Hiển thị đồng hồ

-

Bạn có biết hiển thị đồng hồ thời trang khi tắt màn hình điện thoại thông minh là một tuấn kiệt vô thuộc thú vị cùng hữu ích. Với một trong những dòng năng lượng điện thoại thời thượng được ra mắt cách đây không lâu thì đã có sẵn những khả năng này. Còn với một số trong những dòng cũ hơn người tiêu dùng cần thao tác như vậy nào để triển khai được thủ pháp này? Mời các bạn cùng Hcare tìm hiểu về phương pháp cài hiển thị đồng hồ đeo tay khi tắt screen nhé!

*


Tiết lộ cách hiển thị đồng hồ thời trang khi tắt screen smartphone

Làm sao để đồng hồ vẫn rất có thể hiển thị khi tắt màn hình? các bạn sẽ cần tải ngay khả năng Always On Display nếu điện thoại của bạn không tất cả sẵn.

Bạn đang xem: Hiển thị đồng hồ

Nếu năng lượng điện thoại của công ty sử dụng hệ điều hành từ app android từ 7.0 trở lên trên thì các bạn hoàn toàn có thể hack tác dụng này. Còn ví như smartphone của người tiêu dùng chưa update hệ điều hành và quản lý thì hãy tăng cấp nó ngay lập tức trước khi thao tác làm việc nhé!

Bạn có thể tiến hành theo 2 bước đơn giản như sau:

Bước đầu tiên

Đầu tiên bạn phải tải ngay ứng dụng về máy điện thoại cảm ứng thông qua file APK. Sau khoản thời gian tải về máy, các bạn hãy vào phần thiết lập điện thoại của mình. Kế tiếp bấm chọn screen -> Always On Display với kích hoạt chọn chính sách này.

Bước thiết bị hai

Sử dụng phím Back để bạn có thể quay trở về màn hình tùy chỉnh của hào kiệt Always On Display. Hôm nay thật dễ dàng và đơn giản bạn chuyển từ nút Off qua nút On và chọn lọc Set Schedule là trả thành. ở đầu cuối bạn thử tắt màn hình điện thoại của bản thân và tận hưởng thành quả qua phần lớn thao tác đơn giản bạn vừa làm cho nhé.

Một số ứng dụng hiển thị đồng hồ đeo tay màn hình khóa bạn tránh việc bỏ qua

Ngoài phương pháp cài hiển thị đồng hồ đeo tay khi tắt màn hình mà Hcare reviews ở trên. Chúng ta cũng có thể tải về những ứng dụng giúp hiển thị đồng hồ trên screen khóa vô cùng hữu ích. Không phải thao tác làm việc quá nhiều, chỉ việc tải về gấp rút và luôn tiện lợi. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm ngay:

Ứng dụng app android Jelly Bean Clock

*

Đây là vận dụng đứng đầu trong vị trí cao nhất 5 được quý khách hàng ưu ái sàng lọc sử dụng. Chỉ việc tải vận dụng này về vấn đề hiển thị đồng hồ trên màn hình chờ của smartphone cực kì đơn giản.

Bạn sẽ được thỏa mức độ lựa chọn các hình dạng đồng hồ thời trang có màu sắc và hình dáng theo sở thích. Đây quả là một trong sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp mình thích thú hơn khi sử dụng smartphone thông minh nên không nào?

Ứng dụng ClockQ - Digital Clock Widget

*

Thực tế khi tất cả càng nhiều áp dụng thì quý khách sẽ tất cả thêm đông đảo sự gạn lọc cho mình nhằm hiện đồng hồ khi tắt màn hình Android. Với áp dụng này chúng ta có thể sử dụng phần đa tùy chọn đến font chữ, giao diện đồng hồ thời trang hay hầu như hiệu ứng ngay lập tức trên bề mặt…

Ngoài ra ClockQ cho phép bạn biết được ngày tháng, độ C tốt thời lượng pin tức thì trên hiển thị của mình.

Xem thêm: Iphone 11 Pro Max Lock On Or Off, Iphone 11 Pro Lock Giá Rẻ 08/2021

Ứng dụng DashClock Widget

*

Khi lựa chọn áp dụng DashClock Widget bạn sẽ được trải nghiệm phần lớn hiển thị của đồng hồ khi tắt màn hình. Dường như còn một số tác dụng khá hữu ích khác như nhiệt độ, thời tiết, báo thức, thông tin email, tin nhắn, cuộc gọi,...

Nếu chúng ta là người bận rộn thì khi áp dụng ứng dụng này các bạn sẽ tiết kiệm được không hề ít thời gian. Các bạn sẽ không yêu cầu phải mở khóa điện thoại và truy cập từng lịch trình để cập nhật xem có thông tin nào mới không.

Ứng dụng Chronus: Home và Lock Widgets

*

Người dùng đánh giá khá cao sự app của áp dụng hiển thị đồng hồ đeo tay trên màn hình khóa này. Không chỉ có vậy nó còn được tích hợp nhiều chức năng thông minh khác ví như ngày tháng, nhiệt độ, những thông báo mạng xã hội hoặc cuộc gọi,...

Hãy demo trải nghiệm để mang ra những đánh giá xác thực tốt nhất về unique của ứng dụng nhé. Chúng ta cũng có thể comment ngay lập tức dưới bài viết này để cửa hàng chúng tôi có thêm hầu như nhận xét rõ ràng nhất.

Số IMEI là gì? vì sao thông qua số IMEI rất có thể biết được điện thoại cảm ứng thông minh thật giả?

Làm sao nhằm tự hạn chế lỗi iPhone vẫn chạy cơ mà không lên màn hình

Ứng dụng One More Clock Widget

*

One More Clock Widget download hơn 70 hình ảnh widget, khách hàng hàng dễ chịu và thoải mái lựa lựa chọn theo phong cách và sở thích của mình. Lúc tắt màn hình điện thoại cảm ứng bạn vẫn hoàn toàn có thể biết được dung tích pin, thời hạn và thời tiết. Với cùng một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người dùng tuyệt đối thế này thì bạn tránh việc bỏ qua. 

Trong quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh hay những sản phẩm technology khi phải sự cung ứng sửa chữa, bảo dưỡng hãy mang đến ngay với trung trọng tâm Hcare. Với trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong làng thay thế smartphone, iphone, laptop bảng… công ty chúng tôi tự tin vẫn khắc phục triệt để hầu như sự nuốm của thiết bị. Tương tác ngay với 1 trong 7 cửa hàng của bọn chúng tôi, vị trí gần với chúng ta nhất và để được trải nghiệm dịch vụ!

Bạn thấy đấy phương pháp cài hiển thị đồng hồ khi tắt screen thật dễ dàng và đơn giản phải ko nào? Hãy làm việc ngay theo số đông hướng dẫn của Hcare để tận thưởng những phầm mềm này nhé. Đừng quên theo dõi shop chúng tôi để cập nhật các tin tức cùng dịch vụ mới nhất về công nghệ.