Hình vẽ lên áo trắng đẹp

-

Có hết sức nhiều bạn có nhu cầu tự làm cho mình chiếc áo phông thun mang phong cách cá nhân, theo phong thái của thần tượng, hay dễ dàng chỉ để triển khai mới lại dòng áo thun hâm mộ của mình. Nội dung bài viết sau đây, hanggiasoc.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách in áo thun bằng tay thủ công mà không đề xuất đến các nhà in áo phông thun đồng phục chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Hình vẽ lên áo trắng đẹp

Sẽ thế nào nếu như bạn mang 1 chiếc áo như nhau chiếc áo của diễn viên bên trên phim vừa công chiếu ngày hôm qua.

*

CÁCH IN CHỮ LÊN ÁO THUN

Dụng cụ chuẩn bị

Áo thun phông trắng hoặc áo sơ mày trắng, cây viết vẽ lên áo Artline (Shirt Marker) giá bán 20,000/cây cài trên rao vặt, 5 giây… bao gồm đủ màu sắc cho các bạn tha hồ chọn. Một tờ giấy giấy in chữ (shanggiasoc.vn) mà bạn muốn in lên áo, băng keo, kéo.

*

Bắt đầu in áo phông thun nào

Bước 1:

Dùng kéo cắt những chữ cái ra khỏi khung giấy, nếu muốn đẹp hơn, chúng ta có thể ra những tiệm decan giảm hộ, những tiệm này còn có sẵn loại giấy dầu màu đá quý không thấm, khôn cùng thích hợp để gia công khuôn in, chi phí cắt decan khoảng 10,000.

*
*

Bước 2:

Cố xác định trí đề xuất in bằng băng keo

*
*

Bước 3:

Dùng cây viết vẽ Artline đánh lên phần khung chữ đang cắt, lúc này các bạn sẽ thấy là việc cố định và thắt chặt bằng chất keo là đặc biệt quan trọng như nỗ lực nào, nếu bạn dạng in lớn, bạn nên dùng thêm keo nhì mặt dán cố định và thắt chặt để khung in không trở nên lệch trong lúc vẽ nhé.

Xem thêm: Bật Mí 10 Cách Làm Cơ Thể Luôn Có Mùi Thơm Tự Nhiên, Làm Sao Để Có Mùi Thơm Đặc Trưng Qua 5 Bước

*
*

Trong trường hợp không có bút vẽ, chúng ta có thể dùng tô ATM (bình xịt) hoặc phẩm màu acrylic nhằm vẽ số đông được, mặc dù nhiên chất lượng sẽ yếu hơn.

Bước 4:

Gỡ nhẹ nhàng khuông in áo thun ra, nên cảnh giác để tránh bị lem mực.

*

Bước 5:

Đối với những chỗ nào mực ko đều, chúng ta dùng cây bút chấm màu sắc vẽ lại. Tương tự, so với các chữ có nét mãnh, khó cắt khuông, bạn luồng tờ giấy in xuống dưới áo, dùng cây viết chấm color vẽ lên.

*
*

Bước 6:

Để màu bám chắc trên bề mặt vải hơn, để một tờ giấy mỏng mảnh lên bên trên hình vừa in, dùng bàn là ủi hầu như để màu mực được bền lâu hơn trên áo thun của bạn.

*

Và đây, kế quả sau nữa tiếng nỗ lực cố gắng với xưởng may áo co dãn tại nhà:

*
*
*

Thử với màu sắc xám tệ bạc nào

*

Còn hóng gì nữa, điều tiếp sau bạn đề xuất làm là lên mạng, search các mẫu mã áo của những thương hiệu nổi tiếng và tiến hành quá trình tự in áo co dãn nào.