Tải Và Chơi Game Hoàng Hậu Cát Tường Trên Pc Miễn Phí 2022

-

Từ đầu năm 2020 cho tới thời điểm bây giờ có tựa game cung đấu được không ít game thủ nữ vồ cập đến. Đó đó là game mobile hiền thê Cát Tường. Vậy game Hoàng Hậu cát tường như ý là gì? cách chơi tựa game này như thế nào? Hãy thuộc hanggiasoc.vn đi kiếm hiểu tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Tải Và Chơi Game Hoàng Hậu Cát Tường Trên Pc Miễn Phí 2022

*

Game Hoàng Hậu như ý cát tường là gì?

Tựa trò chơi này mô rộp lại phần đông màn cung đấu của Trung Quốc truyền thống kết phù hợp với thời trang. Trò chơi Hoàng Hậu cát tường như ý được phát hành bởi vì Muu game trên nền tảng Android. Ngay lập tức từ khi bắt đầu ra mắt, tựa trò chơi này sẽ thu hút 1 rất nhiều người chơi là các thiếu nữ mê cổ trang Trung Hoa.

Trước khi ban đầu game đang là cuộc hội thoại giữa nhà khoa học và cô gái chính. Vào đó, chị em chính (vốn là nhà thi công thời trang) vẫn xuyên không về thời đại đơn vị Thanh nhằm mục tiêu tìm tìm Bạch sơn Tú Quyển. Người chơi mới ban đầu sẽ thành tiểu nhà và bước đầu con mặt đường công lược.

*

Link Tải game Hoàng Hậu cát tường như ý Trên PC Miễn phí tổn 2022

Cách chơi hậu phi Cát Tường

Cách chơi game này hơi là đơn giản, so với những fan mới ban đầu chơi có thể tham khảo những tin tức sau đây.

Trang phục trong game

Nhân vật dụng trong game có thể biến đổi ngoại hình một cách linh hoạt. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện tóc, trang phục, make up, phụ kiện, giày,… cân xứng từng trả cảnh. Để cho trang phục trở nên phong phú, bạn chơi rất có thể cầu nguyện tại câu mong nguyện và để được tặng. Hay là mua những trang phục, phụ kiện tại Tiệm Phục Sức bằng vàng.

*

Chăm sóc sân vườn cây

Ngoài những công việc chính ra, bạn sẽ được trải nghiệm các bước nhà nông. Các bạn sẽ thu hoạch những nông sản nhằm nấu nạp năng lượng tại Ngự Thiện Phòng. Những hạt giống sau thời điểm được treo trồng cần phải phân bón. Từng cấp bậc thăng Phi đã mở được thêm những thửa đất.

Xem thêm: Cách Diệt Virus Shortcut Triệt Để Trên Máy Tính Và Usb, Cách Diệt Virus Shortcut

*

Tùy tùng trong game

Xưa ni hậu cung luôn luôn là cuộc chiến quyết liệt cùng vô tình. Người chơi ko thể đơn chiếc thể chiến đấu, mà lại hãy tập họp cho mình 1 đội tùy tùng hỗ trợ. Các bạn sẽ nhận được 2 tùy tùng là tè Lộ Tử cùng Minh Tương khi bắt đầu vào game.

Người đùa được thăng hạng thì sẽ sở hữu được thêm các tùy tùng. Các tùy tùng này bắt đầu ở cấp 1. Bạn sẽ phải nâng cấp tùy tùng bởi Bạc, cùng “Thuộc Tính Bộ” để bồi dưỡng cho những tùy tùng. Do đó tùy tùng rất có thể nhanh nhẹn để hỗ trợ, hầu hạ tiểu chủ.

Xử lý cung vụ

Ngoài thu xếp nội vụ ra, bạn cần phải chú ý cách xử trí cung vụ. Những vận động trong vấn đề xử lý cung vụ gồm: bạch ngọc, tăng bạc, nguyên khí, thần dược, cung vận,…

*

Sắp xếp nội vụ

Sắp xếp nội vụ tạo thành 3 loại: “Huyết Yến bửa Khí”, “Chăm sóc vườn cửa Thuốc”, “Bán trường đoản cú Thiện”. Bạn cũng có thể nhận được Thảo Dược, Bạc, Nguyên Khí tại đây. Phần đông thứ này sẽ có tác hễ đến các thuộc tính Dung Nhan, tiếp xúc và Tài Hoa.

Lam Nham

Duyên trời định an bài cho các tiểu nhà ngẫu nhiên chạm mặt được 1 Lam Nhan. Như vậy tín đồ chơi vẫn tăng được điểm yêu dấu và mở ra thuộc tính Thân Mật. Những tiểu công ty sẽ gặp gỡ một trong những 4 Lam Nham sau: Alendi Sirio, Tề Mặc, Ái Tân Giác La Hoằng Lịch, thiếu phụ Cổ Lộc A Lý Cổn.

*

Xuất cung

Khi gạn lọc xuất cung, sẽ có rất nhiều tình tiết độc đáo như:

Đi thỉnh an Hoàng Hậu, những Quý Phi sẽ cảm nhận vàng miễn phí.Thu thập Nguyên Khí, Bạc, Thảo Dược, Vàng trong khi giáo huấn quân thù trong Đại Lý Tự.May mắn nhận được đa số trang phục ưa nhìn khi cù thưởng.Có thể cài đặt phụ kiện, phục trang đẹp tại Hoa Y Phượng.

Như vậy, những tỷ muội đang hiểu được Hoàng Hậu cát tường như ý là gì thông qua nội dung bài viết ở trên. Còn chần chờ gì nhưng không tải ngay tựa trò chơi cung đấu đầy hấp này về máy và trải nghiệm tức thì nào. Liên tục theo dõi bài viết mới duy nhất tại hanggiasoc.vn, để hiểu biết thêm nhiều về game mobile hay cùng thú vị duy nhất hiện nay.