Thảo luận về vấn nạn hackmap trong map thiên kiếm , bức xúc, cảnh báo

Bên cạnh D-Day tốt DotA, còn nhiều map MOBA khác trong Warcraft III cơ mà chúng ta có thể sở hữu về nhằm vui chơi cùng đồng đội.

You watching: Thảo luận về vấn nạn hackmap trong map thiên kiếm , bức xúc, cảnh báo

BattleStadium D.O.N

BattleStadium là 1 trong những map thể các loại MOBA tựa như phong cách DotA hay D-Day. Điểm đặc biệt là map này triệu tập vào các nhân thiết bị trong anime One Piece, Naruto hay Dragon Ball. Thiết kế của chính nó chính vì thế cũng rất ngộ nghĩnh với những Color, thiên về việc tế bào bỏng thật kiểu như các nhân đồ dùng anime như Goku, Luffy hay Naruto thêm là tính cân bằng về gameplay.

Mở Việt Nam Ngày Nay, coi các hình ảnh hơn >

Saitama cùng với độc chiêu một đấm chết luôn

Điều cực kỳ thú vui là bản đồ này hiện nay vẫn đang được cải cách và phát triển và cập nhật tương đối liên tục. Vì vậy cảm thấy ngưỡng mộ và muốn cỗ vũ modder, bạn cũng có thể donate bên trên blog của anh ấy ta.

Thông tin: http://valkemiere.blogspot.com

Thiên Kiếm

Thiên Kiếm (Kiếm Thế) là tên gọi của một custom bản đồ xuất nhan sắc được tạo nên vì chưng người Việt. Thời kỳ hoàng kyên ổn, Thiên Kiếm là bản đồ Warcraft III được nghịch các độc nhất vô nhị bên trên Garemãng cầu, mặt khác còn tồn tại cả các giải đấu cung cấp siêng dành riêng cho những cao thủ khắp ba miền. Tuy nhiên, bởi triệu chứng haông chồng maps tràn lan, Thiên Kiếm dần lụi tàn cùng fan tạo thành nó cũng không còn mặn cơ mà với bài toán cải tiến và phát triển trên một gốc rễ dễ bị hack nlỗi Warcraft III.

Mặc dù là một MOBA cơ mà Thiên Kiếm vẫn có sự thân cận nhất định với những người chơi RPG dựa vào nhân tố môn phái, mặt trận Tống Kyên ổn, hệ thống nằm trong tính Sức mạnh-Thân pháp-Nội công, tâm trạng Trọng thương-Làm chậm-Chí mạng... sặc mùi hương kiếm hiệp. Phiên bản sau cùng của Thiên Kiếm là v6.5 xuất bản năm 2011.

See more: Điểm Qua 9 Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi Iphone Với Chất Lượng Tốt Nhất Mà Ít Ai Biết

Thông tin: https://www.epicwar.com/maps/192923/

Divide và Fight

Rất thú vui khi 1 map MOBA cũng đông tín đồ nghịch không thua kém nữa là Divide and Fight cũng vì chưng người Việt tạo nên sự. Ở thời đỉnh cao, bản đồ này cũng đều có hầu như giải đấu solo và đấu nhóm tương tự như hệ thống caster chuyên nghiệp hóa chẳng kỉm gì phần đa MOBA nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Đáng nhớ tiếc là bản đồ này vẫn dừng cách tân và phát triển từ năm 2013.

Điểm quan trọng đặc biệt của Divide & Fight là một trong những diễn biến cực kỳ Tây tuy nhiên toàn thể là giờ đồng hồ Việt cùng với khối hệ thống 4 đường thiết yếu, 2 đường phú cùng khối hệ thống ghnghiền lắp thêm cơ bạn dạng như DotA nhưng phức hợp rộng tương đối nhiều.

Thông tin: https://www.facebook.com/daffanpage/

Võ Lâm Truyền Kỳ

Nghe tên thường gọi có lẽ chúng ta cũng đân oán ra phần nào văn bản của bản đồ này. Trên thực tiễn, có cho tới bố maps tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ vì bố đội chúng ta khác biệt tạo nên. Trong số này, maps MOBA thuần độc nhất là Võ Lâm Truyền Kỳ bởi vì vnakira tạo ra. Tuy nhiên, cực kỳ không mong muốn Khi maps này đã trở nên thất lạc cùng hiện chỉ từ giữ giàng phiên phiên bản v2.1 hỗ trợ AI (tiến công cùng với máy).

See more: Lần Đầu Bị Hack Nguyên Bảo Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hé Lộ Thủ Thuật Của Kẻ Gian

Cũng nlỗi những bản đồ Võ Lâm thường thì, bản đồ của vnakira ngoài chính sách Liên đấu còn có khối hệ thống phụ bạn dạng, farm quái ác làm việc kho bãi để tìm kim cương và kinh nghiệm tay nghề tăng cấp, cài đồ dùng. Do đặc trưng của Võ Lâm là tổ đội lếu láo chiến yêu cầu bản đồ này không phân chia lane nhưng nhằm fan nghịch lao vào những trận đấu 5vs5 hơi lếu loạn.


Chuyên mục: Download