Google chrome tự mở tab mới

Việc Trình duyệtChrome của chúng ta chạm mặt phải tình trạng tự động nhảy đầm một hoặc những trang web lúc vẫn sử dụngkhiến bạn cực kì tức giận. Để xử lý vấn đề này, hanggiasoc.vn đã tổng đúng theo với giới thiệu những giải pháp khắc phục dưới đây. Cùng Cửa Hàng chúng tôi xem thêm nhé!

Tắt hào kiệt auto bật tab PR Lúc mlàm việc Chrome

Nếu như chúng ta lỡ ấn nhầm vào nhân tài tự động mnghỉ ngơi pop-ups của một trang web thì cùng với mỗi lần msinh sống Chrome, website này sẽ auto được bật lên. Để tắt chính sách từ bỏ mlàm việc tab PR này, người tiêu dùng có thể thực hiện theo các bí quyết sau:

Cách 1:

1. Msinh sống chrome -> Chọn nút ít gồm 3 vết chnóng trực tiếp sản phẩm làm việc phía bên trên góc buộc phải screen -> Nhấn chọn Cài đặt.

You watching: Google chrome tự mở tab mới

*

2. Trên thanh hao thực đơn phía bên trái,lựa chọn Quyền riêng tư và bảo mật thông tin (Privacy and security). Sau đó, lựa chọn Cài đặt website.

*

3. Kéo xuống bên dưới với lựa chọn "Cửa sổ bật lên và link gửi hướng".

*

4. Khi kia, một list các website nhưng chúng ta đã có thể chấp nhận được chúng trường đoản cú msống khi bật chrome được hiện hữu.

Muốn nắn ngăn hoặc cho phép trang web auto nhảy khi khởi rượu cồn Chrome, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh theo ý thích bằng phương pháp kéo thanh hao ngang. Sau đó khởi đụng lại trình coi xét để hoàn chỉnh thiết đặt.

See more: Tải Ngay Bộ Hình Ảnh Nền Con Mèo Dễ Thương, Đẹp Nhất Cho Điện Thoại, Máy Tính

*

Cách 2:

1. Msống chrome -> Chọn Cài đặt (tương tự nhỏng phương pháp 1)

2. Trên ô tìm kiếm tìm gõ “Popups”

*

3. Chọn “Sitesettings”

*

4. Để Chrome không tự động hóa nhảy hầu như quảng cáo không mong muốn. Popups đề nghị hiển thị làm việc chính sách Blocked. Nếu Popups sẽ đặt ở cơ chế Allowed, bạn phải bấm vào thanh hao biến hóa bên bắt buộc Allowed.

*

5. Khi đó, một danh sách những website nhưng mà chúng ta sẽ cho phép nó tự động hóa nhảy lăng xê sẽ chỉ ra.

*

Muốn nắn xóa khả năng trường đoản cú nhảy lăng xê này. Trên từng trang Web, nhấp vào nút ít chứa vệt 3 chnóng dọc và lựa chọn Remove sầu. Bởi vậy, vấn đề ngăn truyền bá popup bên trên chrome đã kết thúc.

See more: Gift Code Tiến Lên Miền Nam, Phiên Bản Mới Với Nhiều Code

*

Phần kết luận

Có thể thấy, câu hỏi gỡ cùng ngăn các trang lăng xê từ bỏ bật lên trong chrome không hề khó. Chỉ đề nghị làm theo những chỉ dẫn trên trên đây, bạn có thể dễ ợt hạn chế vấn đề này một giải pháp hối hả, từ bỏ kia đã đạt được trải đời áp dụng Chrome hoàn hảo nhất tuyệt nhất.