Hình ảnh của tôi

Chia sẻ hình hình họa bên trên Facebook có thể là 1 trong những điều tuyệt đối. Nhưng đôi lúc bạn có thể tất cả hình hình ảnh bạn muốn giữ lại ẩn từ người thân trong gia đình, đồng nghiệp, hoặc áp dụng lao rượu cồn sau đây. Đừng sợ: có tương đối nhiều phương pháp để giữ lại hình hình ảnh riêng rẽ bốn của doanh nghiệp.

You watching: Hình ảnh của tôi

*

1. Ẩn hình hình ảnh đó bên trên chiếc thời gian của bạn

Cách 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp với đi đến mẫu thời gian của công ty bằng phương pháp nhấp chuột tên của doanh nghiệp ở góc trên mặt buộc phải.


Bước 2: Xem các bức ảnh được chất nhận được bên trên đăng trên loại thời gian của người sử dụng. Cliông xã vào “Ảnh” vào tiêu đề. quý khách hàng đang thấy nó dưới hình ảnh bìa của người tiêu dùng với giữa những link “Giới thiệu” cùng “Quý khách hàng bè“. Tất cả những bức ảnh được có thể chấp nhận được bên trên cái thời gian của các bạn sẽ xuất hiện thêm.

Cách 3: Chọn ảnh bạn muốn ẩn. Lúc chúng ta nhìn qua phần đông bức ảnh, nếu như bạn nhận thấy một hình họa nhưng mà bạn có nhu cầu ẩn, di chuột qua nó và nhấp vào biểu tượng bút chì xuất hiện thêm. Chọn “Ẩn khỏ dòng thời gian” Lặp lại các lần nhỏng bạn muốn.

Lưu ý rằng quá trình này sẽ làm việc, mang đến một cường độ làm sao, mang đến bức ảnh mà các bạn đang gắn thẻ. Tuy nhiên, các bạn không có quyền điều hành và kiểm soát trọn vẹn của không ít bức ảnh chính vì bạn chưa hẳn là một trong giữa những người cài đặt lên bọn chúng. Vì vậy, ngay cả khi bạn ẩn chúng từ thời hạn của người sử dụng, chúng ta nên biết rằng những người khác được gắn thêm thẻ trong bọn họ vẫn vẫn có thể bắt gặp chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn và đi mang lại cái thời gian của người tiêu dùng bằng cách click chuột thương hiệu của khách hàng ở góc cạnh bên trên bên đề xuất.

Cách 2: Xem rất nhiều tấm hình được được cho phép bên trên đăng bên trên cái thời gian của người sử dụng. Cliông xã vào “Ảnh” vào title. quý khách đã thấy nó bên dưới hình ảnh bìa của người sử dụng và giữa những link “Giới thiệu” cùng “quý khách bè“. Tất cả các bức ảnh được được cho phép bên trên chiếc thời gian của bạn sẽ mở ra.

Cách 3: Nhìn vào album của công ty. Sau Khi nhấp vào “Ảnh“, cliông xã vào “Album ảnh“. Một list những album ảnh của bạn sẽ lộ diện.


Cách 4: Thay thay đổi chính sách tín đồ xem của chúng ta. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấn vào biểu tượng thiết lập dưới nó. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ một số trong những tùy chọn.

See more: Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Trên Điện Thoại, Pc Như Nào? Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Zalo Đơn Giản Nhất

Chọn “Chỉnh mình tôi” giả dụ bạn muốn ẩn các album trọn vẹn.Chọn “Quý Khách bè” nếu như bạn có nhu cầu chỉ gồm bạn bè và bạn quen của bạn để thấy những album.Chọn “Công khai” trường hợp bạn có nhu cầu đồng đội hoặc những người dân không kkhông còn bạn với chúng ta đa số hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn có nhu cầu chỉ những người cụ thể bạn hoàn toàn có thể xem album.

Cách 5: Lặp lại quá trình này để ẩn nhỏng nhiều album nhỏng bạn muốn.

3. Ẩn hình hình ảnh cụ thể các bạn bao gồm Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của công ty với đi mang đến mẫu thời gian của công ty bằng phương pháp bấm chuột tên của chúng ta ở góc cạnh trên bên phải.

Bước 2: Xem hồ hết tấm hình được có thể chấp nhận được trên đăng bên trên cái thời gian của người sử dụng. Clichồng vào “Ảnh” vào title. quý khách hàng sẽ thấy nó bên dưới ảnh bìa của khách hàng với giữa những liên kết “Giới thiệu” và “quý khách bè“. Tất cả các tấm hình được có thể chấp nhận được trên mẫu thời gian của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau lúc nhấp vào “Ảnh“, cliông xã vào “Album ảnh“. Một danh sách các album hình ảnh của bạn sẽ lộ diện.

Cách 4: Chọn hình ảnh nhưng bạn quan trọng đặc biệt mong ẩn. Chọn một trong các hai Timeline hoặc Hồ sơ Hình ảnh, như thế nào gồm chứa các hình hình ảnh cơ mà bạn muốn tạo nên tư nhân. Sau đó, lựa chọn hình hình ảnh phiên bản thân.

Bước 5: Ttuyệt thay đổi cơ chế fan xem của người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấp chuột biểu tượng thiết lập dưới nó. Bạn sẽ được hỗ trợ một trong những tùy chọn.

See more: Cài Đặt Web Mặc Định Cho Chrome Làm Mặc Định Trên Máy Tính Dễ Dàng

Chọn “Chỉnh mình tôi” giả dụ bạn muốn ẩn những album trọn vẹn.Chọn “Quý khách hàng bè” nếu bạn muốn chỉ có anh em và bạn quen của người sử dụng giúp thấy các album.Chọn “Công khai” nếu bạn có nhu cầu bằng hữu hoặc những người ko khết bạn với chúng ta các có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu như bạn muốn chỉ những người cụ thể fan rất có thể xem album.

Cách 6: Chỉnh sửa hình ảnh của người tiêu dùng. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể lựa chọn để click chuột “Edit” làm việc phía mặt nên của một hình hình ảnh cụ thể. Sau kia nhấp vào lựa chọn khán giả cùng người theo dõi thương yêu của bạn