Hẹn giờ tắt điện thoại samsung

-

« phương pháp cài ảnh trên nền iPhone | Cách setup dự báo thời tiết cho smartphone iPhone, Android, Samsung… »


Hẹn giờ tắt bật điện thoại là một biện pháp rất hay để tiết kiệm pin, giúp tuổi thọ pin tăng lên cũng như kị bị điên thoại làm cho phiền khi không cần sử dụng đến. Vậy bạn đã biết giải pháp hẹn giờ tắt điện thoại Samsung và phương pháp hẹn giờ mở điện thoại Samsung như thế như thế nào chưa? Nếu bạn chưa thì xin mời xem bài bác viết của hanggiasoc.vn chia sẻ cách thực hiện dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt điện thoại samsung


Hướng dẫn giải pháp hẹn giờ tắt điện thoại Samsung


Nội dung thiết yếu của bài xích viết


1. Cách hẹn giờ mở điện thoại Samsung

Tính năng hẹn giờ mở vật dụng trên điện thoại Samsung được Samsung tích hợp sẵn trong phần thiết lập đặt. Bạn có thể thiết lập như sau:

Bước 1: Vào mục download đặt của điện thoại Samsung.

*
Bước 2: Chọn tiếp mục Quản lý chung.

*
Bước 3: Chọn mục Đặt lại.

*
Bước 4: Chọn mục Tự khởi động lại.

*
Bước 5: Chọn Bật (1) mục tự khởi động lại này rồi chọn cầm đổi Thời gian (2) mà lại bạn muốn mở máy điện thoại Samsung của mình.

*

2. Phương pháp hẹn giờ tắt điện thoại Samsung

Tuy nhiên, tín năng hẹn giờ tắt điện thoại Samsung lại ko được trang bị. Cơ mà bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để hẹn giờ tắt 1 số thứ như tắt nhạc, tắt màn hình… Để thực hiện bạn hãy xem các bước sau:


Bước 1: Tải ứng dụng có tên là “Sleep Timer” này về điện thoại .

Xem thêm: 5 Cách Sửa Lỗi Không Gửi Được Tin Nhắn, 5 Cách Sửa Lỗi Điện Thoại Không Gửi Được Tin Nhắn

Bước 2: Mở ứng dụng Sleep Timer rồi vào mục Menu.

*
Bước 3: Chọn tiếp mục Settings.

*
Bước 4: Chọn tắt/ bật các thiết lập mua đặt:

Turn off screen: Tắt màn hìnhMute music: Tắt phát nhạcPause broadcast: Tạm dừng livestream.Stop broadcast: Tắt hẳn việc phát sóng.

Rồi chọn mục Timepicker.

*
Bước 5: Chọn thời gian tối đa bạn muốn đặt thời lượng giới hạn hẹn giờ tắt điện thoại Samsung.

*
Bước 6: Trở lại màn hình hiển thị chính của ứng dụng rồi vuốt biểu tượng tròn (3) để lựa chọn khoảng thời gian bạn muốn hẹn giờ tự động tắt rồi nhấn Start (4) để bắt đầu hẹn giờ tắt là xong.

*

Nên xem: Cách quay screen Samsung J7, A50, A50s, A30, A20, A10…

Như vậy là hanggiasoc.vn vừa chỉ mang đến bạn ngừng cách hẹn giờ tắt điện thoại Samsung và giải pháp hẹn giờ mở điện thoại Samsung. Bạn tất cả thể coi để hẹn giờ tắt mở đến tất cả các điện thoại Samsung Galaxy như Samsung Galaxy J2, Samsung J7, Samsung A7, Samsung A8, Samsung M10, Samsung M20, Samsung M30s, Samsung Galaxy A10/ A10s, Samsung A20/ A20s, Samsung Galaxy A30/ 30s, Samsung A50/ 50s, Samsung A60, Samsung A70, Samsung A80, Samsung Galaxy S10/ S10+… và các máy điện thoại app android khác.

Cách hẹn giờ tắt mở điện thoại Samsung rất đơn giản phải ko nào. Chúc bạn hẹn giờ tắt mở điện thoại Samsung của mình thành công xuất sắc và nếu chưa làm cho được thì hãy để lại bình luận ở mặt dưới hanggiasoc.vn sẽ góp đỡ bạn!