Hiện phần trăm pin trên iphone

-

Kể từ vậy hệ iPhone “tai thỏ”, apple đã bất chấp định hiển thị tỷ lệ phim bên trên thanh trạng thái. Vì thế, nếu còn muốn bật hiển thị phần trăm iPhone thì bạn cần phải thực hiện một vài thao tác.

Bạn đang xem: Hiện phần trăm pin trên iphone

Cách nhảy hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone chạy hệ điều hành và quản lý iOS 14


*
Cách bật hiển thị tỷ lệ pin iPhone chạy hệ điều hành iOS 14

Trong nội dung bài viết này, Viettel Store sẽ hướng dẫn bật hiển thị tỷ lệ pin iPhone, đặc biệt là thao tác cấp tốc trên các máy iPhone đang làm việc hệ quản lý điều hành iOS 14 bắt đầu nhất.

1. Trên model iPhone gồm nút trang chủ vật lý

Trên các thế hệ tự iPhone 8 về trước này đều sở hữu nút trang chủ vật lý nên thao tác sẽ có một ít khác biệt. Để bật chính sách hiển thị tỷ lệ pin, hãy làm theo quá trình sau: cài đặt > sạc > nhảy tuỳ chọn xác suất pin


*

Riêng với iPhone chạy game ios 14, bạn có thể dùng widget để thao tác nhanh và dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấn giữ một khu vực trống bất kỳ trên screen chính > chọn biểu tượng dấu cộng “+” ở góc cạnh phải > chọn mục Battery > chọn kích thước Widget > chọn địa chỉ cửa hàng Widget để mang tiện tích ra bên ngoài màn hình.


*
Cài đặt hiển thị tỷ lệ pin iPhone chạy tiện ích ios 14

Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến việc trợ giúp của Siri với câu hỏi tiếng anh: “What’s my iPhone’s battery percentage?”. Khi đó, Siri vẫn trả lời cho bạn phần trăm pin còn lại trên năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Cách Làm Giá Đỗ Trong Thùng Xốp Cực Kì Đơn Giản Và Năng Suất Cao

2. Trên model iPhone không tồn tại nút trang chủ vật lý

Vuốt góc phải screen xuống dưới để mở Control Center, lúc đó iPhone đang hiển thị chính xác phần trăm pin mà không buộc phải phải cài đặt gì cả.


*
Hướng dẫn nhảy hiển thị phần trăm pin bên trên thanh trạng thái iPhone

Tuy nhiên, để phần trăm pin hiển thị tức thì trên thanh trạng thái để lúc như thế nào cũng rất có thể nhìn thấy được thì nên cần thêm Widget Battery vào màn hình chính, bằng cách mở Widget > lựa chọn Edit > chọn Battery > chọn biểu tượng “+” để thêm vào hiển thị.

Trên đấy là những phương pháp bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone nhanh nệm và solo giản, áp dụng những hệ điều hành và quản lý iOS với iOS 14 mới nhất. Chúc chúng ta thành công!


*

Đặt trước Samsung Galaxy A73 5G: thừa nhận ngay Galaxy Buds Live bạn dạng giới hạn, giảm giá 500.000đ, giảm thêm 5% giao dịch qua VNPAY,....