Hàm đảo ngược chuỗi trong excel

Xin vui mắt nhập cửa hàng gmail đến thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Một mã xác minch này sẽ được gửi cho cho mình. Một khi chúng ta đã nhận được mã xác minc, các bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn một mật khẩu đăng nhập mới đến tài khoản của bạn.
Đăng ký kết
*

*

Đảo ngược chuỗi vnạp năng lượng phiên bản vào một ô vào Excel

Bài hanggiasoc.vnết này phân tích và lý giải một cách làm phối hợp các hàm TEXTJOIN cùng MID nhằm hòn đảo ngược sản phẩm công nghệ tự chuỗi văn bản trong một ô trong Excel.

You watching: Hàm đảo ngược chuỗi trong excel

*

Làm nỗ lực như thế nào nhằm đảo ngược chuỗi vnạp năng lượng bạn dạng trong một ô vào Excel?

Công thức chung

=TEXTJOIN("",1,MID(text_string,10,9,8,7,6,5,4,3,2,1,1)

Lập luận


Chuỗi_văn_bản: Chuỗi vnạp năng lượng bản bạn có nhu cầu đảo ngược trang bị trường đoản cú. Nó bao gồm thể:

1. Đoạn văn đặt vào dấu ngoặc kép;2. Hoặc một tmê say chiếu mang đến một ô chứa văn uống bản.

Làm cố kỉnh nào nhằm thực hiện phương pháp này?

1. Chọn một ô trống để xuất ra tác dụng đang hòn đảo ngược.

2. Nhập phương pháp sau đây vào nó với dìm Đi vào và tiếp nối kéo Fill Handle nhằm áp dụng cách làm cho các ô không giống.

=TEXTJOIN("",1,MID(B5,10,9,8,7,6,5,4,3,2,1,1))

*

Lời khuyên: quý khách hàng có thể sửa chữa hàng đầu bởi TRUE vào công thức. tức là những khoảng không vào mảng sẽ bị làm lơ.

Công thức này hoạt động như vậy nào?

=TEXTJOIN("",1,MID(B5,10,9,8,7,6,5,4,3,2,1,1))

1. MID(B5,10,9,8,7,6,5,4,3,2,1,1): Hàm MID trích xuất từng ký từ của chuỗi văn bạn dạng vào B5 theo lắp thêm từ bỏ trở lại. Ở trên đây hiệu quả là "", "", "", "", "", "l", "e", "c", "x", "E";2. TEXTJOIN("",1,"","","","","","l","e","c","x","E"): Hàm TEXTJOIN nối từng cam kết trường đoản cú vào mảng và bỏ qua mất các không gian. Kết quả sau cùng sẽ là “lecxE”.

See more: Tủ Chống Ẩm Máy Ảnh Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Tủ Chống Ẩm Máy Ảnh Loại Nào Tốt Nhất

Lưu ý: Công thức trên chuyển động đúng chuẩn giả dụ độ dài của chuỗi văn bản bằng hoặc ít hơn 10 ký kết trường đoản cú. Để hòn đảo ngược chuỗi vnạp năng lượng phiên bản bao gồm độ nhiều năm lớn hơn 10 cam kết từ, vui lòng áp dụng phương pháp mảng sau: =TEXTJOIN("",1,MID(A1,ABS(ROW(INDIRECT("1:"&LEN(A1)))-(LEN(A1)+1)),1)) Các chúng ta ghi nhớ bấm Ctrl + Shift + Enter những phím cùng nhau để sở hữu được tác dụng chính xác.

Các chức năng liên quan

Hàm TEXTJOIN vào Excel Hàm TEXTJOIN trong Excel phối hợp nhiều quý hiếm xuất phát điểm từ một mặt hàng, cột hoặc một dải ô có vết chia cách rõ ràng.

Hàm MID vào Excel Hàm MID được sử dụng nhằm tìm cùng trả về một số cam kết tự ví dụ từ nửa chuỗi văn bản khăng khăng.


Các khí cụ năng suất văn chống tốt nhất


Kutools mang lại Excel - Giúp bạn rất nổi bật giữa đám đông

quý khách hàng cũng muốn kết thúc các bước hàng ngày của bản thân một phương pháp lập cập và hoàn hảo? Kutools mang lại Excel mang đến 300 nhân kiệt nâng cấp mạnh mẽ (Kết thích hợp sổ làm hanggiasoc.vnệc, tính tổng theo màu sắc, phân chia nhỏ tuổi nội dung ô, biến đổi ngày tháng, v.v.) với tiết kiệm 80% thời hạn cho mình.

See more: Chia Sẻ Cho Các Bác Code Lách Âm Thanh Chung, Hướng Dẫn Cách Lách Âm Thanh 16

Được kiến tạo mang lại 1500 tình huống các bước, giúp cho bạn xử lý 80% những vụ hanggiasoc.vnệc về Excel.Giảm hàng nghìn lần click chuột với keyboard hàng ngày, giảm mỏi mắt cùng mỏi tay.Trở thành chuyên gia Excel vào 3 phút ít. Không còn rất cần được ghi nhớ ngẫu nhiên công thức với mã VBA đau khổ như thế nào.30 ngày cần sử dụng demo miễn tầm giá giới hạn max. Đảm bảo hoàn vốn vào 60 ngày. Nâng cung cấp miễn tổn phí với hỗ trợ vào hai năm.