Grab giao hàng người nhận trả tiền

Grab hiện tại đang là 1 trong cách thức dịch rời tiện nghi và đang được rất nhiều người tiêu dùng hiện giờ. Grab không giới hạn sống các các dịch vụ xe ôm ngoại giả đem về rất nhiều lợi ích không giống cùng tính năng nổi bật là dịch vụ Ship hàng toàn nước.

You watching: Grab giao hàng người nhận trả tiền

Với lực lượng hùng hậu tất cả sẵn từ bỏ hình thức GrabBike, người tiêu dùng rất có thể thoải mái và dễ chịu chọn lọc điểm đón cùng tác động người nhận để Ship hàng. Giá cước đúng chuẩn đã hiển thị ngay lập tức khi bạn chọn xong hai liên can. Vị trí của lái xe luôn luôn hiện tại sẵn bên trên bạn dạng đồ gia dụng theo thời gian thực, chúng ta có thể biết gần như là đúng chuẩn thời gian tài xế phục vụ đến nơi.

Hãy cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết của hanggiasoc.vn sau đây để có bí quyết đặt grab Ship hàng đúng mực và kết quả nhất nhé.

Lợi ích Lúc thực hiện grab giao hàng

Grab ship hàng tuyệt có cách gọi khác là GrabExpress: đây là một trong số những dịch vụ tiện ích nhưng Grab cung ứng đến người tiêu dùng giúp bạn lựa chọn lái xe gần nhất và phục vụ trong khoảng thời hạn nhanh tốt nhất rất có thể.

*

Lúc thực hiện grab phục vụ bạn sẽ nhận ra phần nhiều tác dụng sau:

- Ship hàng nkhô nóng, khẳng định giao hàng trong tầm 1 giờ đồng hồ, tăng đáng tin tưởng đến shop của bạn.

- Chi phí chuyển động rẻ, với 2km thứ nhất là 15.000 đồng với 5.000 đồng/km cho những km tiếp theo.

- Miễn chi phí thu tiền hộ mang đến nhà mặt hàng, thu chi phí khía cạnh hoặc thu qua thẻ ngân hàng đầy đủ được hỗ trợ.

Các bước đặt grab giao hàng

Để có thể đặt được grab phục vụ trước luôn tiện bạn cần phải cài áp dụng grab về nhằm đăng ký thông tin tài khoản áp dụng nhé. Dưới đây là một trong những bước cơ bản để bạn cũng có thể đặt grab giao hàng:

Bước 1: Chọn hình thức dịch vụ giao hàng

Khởi cồn ứng dụng grab đã làm được tải đặt lên trang bị của bạn. Ngay trên screen thiết yếu của áp dụng Grab bạn bấm lựa chọn vào hình thức Giao hàng với lựa chọn vào hình thức dịch vụ Giao hàng vào nội thành( thành thị các bạn đang sống hiện tại tại). Nếu bạn muốn giao toàn nước thì nhấn vào Toàn quốc.

*

Bước 2: Nhập thông báo tín đồ gửi

Cách đặt Grab Ship hàng là điền khá đầy đủ thông báo. tin tức fan gửi hoàn toàn có thể là ban bố của người tiêu dùng hoặc công bố của bằng hữu nếu bạn đặt hộ hình thức này. Quý Khách bấm vào ô trước tiên nhằm nhập ban bố người gửi gồm: thúc đẩy, thương hiệu cùng số điện thoại thông minh, các bạn hãy nhập đến đúng đắn nhằm bác tài dễ dàng tìm kiếm nhé, sau đó bấm Thêm.

*

Bước 3: Nhập thông báo fan nhận

Sau lúc thêm xong xuôi ban bố người gửi chúng ta bnóng lựa chọn vào trong dòng thứ 2 nhằm nhập biết tin người dìm, cũng giống như bên trên chúng ta nhập can hệ, SĐT với tên bạn thừa nhận đúng mực độc nhất nhằm grabber Giao hàng đúng xúc tiến. Hãy ghi chụ nếu như như tác động nặng nề tìm kiếm kiếm và sau đó bấm Thêm.

*

Cách 4: Chọn hình thức dịch vụ gia sản phẩm phù hợp

Sau Khi nhập xong xuôi công bố fan gửi cùng tín đồ thừa nhận các bạn tiến hành lựa chọn hình thức dịch vụ phục vụ bạn muốn như: Siêu tốc, rất tốc cod 1 triệu và phục vụ trong ngày hoặc Ship hàng toàn nước.

