Hội chợ cuối tuần sài gòn

-

Ngoài tham quan, download sắm, nhiều người còn xem các phiên chợ cuối tuần ở sài gòn như điểm thư giãn, thưởng thức món ngon sau một tuần học tập hay làm cho việc.

Bạn đang xem: Hội chợ cuối tuần sài gòn


*

Ngoài tham quan, download sắm, nhiều người trẻ thành phố sài gòn còn xem hội chợ cuối tuần như điểm hứa hò, thư giãn, hưởng thụ món ngon sau một tuần học tập hay làm việc.

Những phiên chợ vào cuối tuần ở sử dụng Gòn khiến cho bạn dễ ‘cháy túi’

*

Rubik Zoo là tổ hợp buôn bán bằng container nằm trong khuôn viên Thảo nuốm Viên (đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, gần mong Thị Nghè). Ảnh: Huỳnh Hằng.

*

Khu tổng hợp có rộng 100 quầy hàng kinh doanh thời trang, phụ kiện, cà phê, nhà hàng ăn uống giá bình dân. Từ trang bị 2-6, khu chợ họp tự 17-24h. Vào lúc cuối tuần, khu vực này đón khách từ 9-24h. Ảnh: Huỳnh Hằng.

*

The New District (đường Nguyễn tất Thành, quận 4) hay còn được gọi là “Quận Mới” là hội chợ vào ngày cuối tuần mới được thành lập và hoạt động khoảng đầu xuân năm mới 2015 tại Cargo sự kiện Space. Đây là thị trường tập hợp những các tên tuổi thời trang thân quen với người trẻ tuổi trên social như Nosbyn, The blue T-Shirt, Heverly, Urbanista, Pop Birdy… Ảnh: Việt Hùng.

*

Đến đây, bạn không những thỏa thích săn hàng giá rẻ, tự do chụp hình, hưởng thụ âm nhạc ngoài ra được trải nghiệm nhiều món ngon bố miền. Giá các món hàng tại chỗ này khá cao. Ảnh: Việt Hùng.

*

Hello Weekend Market (sân chuyên chở Hoa Lư, quận 1) được xem như là một trong số những hội chợ vào cuối tuần xuất hiện tại ở sài thành sớm nhất.

Xem thêm: Những Câu Đố Vui Về Tình Yêu Hay Nhất 2018, Có Đáp Án, Câu Đố Vui Về Tình Yêu Hay Nhất

*

Được tổ chức triển khai trong khuôn viên sảnh vận động, khu vực hội chợ rộng, thoáng. Không chỉ là chú trọng mang lại buôn bán, ban tổ chức triển khai hội chợ cũng được dành riêng quanh vùng để các bạn “sống ảo”. Giá các món sản phẩm tại trên đây khá rẻ.

*

Saigon Flea Market (Tôn Dật Tiên, quận 7) ra đời từ năm 2011 với được coi là một trong số những hội chợ cuối tuần dành cho thanh niên lâu năm tốt nhất TP.HCM.

*

Đến hội chợ, bạn cũng có thể tìm thấy những sản phẩm độc, lạ với mức chi phí tương xứng. Hội chợ mê say không ít du khách nước ngoài.

*

Saigon Holiday Market là hội chợ cuối tuần được tổ chức trong khuôn viên nhà tranh tài Phan Đình Phùng, Võ Văn Tần,quận 3.

*

Ngoài tham quan, cài đặt sắm, trải nghiệm món ngon, lúc đến đây bạn còn có cơ hội gặp gỡ gỡ nhiều người danh tiếng hay xem các buổi trình diễn của các ca sĩ khách mời.

*

Saigon Urban Flea Market (Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, quận 2) là một trong những trong những điểm đến chọn lựa của chúng ta trẻ thích truy lùng những món hàng độc, lạ tương tự như muốn hòa tâm hồn trong không khí thiết lập sắm.

*

Hầu hết người sử dụng của nơi buôn bán là người quốc tế sinh sống gần đó, yêu cầu nơi này cũng rất được nhiều các bạn chọn để học tập hay nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ.