờ msinh sống hình thức Winstep Nexus lên, vào phần Preferences -> Register áp dụng key dưới nhằm kích hoạt bản quyền.
*
Chuyển thanh lịch tab Advanced, ngơi nghỉ mục Maintenance chúng ta nhấn vào Restore cùng trỏ đường truyền mang đến file MacOS BigSur Dock Backup.wbk (download về tại đây).
*
Rồi lựa chọn lịch sự tab Themes. Mục trên cùng các bạn chọn vào Dochồng Themes, sống dưới chúng ta lựa chọn là Big Sur light hay là Big Sur night. Rồi nhận OK để lưu giữ và bay.
*
Bây giờ bạn đã sở hữu 1 thanh doông xã giống như cùng với macOS. Cách tiếp theo nhằm sở hữu theme mac OS mang đến Win 10 sẽ là họ vẫn mua tkhô giòn Dropdown bar.

8. Cài đặt tkhô hanh Dropdown bar

Chúng ta khôn cùng cạnh tranh để tùy thay đổi thanh Taskbar làm cho giống như tkhô cứng Dropdown bar. Vì thể bọn họ đã áp dụng Rainmeter để sinh sản một tkhô cứng Dropdown bar riêng tiếp nối ẩn tkhô cứng Taskbar đi.Đầu tiên bạn phải tải xuống cách thức Rainmeter bằng phương pháp bấm vào button dưới.
Lưu ý là chúng ta nên download xuống bản Rainmeter 4.4 nhằm hoàn toàn có thể áp dụng.Sau Lúc cài đặt về chúng ta tiến hành mlàm việc nó lên để cài đặt. Giao diện setup nhỏng hình dưới, nó hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể chọn tiếng Việt để thực hiện mang đến dễ dàng. Nhấn Tiến cho tới khi quy trình setup xong xuôi.

*
Bây giờ đồng hồ trên screen desktop của bạn sẽ hiển thị một vài widgets mặc định. Các bạn hãy dấn con chuột buộc phải vào chúng và lựa chọn Tắt skin.
*
Tiếp cho các bạn download file droptop_four_by_cariboudjan_dcm5pif.rmskin này tại đây về. Nhấn lưu ban vào nó nhằm chạy được bối cảnh như hình bên dưới.
*
Nhấn Install để setup. Một cơ hội sau màn hình đang hiển thị hình ảnh tùy chỉnh thiết lập nhỏng hình bên dưới.
*
Chọn ngôn từ là tiếng Anh (English US)
*
Các chúng ta cũng có thể dìm lựa chọn vào Always show Droptop tốt Desktop only phần đa được
*
Đăng nhập Gmail của công ty hoặc có thể bỏ qua
*
Chọn vào biểu tượng hình quả Táo và sàng lọc kích thước của tkhô hanh Dropdown bar bao gồm Small, Medium, Large. Nên chọn Small
*
Chọn chính sách hiển thị Dark color hoặc Light color tùy thuộc vào theme mac os mang lại win 10 các bạn tải đặt
*
Nhấn lựa chọn bản Free Basic versionVậy nên bọn họ sẽ tùy chỉnh dứt tkhô cứng Dropdown bar, đưa quý phái tùy chỉnh những Widgets khác.

9. Cài đặt các Widgets macOS Big Sur

Việc cài đặt giao diện mac OS mang đến Win 10 gần như vẫn dứt, bạn có thể sử dụng luôn. Nhưng để cho nó tương tự tốt nhất bạn có thể download thêm một trong những widgets bằng cách nhấp vào nút sở hữu xuống bên dưới nhằm cài nó về.
Sau lúc cài về các bạn bung file, nhận đúp vào file BigSur.rmskin để chạy được bối cảnh như hình bên dưới. Nhấn vào Install

*
Đợi 1 cơ hội để Rainmeter thiết lập, lộ diện cửa sổ nhỏng hình dưới các bạn bấm vào Apply Theme.
*
Trên màn hình vẫn mở ra hàng loạt các widgets của macOS Big Sur, trường hợp chúng ta ko ham mê mẫu nào thì có thể dìm chuột phải vào nó và lựa chọn Cchiến bại.
*
Lưu ý: Sau khi download widgets rất có thể thanh hao dropdown mồi nhử có thể bị ẩn. Các chúng ta dìm loài chuột đề nghị vào hình tượng Rainmeter bên dưới khay khối hệ thống cùng lựa chọn Skin > DropdownBar > DropdownBar.ini để nhảy nó lên.

See more: Facebook Share Button: How To Add To Your Web, Share Dialog

*

Video hướng dẫn

Các chúng ta cũng có thể coi Clip gợi ý tổng thể quy trình triển khai tại đây.

Lời kết

Trên phía trên hanggiasoc.vn vẫn lí giải dứt mang đến chúng ta cách tải theme mac OS mang lại Win 10 cùng với bản tiên tiến nhất là Big Sur. Các bước triển khai cũng rất là nhiều bởi có không ít sản phẩm để triển khai để tương đương macOS tuyệt nhất có thể. Hy vọng bài viết này hữu ích cùng với các bạn nào ý muốn yên cầu đồ họa mac OS trên Windows 10 nhưng mà không thích cài MacBook giỏi tải Hackintosh.Lưu ý lại một điều là bạn nên chế tạo phiên bản backup khối hệ thống trước lúc thực hiện cùng theme này chỉ tương xứng cùng với những phiên bản Win 10 từ bỏ 1903 đến 20H2.Chúc chúng ta thành công!


Previous Post

PES 2017 Full Mod PES 2021 V1 – Update PES 2017 bắt đầu nhất

Next Post

Tổng vừa lòng trăng tròn hình ảnh, theme Windows 10 đẹp tuyệt vời nhất 2021