Hiên viên kiếm 6 việt hóa

-

Hiên Viên kiếm 7 – nghĩ tới trò chơi Trung Quốc, có lẽ game thủ vn sẽ nhớ ngay lập tức tới tầng tầng, lớp lớp đều trò đùa online trên các nền tảng cài đặt (client), bên trên trình duyệt, bủa vây người tiêu dùng internet rộng một những năm trước đây…

Không phủ nhận là có tương đối nhiều trò chơi online trung hoa đầy hoài niệm và tuyệt vời với giới mê game việt nam một thời như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long bát Bộ, Gunny, v.v. Nhưng yêu cầu thừa nhận hiện tượng kỳ lạ sản xuất trò chơi “mì nạp năng lượng liền” tràn lan, với bối cảnh tệ hại cùng lối đùa cũ rích đã làm cho “game Trung Quốc” cất giữ một ấn tượng xấu, khó khăn phai nhạt với những người mê game.Bạn đang xem: Hiên viên tìm 6 việt hóa

Tuy nhiên, đâu riêng gì “game Trung Quốc” nào thì cũng “mì ăn uống liền”, nếu gồm theo dõi thị phần game, bọn họ sẽ thấy đầy đủ những cái game chơi đơn cuốn hút như Võ Lâm Quần Hiệp (Tale of Wuxia), Anh Hùng Xạ Điêu (Shachou Eiyuuden The Eagle Shooting Heroes – trò chơi PS1), Hiên Viên Kiếm (Xuan-Yuan Sword), v.v.

Hiên Viên Kiếm là một dòng trò chơi tiên hiệp thọ đời, thậm chí có nhiều người Việt ngưỡng mộ hai loạt phim gửi thể: Hiên Viên kiếm – Thiên đưa ra Ngân và Hiên Viên tìm – Hán bỏ ra Vân, mà không còn biết xuất phát của hai tập phim này là từ… game!

Và năm nay, loại game này sẽ được tiếp tục với Hiên Viên tìm 7 (tên giờ Anh: Xuan-Yuan Sword VII), với đồ họa tối tân với lối chơi hiện đại, đưa đến một trải nghiệm đậm color “tiên hiệp” đến game thủ.

Bạn đang xem: Hiên viên kiếm 6 việt hóa


*

*

*

*

*

3. ĐẬM CHẤT CỔ TRANG

Đồ họa của Hiên Viên kiếm 7 khá sắc đẹp nét, khắc họa china cổ đại một biện pháp tương đối chi tiết và xinh tươi nhưng cũng không kém phần thơ mộng.

Về mặt âm nhạc, bọn họ sẽ được thả mình vào số đông giai điệu china cổ đại du dương, chìm đắm vào những bản nhạc mang đậm văn hóa cũng như tràn đầy bản chất “tiên” của nhân loại Hiên Viên Kiếm.

Điểm trừ vào màn chơi thử chắc hẳn rằng là cảm xúc và biểu cảm của những nhân vật vẫn tồn tại “đơ” cùng không thể hiện được nhiều, không rõ trong phiên bản chính thức có thể đổi khác gì không?

Thông tin thêm, trò chơi cung cấp hệ thống dò tia (ray-tracing) cho những VGA của nVidia, có tương lai đem tới một trải nghiệm sống động nhất cho game thủ.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Buồn Về Cuộc Sống, 50+ Ảnh Buồn Đẹp Về Tình Yêu, Cuộc Sống

4. CẢM NHẬN CÁ NHÂN

Bản chơi thử của Hiên Viên tìm 7 đã biểu lộ được lối chiến đấu thời gian thực hấp dẫn, một bối cảnh chính xác “tiên hiệp”, bộ tài năng rộng mập và tình tiết đáng mong chờ.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều vấn đề như số cơ thể trên giây nhiều khi rất bất ổn định, khiến người viết đột nhiên bị “ăn đòn” từ bỏ quái, và một số lỗi hình ảnh khá kỳ quặc.

5. Lúc NÀO RA MẮT?

Hiên Viên kiếm 7 sẽ trình làng vào ngày 29/10 trên Steam, PS4 với Xbox One.