Những bức ảnh tuyệt đẹp về động vật hoang dã khắp thế giới

NDĐT - Một nhỏ chó biển đang ngủ, một con chyên ổn bay lượn đang uđường nước từ một dải băng, tuyệt loài côn trùng nhỏ mang hình zombie… là hầu như hình hình họa khác biệt được ra mắt vào cuộc thi Nức hiếp hình họa Động vật dụng hoang dại năm 2019.

You watching: Những bức ảnh tuyệt đẹp về động vật hoang dã khắp thế giới


Triển lãm nức hiếp hình họa hay niên về động vật hoang dã năm 2019 đang knhì mạc trên Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên nghỉ ngơi London, Anh vào trong ngày 18-11 cho tới.

Có ngay sát 50.000 bài xích tham gia dự thi từ những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp hóa với nghiệp dư đã làm được gửi trong trong năm này và 100 bài bác sẽ tiến hành phân phối. Những bạn chiến thắng sẽ tiến hành chào làng trên lễ trao giải tại Hội trường Hintze của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên vào trong ngày 15-10 tới.

Tiến sĩ Tyên ổn Littlewood, Giám đốc công nghệ của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, cùng là thành viên của HĐ Giám Khảo, cho biết: Trong hơn năm mươi năm qua, cuộc thi này vẫn say mê các nhiếp ảnh gia, nhà tự nhiên và thoải mái học cùng thợ chụp ảnh trẻ tốt độc nhất vô nhị quả đât. Nhưng đặc trưng hơn là cuộc thi góp khán giả trên toàn nhân loại trải đời các bước của không ít tín đồ tự sướng động vật hoang dã hoang dã trong triển lãm đầy cảm hứng.

“Nhiếp đáp hình họa bao gồm một kĩ năng độc đáo và khác biệt để châm ngòi cho các cuộc chat chit, bàn cãi với thậm chí còn là hành động để bảo đảm động vật hoang dại. Chúng tôi hy vọng triển lãm trong năm này sẽ giúp rất nhiều người nghĩ theo hướng khác về thế giới của họ với mục đích đặc biệt quan trọng của bọn họ trong tương lai”, Tiến sĩ Tyên Littlewood nói.

Dưới đấy là 15 bức ảnh khác biệt duy nhất trong cuộc thi này.

*

Một bé trâu nước bắt đầu sinc được vài ngày tuổi sẽ theo gần kề bà mẹ của nó ngơi nghỉ vùng nông của hồ nước Karibố, Zimbabwe, Lúc bị một nhỏ hà mã đực săn đuổi. Hà mã đực đuổi theo tín đồ mẹ, sau đó gắp lấy bé trâu nước bé với nỗ lực thịt nó vào sự bất lực của người bà mẹ. Việc giết con non so với loại trâu nước là rất ít nhưng lại vẫn rất có thể xẩy ra Khi hồ khô hết nước khiến chúng căng thẳng mệt mỏi. Hoặc vấn đề giết bé non khiến con cháu rơi vào tình thế động dục, chuẩn bị giao păn năn cùng với hà mã đực. Những nhỏ trâu nước đực cũng rất hung hăng trong bài toán chiếm giữ lại phạm vi hoạt động, với số đông trận chiến hung tàn có thể xẩy ra. Nếu bọn chúng Cảm Xúc bị đe dọa, trâu nước cũng trở nên tiến công với làm thịt bị tiêu diệt cả bé fan. Tác giả: ADRIAN HIRSCHI.

*

Một bé panda chui đầu qua tnóng kính trông như khía cạnh nạ bên trên dòng xe cộ Ford Pinto tự những năm 1970 trên một nông trại bỏ hoang sống Saskatchewan, Canadomain authority. Tác giả: JASON BANTLE.

*

Một chú chim cánh cụt sẽ tập bơi nkhô hanh tuyệt nhất rất có thể để thoát khỏi nanh vuốt của bé báo đgầy biển khơi đã lao ra khỏi nước. Tác giả: EDUARDO DEL ALAMO.

*

Một con cá mòi con đã nhìn ra trường đoản cú bên phía trong một nhỏ sứa nhỏ dại ngoài khơi Tahiti sống Polynesia nằm trong Pháp. Tác giả: FABIEN MICHENET.

