Giao thông học đường com vn

-
Địa chỉ ủng hộ trực đường kinh phí, nguồn lực có sẵn cho công tác làm việc phòng chống dịch COVID-19: vandongxahoi.mattran.org.vn
Nhiều phần thưởng đã được trao cho những em học viên trong vòng phổ biến kết xếp hạng "Giao thông học đường" lần lắp thêm II.

Bạn đang xem: Giao thông học đường com vn


*

 

Ông tạ thế Việt Hùng vạc biểu khai mạc vòng thi phổ biến kết xếp hạng

Tối qua (28/8), Ủy ban ATGT tổ quốc phối hợp với Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, doanh nghiệp Cổ phần tập đoàn lớn Giáo dục Egroup tổ chức triển khai vòng thi chung kết xếp hạng toàn nước và trao giải cuộc thi “Giao thông học đường” lần sản phẩm công nghệ II năm học năm 2016 - 2017 trên Hà Nội.

Phát biểu tại cuộc thi, ông từ trần Việt Hùng, Phó quản trị chuyên trách Ủy ban ATGT tổ quốc cho biết, TNGT ở vn trong thời gian qua vẫn giảm liên tục cả 3 tiêu chí, đặc trưng năm năm 2016 là năm thứ 3 thường xuyên số người chết bởi vì TNGT được kéo giảm sút dưới 9.000 người. Tuy nhiên, TNGT vẫn diễn biến rất phức tạp, nguy hại xảy ra TNGT còn khôn xiết lớn. Số đông hậu trái của TNGT vẫn là sự việc mất mát không gì bù đáp được đối với nhiều gia đình, cộng đồng. Bình quân từng ngày vẫn còn 24 bạn chết cùng 60 fan bị thương vì TNGT.

Theo ông Hùng, số liệu phân tích của Uỷ ban ATGT nước nhà cho thấy, cứ 100.000 trẻ nhỏ thì có 20 trẻ mất vì TNGT, phần trăm cao sát gấp 3 lần so với các nước trong khu vực. Số trẻ em tử vong vì TNGT trong năm 2015 tại việt nam là gần 2 nghìn em. Nghiên cứu riêng tại tp Hồ Chí Minh, nơi tất cả số vụ và số tín đồ tử vong vị TNGT tối đa cả nước, cho thấy trong khi tổng số vụ, số bạn chết với bị thương vong nói bình thường đang giảm thì tình hình TNGT ở trẻ nhỏ có khunh hướng gia tăng.

Xem thêm: Thắc Mắc Game " Zeus + Poseidon (Acropolis) Miễn Phí, Thắc Mắc Game Zeus Master Of Olympus

Đánh giá bán cao Cuộc thi “Giao thông học đường”, ông Hùng mang đến biết, Uỷ ban ATGT giang sơn đã chọn chủ đề năm bình yên giao thông 2017 là “Xây dựng văn hóa giao thông vào thanh, thiếu thốn niên”. Bởi vì vậy, ông Hùng hy vọng muốn, các cháu học sinh sẽ là những người đi đầu trong thực hiện quy định pháp luật đồng thời xung kích, đón đầu trong tuyên truyền chuyên chở gia đình, đồng đội cộng đồng bao quanh cùng xây dựng văn hóa giao thông với hành động rất rõ ràng như: nhóm mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe cộ máy; ko phóng nhanh, quá ẩu; ko lạng lách, tiến công võng, đã uống rượu bia không lái xe... Nhằm cùng bình thường tay xây dựng môi trường thiên nhiên giao thông vn ngày càng an toàn, thân thiện.

“Giao thông học đường” là cuộc thi mày mò kiến thức pháp luật ATGT, khả năng tham gia giao thông và văn hóa truyền thống giao thông đã thực sự duyên dáng sự quan tâm của phần đông các em học sinh trên phạm vi cả nước, quan trọng đặc biệt được sự ủng hộ của những nhà trường, của phụ huynh học sinh và được cộng đồng xã hội reviews cao. Chúng tôi cũng đang tiếp tục nghiên cứu đề xuất phương án để hoàn toàn có thể công nhận hiệu quả của hội thi là cơ sở đánh giá, cung cấp giấy ghi nhận phần thi thi thuyết giấy phép lái xe hạng A1, A2 cho những thí sinh lớp 12 một trong những năm cho tới đây", ông Hùng khẳng định.

*

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức triển khai đã trao 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì với 5 giải ba cho những em học sinh đoạt giải thuộc mỗi cấp cho học

Ở vòng bình thường kết xếp hạng, 22 thí sinh gồm 11 em cấp Trung học cơ sở, 11 em cung cấp Trung học phổ thông đã xuất nhan sắc vượt qua rộng 600.000 sỹ tử trên toàn nước tham dự vòng thi tầm thường kết xếp hạng toàn quốc. Ở vòng thông thường kết xếp thứ hạng này, các em sẽ sử dụng laptop và mặt đường truyền Internet vì ban tổ chức cấp, vấn đáp 55 câu hỏi, thời hạn tối đa cho mỗi câu hỏi là 30s (giây). Nội dung thắc mắc bao gồm: kiến thức và kỹ năng giao thông (30 câu), tài năng tham gia giao thông vận tải (10 câu) và văn hóa truyền thống giao thông (15 câu). Số điểm khi ngừng bài thi đang là địa thế căn cứ để xếp hạng. Số điểm về tối đa cho 1 lần thi là 550 điểm. Vào trường phù hợp thí sinh gồm số điểm đều nhau sẽ xét thời gian chấm dứt phần thi. Thí sinh nào tất cả thời gian xong xuôi phần thi nhanh hơn vẫn giành chiến thắng.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì và 5 giải ba cho các em học viên đoạt giải thuộc mỗi cung cấp học.