Hiển phần trăm pin iphone 11

Những chiếc iPhone ở chiếc iPhone 11 không hề hiển thị Phần Trăm pin lân cận biểu tượng pin. Tuy nhiên, phần đông mẹo dễ dàng và đơn giản này để giúp đỡ chúng ta xem tỷ lệ Phần Trăm tiện lợi để theo dõi thời gian PIN.


*

Dòng iPhone 11 new gồm thời lượng pin được cải thiện, nhờ vào dung tích pin lớn hơn cùng iOS 13 được về tối ưu hóa. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể mong biết đúng chuẩn chúng ta sót lại bao nhiêu pin để thống trị biện pháp sử dụng hợp lí độc nhất vô nhị. Đáng nuối tiếc, tính năng hiển thị pin đã bị tắt cùng với phần nhiều mẫu iPhone bao gồm notch, bao hàm loạt iPhone 11 để tiết kiệm chi phí không khí trên tkhô giòn thông tin. Nhưng bao gồm một số trong những cách không giống nhau để xem tỷ lệ pin.

You watching: Hiển phần trăm pin iphone 11

Xem trong Control Center

*

Trung trung ương tinh chỉnh iOS (Control Center) cung ứng quyền truy cập dễ ợt vào thiết lập hiển thị, âm lượng và liên kết không dây của chúng ta. Nó cũng cho chính mình thấy Xác Suất pin ở iPhone 11. Để coi chỉ số này, chỉ việc vuốt xuống ở góc cạnh bên trên bên yêu cầu screen bên trên điện thoại. Sau đó, bạn sẽ thấy một Phần Trăm xác suất bên cạnh biểu tượng pin.

Siri

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể hotline lên bằng cách sử dụng lệnh của "Hey Siri". Sau kia, chúng ta chỉ cần hỏi Siri rằng iPhone 11 của người sử dụng còn bao nhiêu Phần Trăm pin để nhận được câu vấn đáp.

See more: Antares Autotune 8 Full Version Download, Auto Tune 8 Full Version Download

Cắm iPhone của người sử dụng vào sạc

*

lúc iPhone của người sử dụng được gặm cùng sạc, Phần Trăm pin đã hiển thị trên screen khóa. Đây không phải là bí quyết dễ ợt độc nhất giúp thấy thời lượng sử dụng pin, cơ mà nếu bạn muốn biết thời gian sạc iPhone của chính mình là bao lâu thì đó là biện pháp duy nhất.

See more: Decode Js( Giải Mã Code Javascript, Tool Giải Mã Javascript

Thêm widget pin

*

Chức năng widget mạnh bạo của iOS 13 sẽ giúp chúng ta thuận lợi xem lượng pin còn lại trên loạt iPhone 11. quý khách hàng rất có thể thêm tiện ích về pin và trang "Today" cùng ghim tại phần như thế nào mong mỏi để xem dễ ợt tuyệt nhất. Pmùi hương pháp này cũng khiến cho bạn biết được thêm các vật dụng liên kết cùng với điện thoại thông minh sẽ sở hữu được pin như thế nào.