Cách gọi video call bằng viber trên android

Hiện tại những ứng dụng nhắn tin số đông chất nhận được người dùng gửi tin nhắn Clip tới địch thủ, bao gồm cả vận dụng Viber. Để gửi đoạn phim bên trên Viber có khá nhiều tuyển lựa không giống nhau. Chúng ta hoàn toàn có thể gửi tin nhắn video gồm sẵn trên đồ vật, hoặc con quay Clip thẳng nhằm gửi. điều đặc biệt các bạn gồm thêm tính năng vượt trội gửi video clip lời nhắn cho Viber, bên cạnh vấn đề gửi tin nhắn nhắn thoại trên Viber.

You watching: Cách gọi video call bằng viber trên android

Tính năng bắt đầu này hỗ trợ người dùng quay video clip trong 30 giây để gửi cho đồng đội. Video được mang định với khung người tròn cùng chúng ta cũng có thể dùng camera trước hoặc sau nhằm ghi hình, như Lúc bọn họ gửi Clip trực tiếp trên Viber. bởi thế núm bởi phải gửi Clip qua phần lớn dịch vụ gửi khác, thì chúng ta cũng có thể gửi thẳng Clip ngay lập tức trên Viber rồi. Bài viết sau đây đang hướng dẫn bạn đọc các tùy lựa chọn gửi Clip trên Viber.


1. Hướng dẫn gửi video vẫn bao gồm bên trên Viber

Bước 1:

Người cần sử dụng truy cập vào Viber rồi mở đoạn chat. Trong đồ họa bạn nhận lựa chọn vào hình tượng hình ảnh nghỉ ngơi bên dưới. Hiển thị giao diện toàn cục những tập tin truyền thông có trong đồ vật. Quý Khách nhấn vào đoạn phim ao ước gửi.

Bước 2:

Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn các đoạn Clip mong mỏi gửi trên Viber. Nếu ý muốn chỉnh sửa thêm vào cho video thì dấn chọn biểu tượng hình bút ở góc cạnh đề nghị bên dưới thuộc màn hình. Hiển thị giao diện để sửa đổi lại từng video nếu gửi những. Nhấn vào đoạn phim mong chỉnh sửa.

Tại trên đây chúng ta cũng có thể giảm đoạn đoạn Clip mong mỏi gửi, nhập thêm tế bào tả mang lại Clip hoặc xóa video bằng cách nhấp vào biểu tượng thùng rác rến nếu còn muốn. Khi cắt video ngừng thì thừa nhận biểu tượng save nhằm bảo quản đoạn đoạn Clip mới.


Để thêm đoạn Clip không giống bấm vào biểu tượng dấu cộng. Để gửi đoạn Clip nhấp vào mũi thương hiệu gửi ở bên cạnh.

Bước 3:

Ngay kế tiếp đoạn Clip đã được gửi bên trên Viber. Chúng ta dấn chọn vào video để xem nhỏng bình thường. khi phân phát hết Clip sẽ có được tùy lựa chọn Chuyển tiếp qua Viber, Phát lại cùng Chia sẻ đoạn phim qua áp dụng không giống.

See more: Walabot Diy - Ứng Dụng Nhìn Xuyên Quần Áo Cho Android Và Ios

2. Cách gửi đoạn Clip trực tiếp bên trên Viber

Bước 1:

Trong đồ họa Viber người dùng nhấn vào hình tượng máy ảnh phía dưới khung chat. Lúc kia hiển thị đồ họa nhằm bọn họ tảo video clip với chụp ảnh. Để quay đoạn phim chúng ta thừa nhận và giữ lại vào nút ít tròn white tại chính giữa. Điều chỉnh camera trước hoặc sau với ánh sáng Clip cho cân xứng.

Cách 2:

Video sau thời điểm con quay xong xuôi cũng hiển thị đồ họa tùy lựa chọn cắt video nếu như muốn, viết thêm biểu thị mang lại video clip. Nhấn biểu tượng gửi để gửi video. Kết trái video clip cũng khá được gửi lên Viber tiếp nối.

3. Hướng dẫn nhắn tin nhắn đoạn phim trên Viber

Video giải đáp nhắn tin nhắn đoạn phim bên trên Viber


Bước 1:

Đầu tiên, người tiêu dùng đề nghị update áp dụng Viber bên trên Android với iOS lên phiên bạn dạng mới nhất nhằm áp dụng tuấn kiệt gửi tin nhắn video clip bên trên Viber.

Bước 2:

Tiếp mang đến, các bạn msống cuộc đối thoại chat mong muốn gửi tin nhắn nhắn đoạn phim. Ở bên dưới giao diện khi bọn chúng ta vuốt hình tượng micro quý phái phải vẫn gửi sang trọng biểu tượng Clip. Đây đó là biểu tượng để người dùng quay video clip. Sau kia, bạn nhấn với duy trì vào biểu tượng video nhằm con quay đoạn Clip. Trên giao diện đôi khi vẫn lộ diện thời hạn tảo video clip để nhắn tin nhắn bên trên Viber.

Cách 3:

Trong quy trình bạn cù video, chúng ta cũng có thể xóa video clip bằng cách giữ lại với kéo hình tượng đoạn Clip lịch sự trái. Lúc xuất hiện thêm hình tượng thúng rác, đoạn phim vẫn tự động hóa được xóa trên Viber.


Bước 4:

Sau Khi vẫn xoay ngừng video clip, người dùng chỉ việc thả tay duy trì hình tượng video là video đang tự động được gửi tới bằng hữu. Tại giao diện chat trên Viber, nhấp vào hình tượng Play để thấy tin nhắn video. Hình như hoàn toàn có thể nhấp vào hình tượng loa để tắt hoặc nhảy âm thanh tùy ý nhé.

See more: Tải After Effect Full Crack, Link Download Adobe After Effects Cs6 Full Crack

Rất đơn giản dễ dàng đúng không?! Người dùng chỉ việc thừa nhận cùng giữ lại vào biểu tượng video là rất có thể nhắn tin nhắn đoạn Clip bên trên Viber mang đến bạn bè. Hy vọng vào thời gian cho tới, anh tài gửi tin nhắn nhắn đoạn phim trên áp dụng Viber cũng biến thành được áp dụng mang đến phiên phiên bản Viber bên trên máy vi tính, góp người dùng tất cả thêm phần lớn đề xuất nhiều mẫu mã với vận dụng chat này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


5 ★ 3