Gôm tẩy mực bút bi

-

Dù bạn là một trong nhân viên văn phòng hay vẫn vẫn là học sinh, sv thì chắc hẳn rằng đều từng chạm mặt chung một rắc rối. Cửa hàng chúng tôi đang muốn kể tới vết mực trên giấy. Vậy chúng ta đã biết cách để xóa sạch lốt mực thù ghét đó? những phương pháp tẩy mực cây viết bi trên chứng từ dưới đây sẽ giúp bạn tự tin đánh cất cánh chúng.

 

Cách xóa mực bút bi trên giấy tờ bằng axeton

 

Đối với các bạn nữ, axeton chắc rằng là thiết bị rất quen thuộc rồi nhỉ. Nó đó là nước rửa móng tay mà lại chị em phụ nữ hay dùng. Và các bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng có thể dùng nó để xóa sạch vết mực trên chứng từ đấy!

 


Bạn đang xem: Gôm tẩy mực bút bi

*
Vết mực của cây bút bi vẫn hoàn toàn có thể xoá được dễ dãi đấy nhé!

Phương pháp này cũng khá đơn giản. Tựa như như khi chúng ta xóa đánh móng tay, bạn phải nhúng một ít axeton lên bông gòn. Kế tiếp bạn vừa dặm vừa chà nhẹ vết mực trên giấy để đảm bảo an toàn giấy không bị rách. Bạn cứ làm cho từ từ dịu nhàng cho đến khi lốt mực biến mất hoàn toàn.

 

Axeton là đồ vật dụng tiện lợi tìm mua ở trong nhà thuốc, tiệm tạp hóa, cửa hàng mỹ phẩm. Đây cũng là cách thức đơn giản, dễ dàng thực hiện.

 

Cách tẩy mực cây bút bi trên chứng từ bằng chanh

 

Tính axit gồm trong chanh cũng giúp vết mực trên giấy nhanh chóng biến mất. Cách thức này rất đơn giản và dễ dàng với nguyên liệu chỉ là nước cốt chanh. Để đạt kết quả cao chúng ta nên dùng tăm bông chấm vào nước cốt chanh. Tiếp nối chà vơi lên vệt mực để triển khai nó từ từ mờ đi rồi mất tích hoàn toàn.

 


Xem thêm: Cách Chỉnh Full Màn Hình Desktop Win 7 Khi Chơi Game, Cách Chỉnh Chơi Game Full Màn Hình Trên Win 7

*
Có buộc phải là chúng ta hơi bất thần khi chanh lại xoá được dấu mực đúng không?

 

Điều chú ý đối với phương pháp dùng chanh để tẩy mực trên giấy chính là phải luôn nhẹ nhàng. Tính axit của chanh đã dễ khiến cho giấy bị rách nếu như khách hàng làm quá táo bạo tay.

 

Tẩy mực bút bi trên chứng từ bằng cồn

 

Bạn rất có thể dùng cồn 90 độ để xóa sạch vệt mực bên trên giấy. Đối với dấu mực nhỏ, các bạn dùng tăm bông chấm trực tiếp vào cồn rồi bôi thanh thanh lên vết mực. Chúng sẽ tự từ trở thành mất.

 

Tuy nhiên đối với vết mực lớn hoặc mực toàn trang giấy thì bạn phải ngâm giấy vào thau đựng cồn với thời hạn 5 phút. Tiến hành theo bí quyết này bắt đầu giúp dấu mực mờ dần.

 

Bạn buộc phải nhớ khi tiến hành cách này bắt buộc che lại các khu vực không dính mực để bảo đảm an toàn chỉ bao gồm vết mực bị xóa. Nếu không thì các chỗ khác cũng trở thành cồn làm biến chuyển mất.

 

Sử dụng gôm tẩy mực cây viết bi bên trên giấy

 

Một phương án khác đơn giản và tiện nghi hơn, đó đó là sử dụng gôm tẩy mực in trên giấy tờ a4. Trên thực tiễn gôm tẩy mực phần nhiều dùng được hầu như trên các loại giấy. Sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã không giống nhau. Thường thì gôm tẩy mực có 2 đầu. Một đầu dùng để làm xóa bút chì, đầu còn sót lại thường là màu xanh da trời nước biển dùng để làm xóa mực.

 


*
Bạn còn nhớ mang đến cục gôm này chứ?

 

Khi sử dụng gôm tẩy mực chúng ta cũng phải chăm chú phải thật vơi nhàng. Trường hợp bạn cọ xát quá mạnh bạo thì giấy có khả năng sẽ bị rách, thủng thì uổng công. Bạn cũng có thể tìm mua thành phầm này tại công ty An Lộc Việt. Bởi nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề văn phòng phẩm, các bạn sẽ tìm được không ít kiểu gôm tẩy mực tại đây.

 

Những biện pháp tẩy mực cây bút bi trên giấy mà công ty chúng tôi vừa cung ứng sẽ giúp chúng ta có thêm những lựa chọn. Mặc dù nhiên cửa hàng chúng tôi vẫn khuyến khích bạn thực hiện gôm tẩy mực vị nó luôn thể lợi, sạch sẽ. Ngoài ra bạn thuận lợi mua được chúng tại An Lộc Việt với rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Tương tác ngay hoặc vào trang web của An Lộc Việt để tìm sở hữu gôm tẩy mực trên giấy tờ hoặc mọi vật dụng văn phòng phẩm không giống nhé.