Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi

Bài hát mèo bui bởi ca sĩ Khanh hao Ly ở trong thể nhiều loại Nhac Trinh. Tìm loi bai hat cat bui - Kkhô nóng Ly tức thì trên hanggiasoc.vn. Nghe bài hát Cát Bụi rất tốt 3đôi mươi kbps lossless miễn giá thành.


You watching: Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi

Ca khúc Cát Bụi vì chưng ca sĩ Khánh Ly biểu lộ, trực thuộc thể các loại Nhạc Trịnh. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (cài nhạc) bài hát mèo bui mp3, playlist/album, MV/Video cát bui miễn tầm giá tại hanggiasoc.vn.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chxay


See more: Hướng Dẫn Nhận Và Nhập Gift Code Mộng Giang Hồ " "(Mộng Giang Hồ)"

Bài hát: Cát Bụi - Khánh LyHạt vết mờ do bụi làm sao hóa kiếp thân tôi Để rồi ra vươn sắc thái to dậy . Ôi cat bụi tuyệt vời và hoàn hảo nhất . Mặt ttránh soi một kiếp rong chơi . Hạt những vết bụi như thế nào hóa kiếp thân tôi . Để rồi đây tôi về làm mèo những vết bụi . Ôi mèo bụi mệt trườn . Tiếng đụng như thế nào gõ nhịp khôn nguôi . Bao nhiêu năm làm cho kiếp con người . Chợt một chiều tóc trắng như vôi . Lá úa trên cao rụng đầy . Cho trăm năm vào chết một ngày . Mặt trời nào soi sáng sủa tlặng tôi . Để tình thân xay mòn thành đá cuội . Xin úp phương diện ngậm ngùi . Từng trong ngày hôm qua mỏi ngóng tin vui . Cụm rừng như thế nào lá xờ xạc cây . Từ vực sâu nghe lời mời vẫn dậy . Ôi mèo vết mờ do bụi phận này . Vết mực như thế nào xóa khỏi không hay...


Hạt bụi làm sao hóa kiếp thân tôiĐể một mai vươn sắc thái mập dậyÔi cat lớp bụi xuất xắc vờiMặt ttránh soi một kiếp rong chơiHạt những vết bụi như thế nào hóa kiếp thân tôiĐể một mai tôi về làm cát bụiÔi cat lớp bụi mệt nhọc nhoàiTiếng động nào gõ nhịp khôn nguôiBao nhiêu năm làm kiếp nhỏ ngườiChợt một chiều tóc trắng nhỏng vôiLá úa bên trên cao rụng đầyCho trăm năm vào bị tiêu diệt một ngàyMặt ttách như thế nào soi sáng sủa tyên ổn tôiĐể tình yêu thương xay mòn thành đá cuộiXin úp khía cạnh bùi ngùiTừng ngày qua mỏi ngóng tin vuiCụm rừng nào lá tả tơi câyTừ vực sâu nghe lời mời đang dậyÔi cat lớp bụi phận nàyVết mực nào xóa khỏi không giỏi.


Top từ bỏ khóa

Cố Lên TP Sài Gòn, Thành Phố Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Thức Giấc, Em Không Hiểu, Trắc Trở

Kết nối với bọn chúng tôi
See more:
Mẹo Vào Wifi Không Cần Hỏi Mật Khẩu Trên Điện Thoại, Cách Truy Cập Wifi Không Cần Hỏi Mật Khẩu

*
*
*
*

Shop chúng tôi CP N C T


Chuyên mục: Download