Huyền thoại hải tặc

Hải Tặc Đại Chiến đến Android là game phương án vào vai cướp đại dương vẫn gợi cảm được sự qua vai trung phong phệ tự cộng đồng người chơi. Trong game Hải Tặc Đại Chiến mang đến Android bạn sẽ đổi mới một tên chiếm biển lớn tài tía nhằm ttê mê gia hành trình dài tìm hiểu biển khơi to lớn. Tải game Hải Tặc Đại Chiến mang lại Android nhằm ban đầu xây đắp lực lượng cướp biển lớn và truy nã tìm kho tàng to con.

You watching: Huyền thoại hải tặc

Tựa game giật biển lớn Hải Tặc Đại Chiến cho Android cài đặt lối chơi lôi cuốn cùng gameplay cuốn hút sẽ nhanh chóng gửi chúng ta mang đến với thế giới của không ít thương hiệu giật biển cả thực sự. Những tên chiếm đại dương nón rơi nổi tiếng được đem cảm hứng trường đoản cú cỗ truyện tranh One Piece sẽ không còn làm cho bạn thuyệt vọng.

Tính năng bao gồm của game Hải Tặc Đại Chiến mang đến Android


Hơn 100 nhân đồ gia dụng chuẩn tình tiết One Piece6 ở trong tính 5 mục đích – Tự bởi vì cách tân và phát triển nhân vậtXây dựng biệt nhóm giật hải dương theo slàm việc thíchAukhổng lồ chiến tranh trong cả lúc nước ngoài tuyếnTính năng nhiều mẫu mã, hoạt động ko giới hạnOffline vẫn dấn phần thưởng, tăng cấp ko phải online

trò chơi Hải Tặc Đại Chiến cho Android tải hơn 100 nhân đồ dùng nguyên ổn tác của One Piece tự hình dáng thuộc cỗ kỹ năng cụ thể cùng với 6 ở trong tính và 5 phương châm tất cả quan hệ tương sinh khắc chế và kìm hãm tạo nên những biến đổi chiến thuật trong đội hình. Để đổi mới Vua chiếm hải dương bạn chơi rất cần được phát hành quy củ đại chiến là những thuyền viên thật mạnh bạo.

Các nhân vật dụng vào Hải Tặc Đại Chiến mang lại Android đang pk tự động hóa không bắt buộc tinh chỉnh. Nhiệm vụ của tín đồ chơi là làm chủ nhân vật dụng, đồ phđộ ẩm cũng tương tự chỉ thị đến nhân đồ gia dụng chiến tranh nhằm thu về các chiến lợi phẩm sau từng phi vụ cướp thành công. Quý khách hàng vẫn hoàn toàn có thể dìm về tiền thưởng cho dù đã nước ngoài đường vị nhân đồ hoàn toàn có thể từ bỏ hành động dứt trọng trách.Rất những thời cơ mới vẫn mở ra bên trên hành trình chinh phục ngôi vị Vua chiếm biển khơi. Quý khách hàng đang sẵn sàng cho với biển khơi mênh mông cùng ban đầu hành trình dài thay đổi một trong những thương hiệu chiếm biển lớn lao nhất? Tải game Hải Tặc Đại Chiến mang lại Android nhằm chọn lọc biệt đội chiếm hải dương của riêng mình.

Chi huyết phiên phiên bản Bảo Bánh Đại Chiến

Đảo Người Cá

Nơi tham mê gia

Để tham gia Đảo Người Cá thuyền trưởng vào mục Prúc Bản, tiếp đến chọn Đảo Bánh --> MermaidlisandĐảo Người Cá sẽ là vị trí diễn ra những minigame thư giãn trong game, bao hàm những tính minigame:

Đập Chuột

Người nghịch đang thực hiện dùng búa đập Mr.4 và Miss Merry khi chúng chui thoát khỏi hố.khi đập trúng phương châm sẽ nhận cộng thêm điểm, cận thận nếu đập trúng Lassoo có khả năng sẽ bị trừ điểmlúc triển khai xong 1 vòng sẽ nhận được thưởng theo điểm dành được.Tối đa mỗi ngày 3 lượtSử dụng "Thẻ Rhình ảnh Tay" để hoàn toàn có thể càn quét nkhô giòn.

