Hàng khuyến mãi từ sữa enfa

-

Sữa Enfamil, EnfaGrow với EnfaMama là bộ cha sản phẩm đang chạy chương trình tặng kèm quà bộ quà tặng kèm theo siêu hấp dẫn.

Bạn đang xem: Hàng khuyến mãi từ sữa enfa

Enfa như tín đồ bạn sát cánh cùng Mẹ&Bé, mang về cho Bé khởi đầu vàng giỏi đẹp nhất. Với thiên chức đó, Enfa tiếp tục mang lại chương trình “Khuyến mãi lớn nhất ” để bà mẹ và bé có cơ hội sở hữu quà tặng ngay thật đặc trưng và ý nghĩa.

Mẹ mua bất kỳ sản phẩm Enfamil 3, Enfamil 4, EnfaGrow số 3 EnfaGrow 4 hoặc EnfaMama nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn cho tất cả mẹ với bé. Mẹ vui vẻ kéo xuống để hiểu biết thêm thông tin chi tiết về công tác ưu đãi.

Xem tin tức và giá thành phầm sữa ENFA tại đây

Chương trình sữa Enfa tặng ngay tặng tiến thưởng như sau:

Mua 2 lon 900g hoặc 1 lon 1,8Kg tặng kèm 1 trong số quà tặng– Xếp hình hình học sáng ý enfa Trị giá bán 50k– cỗ tập tô sáng ý enfa cho nhỏ xíu Trị giá chỉ 50k– máy chiếu hình lý tưởng Enfa Trị giá 90K– cỗ sưa tập xe cộ vui nhộn

Mua 4 lon 900g hoặc 2 lon 1,8Kg tặng kèm 1 trong các quà tặng– Ghế bập bênh ngộ ngĩnh 2 trong một Trị giá 90k– bộ xếp hình lẩn tránh quân địch Enfa Trị giá chỉ 90k– bộ đồ chơi mộc xếp hình hoàn hảo Trị giá bán 90k– cỗ Đồ nghịch đầu nhà bếp tí hon Enfa Trị giá 90k

Mua 6 lon 900g hoặc 3 lon 1,8Kg tặng ngay 1 trong những quà tặng– xe cộ đua mini Trị giá chỉ 130k– Mũ bảo hiểm trẻ em. Trị giá 130k

Hình hình ảnh quà khuyến mãi từ sữa EnfaMil, EnfaGrow và EnfaMama

Máy chiếu hình thông minh

– bộ đồ chơi lý tưởng bảng vẽ gồm đèn chiếu hình Enfa gồm 1 đèn chiếu, 3 khay cất hình nhằm chiếu (mỗi khay có 7 hình), 1 cỗ bút lông 6 màu, 1 cỗ làm tăng độ phóng ảnh, 1 bảng vẽ mica dùng bút lông để vẻ, 1 tập giấy dùng làm xẽ tranh.

– mang lại khay hình vào đèn chiếu, tiếp đến bật đèn, hình chiếu đã hiện bên trên bảng, bé xíu có thể vẽ theo hình đó trên bảng bởi bút lông dầu(có thể xóa được), nếu bé xíu thích vẽ trên giấy thì kẹp giấy vào bảng với vẽ lên giấy theo hình chiếu, sau đó bé xíu sẽ đánh màu theo hình vẽ.

Xem thêm: Game Giống Pubg Pc - Game Giống Pubg Trên Pc

– bộ đồ chơi đem lại sự yêu thích cho bé, bé sẽ ham hơn trong vấn đề vẽ tranh tô màu.

*
*
Máy chiếu hình tuyệt vời Enfa trị giá 90K

Chương trình tặng của Enfa vận dụng cho vớ cả người tiêu dùng mua các thành phầm tại cửa hàng Sữa Bột giỏi chạy đến khi hết quà. Số lượng quà khuyến mãi ngay HOT nên những mẹ đặt vô cùng nhiều, bà bầu nhanh tay để ngay kim cương cho nhỏ để vui đầu năm Trung Thu nhé.

Xem thông tin và giá sản phẩm sữa ENFA trên đây

Chia sẻ của các mẹ đã cho bé dùng sữa Enfa của Mead Jonhson


Mẹ nai lưng Lâm, vẫn cho con dùng sữa Enfamil

Mẹ Nguyễn Kiều đã cho nhỏ dùng sữa EnfaGrowBé nhỏ tuổi nhà bản thân rất hợp với sữa Enfa từ ngày uống đến bây giờ cũng ngay sát được 2 năm rồi, nhỏ xíu uống Enfa tiêu hóa rất tốt. Nhỏ xíu lớn đơn vị mình trong năm này cháu được hơn 4 tuổi và con cháu cũng vẫn đang áp dụng sữa này. Sữa dễ dàng uống, giá chỉ thành cân xứng và kết quả sử dụng cao.. đang vẫn sát cánh cùng Enfa.

Mẹ Như Quỳnh, dấn xét về sữa EnfagrowCon tôi 4 tuổi ma giờ bé 22kg, tuy nhiên, độ cao co 1m vẫn uống Enfagrow đêm tối còn ban ngày thì uống sữa tươi. Trộm vía bé bỏng rất say mê uống và tăng trưởng tốt không nhỏ đau gì bắt buộc mình rất yên tâm sử dụng sữa Enfa.

Mua sữa Enfamil, EnfaGrow, EnfaMama ngơi nghỉ đâu?

Shop Sữa Bột giỏi là đại lý cấp 1 của Mead Johnson tại vn chuyên cung cấp các thành phầm sữa nhập khẩu cao cấp. Shop tự hào khi được bạn tiêu dùng review là đại lý chuyên sữa bột uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không phụ lòng tin của khách hàng, shop luôn luôn luôn lỗ lực hợp tác ký kết với các hãng sữa mập trên toàn quốc để được nhận thêm các ưu đãi về giá và quà tặng ngay giúp khách hàng được hưởng lợi. Với đợt tặng ngay cho các sản phẩm sữa Enfa sẽ với nhiều quà khuyến mãi tốt tốt nhất từ trước tới nay vì vậy những mẹ hãy tận dụng thiết lập sữa nhận rubi cho bé ngay nhé!