Nếu bạn là chủ cửa hàng bán hàng giao đến khách hàng thì lựa chọn dịch vụ COD nhằm dấn chi phí từ bỏ lái xe và bác tài grab đang thừa nhận chi phí lại từ quý khách hàng. Để được ship COD những tiền về tối nhiều 2 triệu thì bạn nên thực hiện hình thức thanh hao tân oán bằng GrabPay by Moca là tiện nghi nhất.

Cách 5: Nhập chi phí COD và nhập giá chỉ khuyến mãi

Tại bước tiếp sau bạn sẽ triển khai nhập số tiền COD. Nếu các bạn đặt tạm thời ứng tiền từ bác tài.Với chúng ta như thế nào giao tất cả nhất thời ứng chi phí COD thì các bạn click chuột mục Tùy lựa chọn với ghi số chi phí tạm ứng vào mục Ghi chú mang đến lái xe nhé. Nhớ nhé, đấy là bước khôn xiết đặc biệt quan trọng trong bí quyết đặt Grab Ship hàng kia.

See more: Làm Sao Để Điện Thoại Lâu Hết Pin Người Dùng Smartphone Buộc Phải Biết

*

Sau đó bạn nhớ là nhập mã Khuyến mãi GrabExpress và để được giảm giá trường hợp có mã. Sau khi nhập mã khuyến mãi kết thúc bạn bấm Xác dìm với đặt để search lái xe Grab cho rước hàng đi giao.

Bước 6: Đưa sản phẩm mang đến tài xế

Sau Lúc bác tài đến cửa hàng của người tiêu dùng để mang mặt hàng thì chúng ta cũng có thể viết hóa đối kháng hoặc không tuy vậy 1-1 hoàn ship COD thì chúng ta nên viết hóa đối kháng nhé.

Với deals bao gồm chi phí COD thì bạn sẽ nhận chi phí tự lái xe Grab. Lúc Này Grab mang đến COD buổi tối nhiều là 2 triệu tùy trực thuộc vào từng thông tin tài khoản.

Cách 7: phục vụ thành công

Sau Lúc lái xe thừa nhận giao dịch từ bạn sẽ đem đi ship hàng. quý khách hàng có thể quan sát và theo dõi lộ trình tài xế trên vận dụng Grab để hiểu công bố giao dịch của bạn bây giờ đang đi vào vị trí làm sao.

Những chú ý khi để grab giao hàng

Để quy trình ship hàng của những Grabbers diễn ra một giải pháp dễ dàng độc nhất chúng ta nên lưu ý những vụ việc sau:

- quý khách hàng vui mắt lựa chọn đúng dịch vụ Giao hàng vào ứng dụng Grab, không đặt GrabBike để phục vụ.

- Lúc gửi hàng bạn cần để ý điền khá đầy đủ ban bố vào Phiếu gửi và gìn giữ một biên lai từ bỏ bác tài cùng Lúc dìm hàng đề nghị soát sổ tình trạng hàng hóa và cam kết xác nhận đã nhận mặt hàng.

- Hàng hóa trong số chuyến xe pháo Grab yêu cầu có trọng lượng dưới 30 kilogam, kích thước chiều nhiều năm, chiều rộng lớn, chiều cao dưới 60centimet x 60centimet x 60cm với ko ở trong các sản phẩm sau:

+ Hàng điện, điện tử, chi phí, tem phiếu, trái khoán, những sách vở và giấy tờ có giá trị nlỗi tiền, kim loại quý, đá quý bạc, quà, đồ vật thời cổ xưa cùng các nhiều loại tài sản tương tự….

+ Thuốc, băng đĩa, thú nuôi cùng gia thay, mặt hàng thực phđộ ẩm tươi sinh sống.

+ Vũ khí, đạn dược, những hóa học nổ và cháy cùng những một số loại sản phẩm bị cnóng theo cơ chế của Pháp Luật.

+ Hàng hóa nguy khốn, ô nhiễm, gồm nguy cơ hư hỏng cao và/hoặc có chức năng pchờ xạ.

- Không đặt grab ship hàng giao chi phí mặt hoặc rất nhiều sản phẩm có giá trị to.

See more: How To Generate Steam Guard Mobile Authenticator, Steam Backup Codes

Hy vọng bài viết trên phía trên cung cấp không thiếu những thông tin nhằm bạn tất cả các cách đặt grab Ship hàng hiệu quả độc nhất. Chúc các bạn áp dụng ứng dụng Grab thành công xuất sắc.