Hứng Kẹo

Chopper nhặt thật các món ăn trong thời gian giới hạnNhặt đúng món ăn ngon đang cùng được nhiều điểm rộng, cận thận trường hợp nhặt món ăn hỏng có khả năng sẽ bị trừ điểm.Người chơi rất có thể tăng thời hạn từng vòng Khi nhặt đúng thứ phẩm "hễ hồ" góp tăng lên thời hạn đùa.Lúc triển khai xong 1 vòng đang nhận ra ttận hưởng theo điểm đã đạt được.Tối nhiều từng ngày 3 lượt chơiSử dụng "Thẻ Rhình họa Tay" nhằm hoàn toàn có thể càn quét nhanh hao.

See more: Gift Code Bách Chiến 500K - Hiện Tại Còn 5 Code Off 500K

Phần Thưởng

Dựa vào điểm cảm nhận thuyền trưởng sẽ dấn thốt nhiên một phần thưởng trọn thú vị và đặc trưng gồm thời cơ dấn thiết bị phẩm "Búa Gỗ"

Nội Thất

Nơi tham mê gia

Để vào hình ảnh Nội Thất hãy vào mục Chiến Hạm và nhấn vào mục Nội Thất:

Quy tắc

Yêu cầu đạt level 70Chiến Hạm ngẫu nhiên bắt buộc upgrade buổi tối đa toàn bộ năng lực đã mở khóa tinh năng Nội Thất của Chiến Hạm đóThuyền viên rank SS đạt thức thức giấc E5 rất có thể được đặt vào phòng riêng rẽ của khoang chiến hạm kia.Mỗi thuyền viên rất nhiều sẽ sở hữu được hồ hết nội thất thời thượng riêngNội thất tất cả 4 vị trí: dán ốp tường, treo tường, dưới khu đất và treo nai lưng.

Kho nhiệm vụ

Tại hình ảnh Thành Tựu sẽ sở hữu được các trách nhiệm để thuyền trưởng hoàn toàn có thể kiếm những tài nguyên giá bán trị:

Búa GỗGiấy Dán Tường

Kho đồ

Kho vật là vị trí đựng các thiết kế bên trong nhưng thuyền trưởng tìm được thông qua mục "Chế Tạo"

Chi ngày tiết các thiết kế bên trong mà thuyền trưởng rất có thể kiếmNội Thất Phẩm Tím: Có hệ riêng biệt chỉ định và hướng dẫn đã buff thêm chỉ số nếu đặt đúng hệNội Thất Phẩm Vàng: Có hệ với nghề hướng đẫn vẫn buff thêm chỉ số nếu đặt đúng.Nội Thất Phẩm ĐỏThuộc tính buff thêm của các nội thất gồm:MáuCôngLục ThứcTốc ĐộChi máu hiệu quả chỉ số ở trong tính "Lục Thức"Độ chênh lệch Lục Thức của tướng tiến công so với tướng mạo bị tiến công đã tác động cho liền kề thương thơm tướng mạo bị tiến công buộc phải nhận.Độ chênh lệch Lục Thức càng to, sát thương thơm thừa nhận bớt càng phệ. Tối nhiều bằng 70% giáp thương ban sơ.Chỉ số Lục Thức chỉ có tính năng trong số thiên tài PvP: Đơn đấu, Liên Đấu, Võ Đấu, Hạm Chiến với khiêu chiến bằng hữu. (bổ sung nếu gồm thêm những kĩ năng mới).

