Hình ảnh quốc kỳ các nước trên thế giới

-

Lá cờ (Quốc kỳ) các nước thường xuyên là 1 trong mhình ảnh vải vóc (hình chữ nhật hoặc tứ đọng giác) với cùng một thi công đặc trưng được thực hiện nlỗi một hình tượng của một non sông. Cờ tổ quốc đa số bảo hộ mang lại lòng yêu thương nước cùng với đa số diễn giải rộng lớn với nhiều chủng loại. Khởi nguồn lá cờ các nước vì chưng nhu yếu nhận ra vào chuyển động quân sự, chiến tranh

Tải về danh sách hình ảnh không thiếu cỗ quốc kỳ giới tại đây: Tấm hình quốc kỳ những quốc gia bên trên nạm giới

 

Một số hình ảnh Demo:

*

Cờ Tổ Quốc Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt NamÝ nghĩa lá cờ đỏ sao vàng: Nền cờ đỏ đại diện mang lại tâm huyết bí quyết mạng, biểu tượng cho việc đánh nhau với thành công. Màu rubi của ngôi sao bảo hộ cho linc hồn dân tộc bản địa, năm cánh sao xoàn thay thế cho các lứa tuổi dân chúng thuộc hòa hợp vào đại gia đình những dân tộc bản địa cả nước.Lá cờ đỏ sao xoàn là hình tượng, là niềm tự hào dân tộc của mọi người dân toàn quốc.

Bạn đang xem: Hình ảnh quốc kỳ các nước trên thế giới

 

*

CampuchiaĐỏ cùng xanh là màu truyền thống lịch sử của Campuchia, còn ngôi thường white color thay mặt đến Angkor Wat. Đây là quốc kỳ nhất trên trái đất mở ra một công trình thi công.

*

ÁoĐây là 1 Một trong những lá cờ cổ điển nhất thế giới. Theo thần thoại cổ xưa, vào năm 1191, sau trận chiến ác liệt trong cuộc Thập trường đoản cú chinch lần lắp thêm tía, mẫu áo dài Trắng của Công tước đoạt Áo Leopold V bị dính đầy tiết. Sau Khi loại đai được chi ra để lộ một dải white color muốt ko bám huyết. Sự phối kết hợp giữa màu đỏ - White - đỏ đã được Công tước thi công cho chủng loại cờ nước Áo.

*

Trung QuốcMàu đỏ thay mặt cuộc bí quyết mạng, 4 ngôi sao 5 cánh nhỏ dại tượng trưng mang lại giai cấp người công nhân, nông dân, tè tư sản cùng tư sản dân tộc. Còn ngôi sao lớn thay thế đến đảng Cộng sản China.

*

EthiopiaMàu xanh đại diện hy vọng với khu đất đai phì nhiêu. Màu tiến thưởng thay mặt mang đến công lý với đoàn kết. Màu đỏ bảo hộ cho sự quyết tử cùng chủ nghĩa hero trong vấn đề bảo đảm an toàn khu đất đai. Hình tròn trung trung tâm đạt thêm vào khoảng thời gian 1996, đại diện đến tự do, cấu kết và bình đẳng của các dân tộc bản địa ngơi nghỉ Ethiopia.

*

Triều TiênDải màu đỏ mập bảo hộ mang đến truyền thống lâu đời cách mạng, dải white color hẹp đại diện cho sự trong sáng, sức khỏe và phđộ ẩm giá. Còn dải màu xanh tượng trưng mang đến chủ quyền, hòa bình với tình hữu nghị. Ngôi sao red color trung trọng tâm thay thế mang lại nhà nghĩa làng hội.

Xem thêm: Download Adobe Lightroom Cc: All The New Features From Max 2019 V2

*

Hàn QuốcQuốc kỳ của Nước Hàn được Điện thoại tư vấn là Taegukgi. Màu Trắng là màu truyền thống cuội nguồn của đất nước này, thay mặt đến hòa bình cùng sự trong sạch. Màu đỏ cùng xanh thay thế cho các lực lượng xấu với giỏi trong dải ngân hà, tốt còn gọi là âm với dương. 4 góc là 4 thẻ bài bác chén quái quỷ biểu lộ những chế độ di chuyển và hài hòa và hợp lý như 4 mùa, bốn phương...

*

NepalĐây là quốc gia tốt nhất nhưng mà quốc kỳ chưa phải hình chữ nhật hoặc hình vuông. Hai tam giác chồng lên nhau này đại diện mang lại Ấn độ giáo cùng Phật giáo. Màu đỏ bảo hộ đến tử quy, quốc hoa của Nepal, bên cạnh đó là ký hiệu của chiến thắng và liên kết. Mặt trăng bảo hộ cho sự tkhô nóng thản và tiết trời lạnh ngắt trên dãy Himalaya, còn khía cạnh trời là hiện nay thân mang đến sức nóng của những Khu Vực rẻ của Nepal.

*

PhilippinesMàu xanh thay mặt mang đến tự do và sự công bình, red color là biểu tượng của sự việc can đảm. Các tia nắng nóng phương diện ttránh nhắc nhở mang lại 8 tỉnh thứ nhất thoát khỏi sự ách thống trị của Tây Ban Nha, những ngôi sao đại diện mang lại ba vùng địa lý lớn của đất nước: Luzon, Visayas và Mindanao.

*

ArgentinaMàu xanh nphân tử với white đại diện thay mặt mang lại bầu trời trong và tuyết trên dãy Andes. Mặt trời cùng với hình khía cạnh fan được nghe biết như "Mặt ttránh tháng 5", đại diện thay mặt đến nền độc lập Argentimãng cầu cũng giống như Inti, thần mặt ttách thời Inca.

*

VaticanMàu vàng thay thế mang lại sức mạnh niềm tin của Giáo hoàng, và white color đại diện mang đến sức khỏe trang bị hóa học của người. Ở thân phần White là huy hiệu của Tòa thánh gồm vương vãi miện 3 tầng và nhì khóa xe thánh gác chéo cánh.