5 mẹo sửa nhanh lỗi "gps signal not found" game pokemon go

-

Pokemon Go là 1 trong những game liên quan ảo, dựa chủ yếu vào vị trí địa lý của tín đồ đùa để tạo nên các đề xuất. Chình bởi vì vậy, mặc dù chỉ là 1 lỗi nhỏ liên quan cho tới vị trí, tài năng định vị nhân thiết bị... game sẽ không còn thể ra mắt như ý hy vọng fan nghịch. Tuy nhiên, "GPS signal not found" hoặc "Failed khổng lồ detect location" lại là hồ hết lỗi mà lại hiện nay tín đồ nghịch Poketháng Go nghỉ ngơi nước ta gặp không ít.

Bạn đang xem: 5 mẹo sửa nhanh lỗi "gps signal not found" game pokemon go

hanggiasoc.vn Poketháng GO mang đến iOS

Tải Pokemon GO cho Android

hanggiasoc.vn Poketháng GO APK (links thứ 2)

Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn khắc chế lỗi xác định lúc chơi game Poketháng Go bằng điện thoại thông minh của mình.

Lỗi "GPS signal not found" lúc chơi Poketháng Go bởi iPhone, iPad

Hãy chắc chắn là các bạn đang nhảy chính sách định vị với quan trọng đặc biệt nữa, đó là đang kích hoạt mang lại Poketháng Go.


Cách 1: Từ bối cảnh chủ yếu, chọn vào hình tượng Settings - Cài đặt, chọn tiếp vào Location Services - Thương Mại & Dịch Vụ định vị.

Nếu xác định đã có nhảy, hãy bình chọn tiếp coi nó đã có được kích hoạt mang lại Pokemon GO xuất xắc không? Bằng cách chạm vào mục Location Services, chọn Pokémon Go.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Warwick Mùa 11, Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Warwick Mùa 11


Thương Mại & Dịch Vụ định vị đã được kích hoạt đến Poketháng Go

Sửa lỗi "Failed to lớn detect location" bên trên Android


Bước 1: Thứ nhất, bọn họ cũng cần kiểm tra lại chắc hẳn rằng, sẽ bật dịch vụ xác định xuất xắc chưa? ngơi nghỉ mỗi phiên bản, từng thiết bị Android sẽ có hồ hết cố gắng biến đổi nhau, nhưng mà phương pháp chung độc nhất là vào Settings - Location với kích hoạt bởi nút ít bật/tắt bên trên.

Bước 2: Vẫn vào mục Location, chúng ta đụng vào Mode - Chế độ cùng chọn lọc mục trước tiên High accuracy - Độ chính xác cao (thực hiện xác định cả cùng với 3G, WiFi).


Cách 3: Đây là làm việc mà chỉ riêng biệt tất cả sống các trang bị thực hiện hệ quản lý Android, chính là tắt cơ chế mô bỏng vị trí của dòng sản phẩm. Để có tác dụng được vấn đề này, các bạn đề nghị truy vấn vào phần setup sản phẩm công nghệ / Giới thiệu về điện thoại. Sau kia, một vài vật dụng vẫn hiện nay luôn ra số phiên bản (Build Number), chúng ta va thường xuyên 7 lần vào mục này.

Còn cùng với đa số sản phẩm công nghệ bao gồm phiên bản hệ điều hành và quản lý khác, có thể họ vẫn bắt buộc truy vấn vào: Cài đặt / Giới thiệu về thiết bị / Thông tin ứng dụng (Software Infomation) / Số phiên phiên bản (Build number) và làm tương tự nlỗi bên trên.

Bước 4: Trong thời điểm này, một mục bắt đầu tên là "Tùy lựa chọn nhà phát triển - Developer Options" đang xuất hiện, chúng ta vào đây và bỏ vệt tick trong mục Cho phxay địa điểm tế bào bỏng - Allow mock locations đi, tiếp đến khởi cồn lại lắp thêm với vào chơi lại.


Với vài tủ thuật nlỗi trên, thứ của những bạn sẽ không hề hiện thông tin lỗi vị trí hoặc dấu hiệu GPS lúc tập luyện Poketháng GO nữa, Mặc dù Tỷ Lệ thành công sinh hoạt những lần thực hiện không phải là 100%, tuy nhiên đang có không ít fan đùa đề đạt thực hiện thành công!

Chúc chúng ta bao gồm giây phút vui chơi giải trí vui vẻ!


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA