Hướng dẫn thay đổi giao diện win 8/8

Nếu yêu thương thích giao diện của Windows 7 hoặc Windows XPhường cơ mà người dùng lại sẽ sở hữu trong tay thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8. Một vài thao tác đối kháng giản sẽ giúp quý khách hàng thực hiện được hy vọng muốn của mình.


Cho dù hệ điều hành Windows 8 được khen ngợi bởi tốc độ và kỹ năng bảo mật. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng lại yêu thích giao diện 1-1 giản của Windows 7 hoặc giao diện với màu xanh da trời nhẹ nhàng của Windows XP. Nếu bạn là một trong những người nlỗi vậy, giải đáp dưới đây sẽ giúp người mua hàng chuyển đổi hình ảnh Windows 8/8.1 thành Windows 7 hoặc Windows XP.. theo nhu cầu của mình.

You watching: Hướng dẫn thay đổi giao diện win 8/8

1. Nút Start Menu

Trước tiên, giả dụ bạn muốn bao gồm một hưởng thụ đồ họa Windows 7 / XP một phương pháp tuyệt vời tuyệt nhất, bạn cần phải với trình đối kháng Start trở lại laptop của chính mình. Giữa rất nhiều chắt lọc khác nhau, Classic Shell là 1 trong những chắt lọc thu hút duy nhất.

*

Classic Shell đem về tương đối nhiều tùy chỉnh

Khi tùy chỉnh vận dụng này, bạn sẽ thấy được tía chọn lọc thiết yếu với gần như phong thái khác biệt. quý khách hàng có thể thỏa sức gạn lọc chủ đề mang lại trình đối chọi của doanh nghiệp tương tự như áp dụng hình hình họa tùy chỉnh cấu hình cho nút ít Start. Chỉ với cùng một vài ba làm việc nhỏ dại, đồ họa của dòng sản phẩm tính chạy Windows 8 đã chiếm lĩnh một trình đối kháng Start với phong thái của Windows số đông phiên phiên bản trước đây.

Hình như, khi thiết đặt Classic Shell, Windows cũng rất có thể khởi rượu cồn thẳng và giúp cho bạn làm lơ screen Start trọn vẹn.

2. Kích hoạt khả năng thiết lập Themes

Sau khi tùy chỉnh cấu hình Classic Shell, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình bối cảnh máy tính mang phong cách Windows 7 hoặc Windows XP bằng phương pháp áp dụng chủ đề cấu hình thiết lập.

*

UXThemePatcher là tuyển lựa bậc nhất mà bạn nên cân nhắc

Hiện giờ, bao gồm nhì lịch trình hoàn toàn có thể khiến cho bạn triển khai được vấn đề này đó là UXStyle với UXThemePatcher. Trong số nhị lịch trình này, UXThemePatcher được review là gồm bối cảnh đẹp nhất, phương pháp sử dụng dễ dàng hơn hết.

See more: Hướng Dẫn Chia Ổ Cứng Bằng Partition Wizard Home Edition, Chia Ổ Cứng Bằng Minitool Partition Wizard

Sau khi kích hoạt, chúng ta chỉ cần khởi cồn lại máy tính của khách hàng để xem được các biến hóa thú vị tốt nhất.

3. Cài đặt thiết lập cấu hình Themes

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh Themes dễ dàng

Sau khi setup UXThemePatcher, Việc cấu hình thiết lập chủ đề sẽ vô cùng tiện lợi. Việc bạn cần làm cho là lựa chọn với kéo nó vào ổ C: Windows Resources Themes.

Một khi chúng ta vẫn cài đặt một chủ thể, click chuột yêu cầu trên screen và chọn Personalize. Sau đó, hãy biến hóa theo ý thích.

4. Thiết lập Windows 8 hệt như Windows 7

*

Windows Aero đã vươn lên là Windows 8 thành Windows 7 trong tích tắc

Nếu bạn muốn biến chuyển đồ vật Windows 8 biến đổi Windows 7, bài toán bạn phải làm là thiết đặt Windows Aero được hỗ trợ vị xxinightxxcreative. Thiết lập này đang đưa về cho bạn một nút ít tùy chỉnh Start, khiến cho bạn nhận ra một đồ họa gần gụi độc nhất với số đông gì có bên trên Windows 7.

See more: Cách Chuyển Đổi Font Vni Times Sang Times New Roman Trong Word Và Excel

5. Thiết lập Windows 8 giống như Windows XP

*

Thiết lập Windows 8 thành Windows XP

Rất những người sử dụng vẫn cảm giác khôn xiết thuyệt vọng trước việc “gã khổng lồ” ứng dụng Microsoft ra mắt ngừng cung cấp Windows XP.. Cùng cùng với điều này, bạn sẽ không hề thấy hình ảnh cùng với màu xanh lá cây lá cây truyền thống lịch sử của XPhường như lúc trước. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn cảm giác hâm mộ phong cách cổ xưa, bạn cũng có thể chọn lọc Royal VS. Đây là vận dụng thay đổi bối cảnh giành cho máy tính xách tay cùng sau khi tất cả giao diện của XPhường, chúng ta chỉ việc kết phù hợp với Classic Shell là đã chiếm lĩnh được một máy tính với phong thái Windows XP khá tngày tiết phục.

6. Thiết lập Windows 8 với phong thái Classic Mode

*

Phong bí quyết dành riêng cho người yêu thương sự cổ điển

Nếu như bạn muốn biến đổi laptop của mình trsống đề nghị cổ điển hơn thế nữa, bạn cũng có thể áp dụng Windows Clasic Theme. Với Việc sử dụng ứng dụng này với nút Start phù hợp, máy tính xách tay của các bạn sẽ được trnghỉ ngơi về với phong cách trường đoản cú trong thời gian 1999.

Thực tế, đa số người tiêu dùng hiện nay đều cảm thấy viên mãn với giao diện hoàn hảo của Windows 8. Tuy nhiên, một số người lại cảm thấy yêu thương thích giao diện cổ điển của Windows XP xuất xắc đồ họa đơn giản của Windows 7. Nếu quý khách hàng là một trong số ít đó, hãy cùng tìm về một vài ba vận dụng trên. Chỉ với vài thao tác solo giản, các người mua sẽ có được trải nghiệm tổng số mới ngay bên trên máy tính của mình!