Samsung galaxy j5 prime (g570f) pattern unlock

-

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thực hiện Hard Reset trên Samsung Galaxy J5 Prime. Mọi người đều có thể có lý bởi vì riêng của mình để thực hiện Khôi phục cài đặt gốc trên Samsung Galaxy J5 Prime. Có một khởi đầu mới với Android, bán điện thoại hoặc tăng hiệu suất là một số lý bởi vì phổ biến khiến hầu hết người dùng sử dụng nó.

Bạn đang xem: Samsung galaxy j5 prime (g570f) pattern unlock


Các bước thực hiện Hard Reset trên Samsung Galaxy J5 Prime

Thực tế có nhị phương pháp có sẵn để theo kịp tốc độ. Một là một hard factory reset thông qua Cài đặt và một cài đặt khác là khôi phục cài đặt gốc thông qua Khôi phục. Cả nhị phương pháp này đều tốt và sẽ với lại kết quả tương tự khi bạn chọn perform Samsung Galaxy J5 Prime factory reset. Về cơ bản, lúc bạn có thể khởi động vào Android, bạn có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc từ menu Cài đặt. Mặt khác, nếu bạn không thể khởi động vào Android, bạn có thể sử dụng Hard Factory Data Reset on Samsung Galaxy J5 Prime via Recovery.


Instructions for Hard Reset via Settings

Trong thiết bị Samsung Galaxy J5 Prime của bạn, hãy chuyển đến Ứng dụngChọn cài đặtBây giờ đến phần Quản lý bình thường Chọn Đặt lại dữ liệu ban đầuChọn Đặt lại thiết bịBây giờ hãy chọn tùy chọn Erase Everything để xác nhận thiết lập lại trên Samsung Galaxy J5 Prime.Chỉ cần đợi một thời gian. Samsung Galaxy J5 Prime của bạn sẽ khởi động lại. Thời gian bắt đầu lại tùy thuộc vào lượng dữ liệu bạn có trên điện thoại.

Xem thêm: Vấn Đề Về Update Ota Sau Khi Đã Root Của Bạn «Android :: », Cập Nhật Ota Cho Máy Đã Root

Instructions for Hard Factory Reset via Recovery

Bạn muốn hard reset Samsung Galaxy J5 Prime của mình? sau đó, vào chế độ khôi phục trước.


Things to chú ý while using Samsung Galaxy J5 Prime Stock Recovery Mode

Sử dụng Volume các phím để điều hướng giữa mỗi menu (LÊN và XUỐNG)Để xác nhận, bạn có thể sử dụng Power cái nút.Trong Chế độ khôi phục, sử dụng nút Âm lượng để chọn wipe data/factory reset Lựa chọn
*
Bạn có thể xác nhận bằng cách nhấn nút NguồnBây giờ chọn “Có – xóa tất cả dữ liệu người dùng” bằng cách nhấn nút Giảm âm lượngBây giờ nhấn nút Nguồn để xác nhậnKhi bạn đã hoàn tất, hãy khởi động lại hệ thống tức thì bây giờNhấn nút nguồn để xác nhận

Tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích để khôi phục cài đặt gốc đến Samsung Galaxy J5 Prime của bạn.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy J5 Prime:

Samsung Galaxy J5 Prime có màn hình PLS TFT 5.0 inch với độ phân giải màn hình 720 x 1280 pixel. Nó được cung cấp bởi Cortex-A53 Quad-core Exynos 7570 Quad (14 nm) 1,4 GHz. Thiết bị có bộ nhớ trong 16 / 32GB và RAM 2GB. Có hỗ trợ bộ nhớ mở rộng 256GB. Máy ảnh trên thiết bị này có camera đơn 13 MP với khẩu độ f / 1.9 và camera 5 MP để chụp ảnh tự sướng. Samsung Galaxy J5 Prime chạy apk 6.0.1 Marshmallow, có thể nâng cấp lên 7.0 Nougat, dự kiến ​​nâng cấp lên apk 8.0 Oreo và được hỗ trợ bởi pin Li-Ion 2400 mAh. Chiếc điện thoại này có cảm biến vân tay gắn phía trước.