*

Một bé báo đực cô quạnh thân một bè cánh chó hoang châu Phi trong Khu bảo đảm tư nhân Zimanga, KwaZulu-Natal, Nam Phi. Tác giả: PETER HAYGARTH.

See more: Mauf Login - How To Apply Custom Colors To Facebook Messenger

*

Một nhỏ rùa hải dương bị lắp thêm câu cá quấn chặt xung quanh cổ vẫn bò trên bãi biển đầy rác rến của Khu bảo tồn động vật hoang dã tổ quốc Bon Secour ở Alabama, Mỹ. Tác giả: MATHEW WARE.

*

Một bé lười ba ngón vị trí một cây nhiệt đới gió mùa cecropia Vườn quốc gia Soberania sống Panama. Tác giả: CARLOS PEREZ MARINE.

*

Một con hải cẩu ngủ trên băng xa bờ Larsen Harbor ngơi nghỉ Nam Gerogia. Tác giả: RALF SCHNEIDER.

*

Một con chyên ổn đuôi dài đã nhấm nháp một cột băng treo bên trên cây sống hòn đảo Hokkaibởi vì của Nhật Bản. Tác giả: DIANA REBMAN.

*

Một bé cá voi xám con vẫn tò mò quan sát 2 tay vươn xuống xuất phát điểm từ một loại thuyền phượt làm việc San Ignacio Lagoon, trên bờ đại dương Baja California của Mexiteo. Tác giả: THOMAS Phường PESCHAK.

*

Trong làn nước vào nuốm của Biển Đỏ, một bầy cá mắt khổng lồ vẫn xoay thành vòng tròn sống rìa của rạn san hô. Tác giả: ALEX MUSTARD.

*

Những thân cỏ nước mảnh mai lai thân Á và Âu, có theo các cái lá mượt, đầy lông, vượt qua khung trời từ lòng hồ Neuchâtel, Thụy Sĩ. Tác giả: MICHEL ROGGO.

*

Kén của một con nhộng cymãng cầu được tra cứu thấy bên trên tường của một công ty dọn dẹp và sắp xếp chỗ đông người ngơi nghỉ Trung Quốc. Tác giả: MINGHUI YAUN.

*

Da của những con rắn chuông bị ghyên vào một trong những tường ngăn Trắng. Chung xung quanh là vết tay đẫm ngày tiết của nhỏ tín đồ kèm thương hiệu của bạn vẫn làm thịt bọn chúng. Tấm hình này được ghi nhấn trên liên hoan tiệc tùng rắn chuông thường niên ở Sweetwater, Texas. Mỗi năm, hàng trăm nghìn nhỏ rắn chuông được bắt cho liên hoan tứ ngày nay. Rắn chuông bị chặt đầu như một trò vui chơi giải trí cho những người tham mê gia liên hoan. Những fan ủng hộ các cuộc vây bắt rắn chuông nhận định rằng kia là điều cần thiết để kiểm soát và điều hành quần thể rắn độc để đảm bảo bình an cho những người, vật nuôi cùng vật nuôi. Nhưng những người dân phản bội đối coi Việc làm cho này là một trong hành động tạo tổn định hại về khía cạnh sinh thái xanh, không bền vững cùng vô nhân đạo. Tác giả: JO-ANNE McARTHUR.

See more: Võ Lâm Chi Mộng - Vlcm Operations Center

*

Trong một chuyến dã nước ngoài vào ban đêm trong rừng nhiệt đới gió mùa Amazon của Peru, nhiếp ảnh gia Frank sẽ phân phát chỉ ra con bọ trông kỳ quái vẫn bị tiêu diệt cùng dính vào một thân cây dương xỉ. Trên thân nó là cha chiếc sừng bị nnóng hóa trông như zombie. Thực tế là con bọ này đã bị lây lan nấm ký sinh lúc còn sống cùng bị nnóng kiểm soát điều hành cơ thể, bắt nó phải vươn cao. lúc con bọ ở độ dài phù hợp đối với loại nnóng, bọ bị cố định vào thân cây. Từ bên trong khung người nhỏ bọ, nấm bước đầu cải cách và phát triển, đậu thành quả đó cùng giải pđợi vô vàn bào tử nhỏ nhằm lây lan cho con mồi bắt đầu. Tác giả: FRANK DESFRAMOL.