Chế tạo ra nội thất

Cứ đọng 300 Búa Gỗ thuyền trưởng sẽ dấn lại 1 thiết kế bên trong phđộ ẩm thốt nhiên.Đồng thời tích điểm vào thành quá trình, cứ 30 lần chiêu chế tạo thiết kế bên trong sẽ có cơ thể dìm thẻ Nội Thất Vàng hoặc Nội Thất ĐỏĐối với thẻ Nội Thất Phẩm Vàng lúc những lần mtại 1 thẻ sẽ tiến hành phxay lựa chọn Nghề và Hệ ước muốn (khối hệ thống đang show ra tướng mạo đúng nghề và hệ mà chúng ta đang xuất hiện đầy đủ điều kiện được đặt vào khoang thuyền)Đối với thẻ Nội Thất Phđộ ẩm Đỏ từng thẻ lộ diện đang thừa nhận tình cờ Nội Thất Đỏ

Danh sách

Thuyền trưởng hoàn toàn có thể đặt list tướng tá mong muốn có đồ vật đỏ mọi khi sản xuất.Mỗi lúc sản xuất thuyền trưởng gồm cơ hội cao hơn nhằm nhấn trang bị nội thất đỏ theo kinh nghiệm của tướng mạo được hướng dẫn và chỉ định trong danh sách cơ mà bạn đặt.

Lưu ý: Tỷ lệ ra đồ đỏ ko đổi khác.

Tái Chế

cũng có thể dùng kĩ năng này để tái chế những thẻ thiết kế bên trong ko sử dụng tới.

Có thể tái chế nội thất phđộ ẩm tím - kim cương - đỏ1 Nội Thất Vàng tái chế dấn lại 30 Búa Gỗ1 Nội Thất Tím tái chế dấn lại 10 Búa Gỗ1 Nội Thất Đỏ tái chế nhận lại 50 Búa Gỗ

Chi ngày tiết bản update Khiêu Chiến Thần Thú

Hoạt cồn bắt đầu Khiêu Chiến Thần Thú

Điều kiện:

Nhân đồ dùng đạt đầy đủ cấp độ 70Level từng thuyền viên đạt tự level 100 trở điThời gian tấn công trùm 5 ngàyHết 5 ngày đã nghỉ ngơi 1 ngày với thực hiện trao thưởng trọn vào ngày kia.

See more: Trọn Bộ Phong Thần: Dương Tiễn Truyền Kỳ 2019, Phong Thần: Dương Tiễn Truyền Kỳ

Chi ngày tiết hoạt động:

Có 5 quần đảo tương ứng mang lại 5 trùm. Tại từng hòn đảo thuyền viên cần có nghề tương ứng bắt đầu hoàn toàn có thể tđắm say chiến.00h hằng ngày boss đã biến đổi các trực thuộc tính nghề với kỹ năng buff ở trong tính khác biệt.Mỗi ngày thuyền trưởng sẽ sở hữu được 3 lượt tấn công boss, lượt tấn công trùm đã hồi lại Lúc qua ngày mới cùng không được cùng dồn.Mỗi lần tấn công trùm đang bỗng dưng nhân được phần thưởng quý giá.Thuyền viên cùng chiến hàm sẽ không trở nên khóa sau những lần tấn công.

Hệ thống upgrade Germa

Nkhô giòn nhẹn : Brook N.WHệ Chính xác : MarcoHệ Sinch Khí: MagellanHệ Bền Bỉ: Sanji N.WHệ Thông Minh: AkainuHệ Minc Mẫn: Luffy BMThông Minh : Râu TrắngMinc Mẫn : Râu ĐenBền Bỉ: Law N.W

Cửa Hàng Nước Mắt

Shop mặc định để mua food 6 và lon technology germa 1 - 2 - 3Shop cung cấp 2 những hiểu biết 6 thuyền viên bậc Germa 1 thì đã sở hữu được food 9

Chuyên mục: Download